Cách Chơi Rules Of Survival Trên Nox Player), Hướng Dẫn Chơi Rules Of Survival Cho Người Mới Update 12/2023

Rules of Survival ra mắt được coi là bom tấn bắn súng sinh tồn PUBG – Playerunknown’s Battlegrounds. Tuy nhiên, không phải điện thoại của ai củng đủ “xịn” chơi được game . Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm game trên máy tính hoàn toàn miễn phí bằng NoxPlayer.

Đang xem: Cách chơi rules of survival trên nox

Với màn hình lớn và chuột điều khiển các thao tác nhanh chuẩn sẽ giúp bạn dễ dàng là người sống sót và chiến thắng trên đảo hoang.

*

Để chơi game trước tiên hãy tải NoxPlayer tại đây>>. Sau đó, đăng nhập tài khoản gmail để vào CH Play để tải game về

*

Cách 1 : để cài đặt được bàn phím có sẵn cho game Rules of Survival bạn cần để khởi động cài đặt ở chế độ 1280 x 720. Nhớ lưu lại sau mỗi thao tác nhé.

Xem thêm: Tải Game Cướp Xe – Hướng Dẫn Cách Đường Phố

*

Sau đó, bạn chỉ cần vào game => mở điều khiển bằng bàn phím là tự động bên dưới phía trái là có ngay một bàn phím được cài đặt sẵn cho game Rules of Survival.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Bị Từ Chối Trên Chợ Tốt, Tôi Cần Làm Gì Để Xoá Tin Đã Đăng

*

Cách 2: Bạn tự thiết lập bàn phím cho riêng mình bằng cách kéo các biểu tượng bên trái vào các nút mô phòng

*

WSAD bên trái là cụm phím di chuyển trước, sau, trái, phảiGóc dưới bên phải là nút thao tác như tung chiêu, bắn, nhảy, khom người …Q – thay vũ khíCap – mở bản đồGiữa màn hình là tâm bắn , bạn cũng kéo từ bảng phím vào giữ màn hình vị trí tâm. Tâm bắn này giúp bạn ngắm mục tiêu chính xác hơn.
1. Các nút trên bảng điều khiển bạn tự do cài ký tự theo sở thích.2. Khi con trỏ chuột xuất hiện trên màn hình bạn nhấn chuột phải để ngắm mục tiêu xa/ gần.3. Đừng quên lưu bàn phím qua mỗi lần thiết lặp
4. Đây là một game yêu cầu đồ họa cao do đó máy tính của bạn cũng phải tầm trung trở lên với thông số ít nhất đảm bảo:
Window 7, Window 8, Window 10 ( bản mới nhất )Bộ xử lý : hỗ trợ VT-x , AMD-V hoặc hiệu suất cao hơn.Video : OpenGL > 2.0Ram: 4GBBộ nhớ data: không gian lưu trữ ít nhất 1GB, không gian trống của ổ đĩa cứng 1,5GB