Cách Chơi Rule Of Survival Dành Cho Các Game Thủ Bluestacks, Cách Chơi Game Rules Of Survival Trên Máy Tính Update 12/2023

Nhảy dù chính là công đoạn đầu tiên khi bạn bắt đầu vào chính thức một trận đấu và với những ai thường xuyên nhảy dù sớm hoặc các nơi có đông Player nhảy dù thì việc nghiên cứu cách nhảy dù trong Rules of Survival là rất cần thiết.

Đang xem: Cách chơi rule of survival

*

Nếu như bạn biết cách nhảy dù trong Rules of Survival chuẩn nhất thì việc hạ đất, tiếp đất sẽ nhanh hơn rất nhiều so với các player khác. Ngoài ra chúng ta có thể tính toán được khoảng cách từ khi nhảy dù khỏi máy bay cho đến lúc bạn hạ cánh xuống đúng mục tiêu để sớm tiếp cận được các khu vực có nhiều vũ khí.

ng dn nhy dù trong Rules of Survival

Trước khi tiến hành nhảy dù trong Rules of Survival chúng ta phải mở bản đồ ra sau đó chn v trí nhy, ngoài ra phải xác định được hướng đi của máy bay đi qua vì tối đa bạn có thể nhảy dù và tiếp đất ở vị trí cách bạn đến 1 km cơ.

*

La chn v trí nhy trong Rules of Survival

Khi nhảy dù khỏi máy bay thì việc bạn cần quan tâm nhất lúc này chính là tốc độ rơi của bản thân, bình thường nó nằm vào khoảng 162 km/h nếu như bạn để yên như vậy. Tất nhiên chúng ta có thể tùy chỉnh để thay đổi hướng cũng như làm tăng giảm tốc độ tùy theo mục tiêu gần hay xa.

*

Lưu ý tc đ nhy dù trong Rules of Survival

Nhưng nếu bạn cắm thẳng đầu xuống mục tiêu nào đó thì vận tốc này sẽ từ từ tăng lên từ 162 km/h và tối đa là 202 km/h. Vận tốc lao càng nhanh bạn sẽ xuống sớm hơn và chuyển sang công đoạn thứ 2 là bung dù.

*

Tăng tc nhy dù trong Rules of Survival

Bung dù và hạ cánh tưởng chừng như đơn giản nhưn đấy chính là công đoạn nhảy dù trong Rules of Survival khó khăn nhất bởi nếu không tính toán cẩn thận những người chơi khác sẽ vượt mặt bạn ở chính công đoạn này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Đăng Nhập Thi Ioe Trên Di Động, 11 Trò Chơi Bổ Trợ Học Tiếng Anh (Phần 1)

*

Bung dù trong Rules of Survival

Khác với những công đoạn khác khi bạn có thể dí hết “ga” để xuống nhanh thì nhảy dù không như vậy, nếu bạn để yên rơi sẽ rất chậm còn khi bạn tiến về mục tiêu nào đó sẽ nhanh hơn nhưng không phải là nhanh nhất. Cách nhanh nhất chúng ta có thể áp dụng được là sử dụng cách đảo chiều di chuyển của dù, lúc này dù sẽ hạ cánh nhanh hơn rất nhiều.

*

Đo chiu dù đ h cánh nhanh chóng

Cách đo chiu di chuyn thì chỉ cần dùng chuột di vuốt từ trái qua phải và ngược lại, dù sẽ tự động quay sang hướng mà chúng ta di chuột theo. Đó chính là cách nhảy dù trong Rules of Survival xuống nhanh nhất mà những tay chơi hay áp dụng.

Lưu ý: Với việc đảo chiều của dù có thể làm thay đổi vị trí hạ cánh của bạn, hãy luyện tập thật nhiều để có thể nhảy dù trong Rules of Survival chuẩn nhất.

Và sau khi đã hạ cánh xuống đất theo cách nhảy dù trong Rules of Survival chuẩn ở trên thì công việc còn lại của bạn là nhanh chóng đi tìm kiếm trang bị cùng với vũ khí để chiếm được ưu thế cho bản thân.

*

Nhanh chóng tìm kiếm vũ khí và trang b sau khi h cánh

Hãy cố gắng tìm cho mình các loại trang bị vũ khí sớm nhất, đặc biệt là các loại shotgun khi mức sát thương tầm gần của nó là cực cao trong Rules of Survival.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Tại Nhà – Đồ Chơi Cho Bé Sáng Tạo Từ Vật Liệu Tái Chế

*

Shotgun – vũ khí rt cn thiết lúc đu

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách nhảy dù trong Rules of Survival. Là bước đầu tiên trong quá trình sinh tồn trong Rules of Survival và với những ai có mong muốn lọt vào Top 10 hay thậm chí cao hơn là Top 1 thì những lưu ý trên thực sự cần thiết cho bạn.