Cách Chơi Rules Of Survival Pc Hay, Những Mẹo Chơi Rules Of Survival Để Đứng Top Update 09/2021

Rules Of Survival PC có cách chơi Battle Royale giống với game PUBG cho nên trong game này ai là người sống sót cuối cùng trong một trận đấu thì người đó sẽ chiến thắng.

Đang xem: Cách chơi rules of survival pc hay

Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

*
*

Tìm hiểu game

Rules Of Survival PC có cách chơi Battle Royale giống với game PUBG cho nên trong game này ai là người sống sót cuối cùng trong một trận đấu thì người đó sẽ chiến thắng.

Một phòng có từ 120 cho đến 300 người tham gia chiến đấu lẫn nhau cho đến khi chỉ còn 1 người sống sót thì người đó sẽ chiến thắng, những người chơi kia khi bị tiêu diệt sẽ tự động thoát ra ngoài trận đấu nhừng lại cho những người còn sống tiếp tục chiến đấu.

Bước 1: Khởi đầu

– Khi khởi đầu trận đấu Rules Of Survival PC (ROS PC), bạn sẽ được máy bay chở đến một hòn đảo và sau đó bạn cần nhảy dù xuống đất để tìm vũ khí và trang bị cho riêng mình. Tất nhiên khi nhảy xuống tiếp đất thì bạn sẽ không có gì trong tay cả và tất cả người khác cũng thế. Lúc này bạn cần nhanh chóng đi tìm súng, nón, giáp ở trong các ngôi nhà, mỗi ngôi nhà sẽ có các loại đạn, súng, nón, giáp, máu, vũ khí cận chiến ngẫu nhiên.

– Bạn cũng cần lưu ý điểm đáp đất sau khi nhảy và bung dù. Bởi điều này cực kỳ quan trong trong dòng game sinh tồn, nó ảnh hưởng đến chiến thuật của bạn ở đầu trân đấu. Nếu chọn điểm rơi tốt bạn vừa có đủ phụ kiện, trang bị cần thiết để tiếp tục tồn tại chiến đấu với người chơi khác. Do vậy tốt nhất bạn nên chọn những điểm rơi cách xa đường bay của máy bay vì những vị trí trên đường bay chắc chắn sẽ gặp nhiều đối thủ hơn. Sau đó hãy tìm nhưng điểm rơi có những chiếc ô tô hoặc xe máy rồi lên xe chạy thẳng đến khu vực xa đường bay nhất để lượm đồ. Lúc đó bạn sẽ giảm thiểu những đối thủ cạnh tranh lúc lượm đồ ban đầu. 

Nhấn F để nhảy dù.

Hãy quan sát xung quanh rồi chọn cho mình một ngôi nhà để lượm đồ an toàn.

Bước 2: Nhập cuộc

Gameplay của ROS bản cài đặt chơi trên máy tính cho phép người chơi tham chiến với số lượng ban đầu là 120 người, vượt khỏi con số 100 sinh mạng ở các game sinh tồn khác cùng nền tảng PC. Và phiên bản mới này game thủ còn được tận hưởng cuộc giao tranh, chiến đấu khốc liệt trong bản đồ với số người lên tới… 300 sinh mạng. Đây thực sự là con số đáng kinh ngạc, chưa game nào vươn tới về lượng người chơi trong số các game nhảy dù bắn súng hiện có trên PC. Và tất nhiên người chiến thắng trong ROS PC chính là người sống sót, tồn tại cuối cùng.

+ Nắm rõ các thao tác điều khiển của game: 

+ Nhặt đồ để cải thiện sức mạnh cho nhân vật: Trong lúc đi tìm vũ khí thì hãy cẩn thận vì bạn có thể bị người chơi khác tấn công và bạn cũng có thể tấn công người chơi khác bằng súng, nắm đấm, vũ khí cận chiến (xà beng, chảo, con gà). Ngoài ra bạn có thể lượm thêm đồ từ trong ngôi nhà, thùng tiếp tế hay tiêu diệt người chơi khác. Để lượm được nhiều đồ hơn bạn hãy kiếm cho mình Balo lv3 để tăng sức chứa, còn mới bắt đầu xuống đất thì tranh thủ tìm một cái balo bất kỳ nào cũng được, vì có nó bạn mới có thể lượn nhiều đạn, hồi máu, súng…v..v…ngay tức thì.

Nhấn “F” để nhặt đồ.

Đồ từ hòm tiếp tế.

+ Hiểu rõ công dụng của từng loại trang bị: Nón và Giáp tùy theo cấp độ mà nó sẽ giảm sát thương, cấp độ càng cao sẽ giúp chịu sát thương tốt hơn và giúp bạn sống lâu hơn. Còn riêng trang bị ở những hòm tiếp tế thường chứa nhiều món đồ tốt trong game. 

Nhín phím “Tab” để mở không gian vũ khí.

Nhấn phím “Tab” chọn nhân vật để xem Nón, Giáp.

Lại nói thêm về lưu đạn thì trong ROS PC bản hiện tại có 4 loại là bom nổ, bom choáng và bom khói, bom cháy lan. Sự lựa chọn cho tình huống chiến đấu với đối thủ nấp trong nhà là thả vào quả bom nổ. Đơn cử như với bom khói thì hiệu quả sử dụng khi đánh lạc phương hướng đối phương, bất ngờ bị công kích phía sau mà bạn chưa xác định rõ vị trí đối phương thì nhanh tay tả quả bom khói rồi tẩu thoát để tồn tại chiến đấu tiếp. Còn Bom cháy rất hữu dụng ở vòng BO cuối và chiến đấu trên địa hình đồi núi, khi chưa xác định đối phương núp sau tảng đá hay gốc cây thì hãy ném quả bom cháy.

Nhấn phim số “5” để ném Bom.

Bom Khói.

+ Để ý thời gian thu hẹp của vòng bo trên mini map: Trong Lúc chiến đấu thì bạn nên thận trọng vòng BO cảnh báo của game. Đây chính là một vòng tròn màu xanh (bật bản đồ sẽ thấy “phím M”) sẽ thấy. Và theo luật chơi, bạn cần ở trong vòng BO để giữ an toàn, còn nếu như ở ngoài vòng BO thì vòng tròn màu xanh lá kia sẽ làm bạn mất máu từ từ cho đến tử vong. Còn vòng tròn màu trắng kia là nơi mà vòng BO sẽ thu nhỏ lại, cứ 2 phút vòng BO sẽ thu nhỏ lại. Được biết số 1 là Vòng BO màu Xanh; Số 2 là vòng màu trắng nơi mà vòng BO sẽ thu lại; Số 3 là ngoài vòng; BO Số 4 là vị trí của bạn hiện tại.

Xem thêm: Cách Chơi Chế Độ Ultimate Team Đỉnh Cao Trong Fifa 14, Fifa 15 Và Fifa 16 Ultimate Team

Những vị trí cần để ý trong Rules of Survival PC.

Khoảng cách vòng BO và vòng tròn màu trắng cứ 2 phút Vòng Bo thu lại 1 lần.

Bạn đang ở trong vòng BO.

Bạn đang ở bên ngoài vòng BO đang bị mất màu từ từ.

Bên cạnh sự nguy hiểm của vòng Bo thì ROS PC còn mang đến 1 thử thách nho nhỏ cho người chơi đó là khu vực bom nổ. Lúc này trên bản đồ sẽ xuất hiện ngẫu nhiễn khu vực có Bom là một hình vuông màu đỏ và có cảnh báo “Đang ở Khu Vực Nổ” thì bạn hay nhanh chóng di chuyển ra ngoài khu vực đó. Khi cảm thấy không di chuyển ra ngoài khu vực nổ kịp thì hãy tìm cho mình một ngôi nhà để né Bom nổ. Nếu bạn đang di chuyển hay ở ngoài ngôi nhà khu vực có Bom thì dễ trúng Bom hơn và bạn sẽ tử vong.

Bạn đang trong khu vực có Bom nổ, nếu không kịp di chuyển ra ngoài thì hay tìm cho mình một ngôi nhà để né Bom.

Hãy di chuyển ra ngoài khu vực có Bom.

Hình ảnh Bom nổ.

Bước 3: Giành giật sự sống

+ Cũng cần phải nói thêm rằng đây là cuộc chiến sinh tồn, nên mục tiêu duy nhất vẫn là sống sót đến phút cuối cùng trong cuộc chiến. Do đó bạn hãy làm mọi cách như lẩn trốn, ẩn nấp, mai phục hoặc áp sát để tiêu diệt kẻ thù.

+ Một số mẹo chơi hữu ích: Trong ROS PC có xe mô tô, ô tô, xe đạp bạn có thể dùng nó để di chuyển nhanh hơn. Tuy nhiên việc dùng xe gây ra tiếng ồn khiến cho địch dễ thấy vị trí và tiêu diệt bạn nên hãy cần thận. Còn khi bị địch phát hiện và bắn bạn thì hãy nhanh chóng xác định hướng nào rồi sau đó chạy theo hình chữ Z thay vì một đường thẳng để tránh đạn. Nhanh chóng di chuyển đến gốc cây, tảng đá, ngồi nhà nào gần đó nhất để ẩn nấp hồi máu.

Khẩu súng M4A1.

Khẩu Súng AKM.

Khẩu súng SMG Thompson.

Khẩu súng Shotgun M1887.

Xem thêm: Cách Chơi Sim Girl S Version 5, The Sims Freeplay

Nên lượm nhiều hồi máu và đạn chiến đấu, thường thì dùng M41A1 hoặc Thomson đây là loại súng có độ giật thấp, bắn ổn định hơn. Ngoài ra ở vòng Bo cuối hay công vào nhà nên dùng một khẩu Shootgun, vì khi BO thu hẹp lại thì đánh cận chiến Shootgun tiêu diệt địch nhanh hơn. Nên lắp giảm thanh cho súng nhắm để giảm thiểu khả năng phát hiện vị trí của bạn khi tia lửa lóe ra.