Cách Chơi Samurai Warriors 4, Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Samurai Warriors Update 06/2023

Samurai Warriors 4-II là một game mới ra mắt năm 2015 kế tục thành công củaseries Samurai Warriors -dòng game hành động chặt chém nổi tiếng doKoei Tecmo phát triển.

Đang xem: Cách chơi samurai warriors 4

*

MÃ THẺ VCOIN

50.000đ47.500đ

*

MÃ THẺ ZING XU

100.000đ96.500đ

*

MÃ THẺ SOHACOIN

100.000đ95.000đ

*

MÃ THẺ GARENA

100.000đ97.000đ

*

MÃ THẺ GATE

50.000đ47.500đ

Nếu bạn chưa biết Samurai Warriors cũng là 1series game thuộc họ “Warriors” trong đó có một cái tên vô cùng nổi tiếng nhà nhà đều nghe ai ai yêu game cũng biết đó làDynasty Warriors. Vì vậy cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi lối chơi và gameplay củaSamurai Warriors 4 giống y hệtDynasty Warriors.Samurai Warriors 4-II được phát hành như một bản sửa đổi và bổ sung cho cốt truyện củaSamurai Warriors 4 chính vì vậySamurai Warriors 4-II không có nhiều sự mới mẻ nhưng phát huy được những thế mạnh vốn có của dòng gameSamurai Warriors.

Samurai Warriors 4-II như đã nói ở trên sở hữu gameplay chặt chém càn quét đúc từ một khuôn vớiDynasty Warriors vậy nên không có gì đáng bàn ở đây cả. Có lẽ điểm khiến nhiều người chú ý đếncủa game chính là phần cốt truyện sử dụng lịch sử thời chiến quốc tại Nhật Bản dưới thời vị lãnh chúa và cũng là tướng quân kiệt xuất Oda NoBunaga. Xuyên suốt game là13 trận đánh và các nhân vật lịch sử mang tính biểu tượng biểu tượng đi kèm với những đoạn cắt cảnh chất lượng ở mức khá đủ để người chơi hiểu và cảm nhận được chiến trường nơiSamurai Warriors 4-II muốn thể hiện.

Xem thêm: Bài Catte Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Catte Gioi Bài Catte Là Gì

*

Game sở hữu hệ thống skill tăng cấp theo cấp độ nhân vật, càng lên cao càng sở hữu uy lực khủng bố và những skill mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đồ họa game ở mức khá với mô hình nhân vật thiết kế bắt mắt và phải nói là nhân vật nữ khá gợi cảm theo đúng chất Nhật Bản đặc trưngdù kín dù hở cũng rất kích thích. Các dũng tướng thì đương nhiên rất ngầu, từ giáp phục đến vũ khí thực sự nhìn qua có thể khiến nhiều fan của dòng game này run lên vì vui sướng.

Xem thêm: Cách Chơi Alien Shooter 1 Và Alien Shooter 2, Tổng Hợp Lệnh Trong Game Alien Shooter 1 Và 2

*

Đáng tiếc Samurai Warriors 4-II dường như chưa đầu tư kĩ càngchophần âm thanh. Theo cảm nhận cá nhânthì nhạc nền chưa thực sự đủ sâu lắng để thỏa mãn người chơi, âm thanh chiến trường khá ổn nhưng vẫn thiếu đi 1 chút cảm xúc khiến người chơi không được thỏa mãn. Do vậy, game mang lại cảm giácgiải trí đơn thuần và không đọng lại nhiềuấn tượng cho lắm. Dù sao thì trên thang điểm 10 game cũng được 7 điểm đáng để thử một lần.