Cách Chơi River Flows In You Guitar Solo Fingerstyle Đơn Giản Kèm Tabs Update 02/2024

loltruyenky.vn solo fingerstyle là một lĩnh vực rất thú vị khi chơi đàn loltruyenky.vn, và đương nhiên, cũng là một trường phái rất khó để có thể “master” bởi vì sự đa dạng và phức tạp về kỹ thuật của nó. Chính vì thế mà những người tự tập chơi loltruyenky.vn, hay những người mới tập solo fingerstyle đa số đều rất háo hức lúc mới tập, nhưng lại dễ nản chí và dần dần từ bỏ giấc mơ fingerstyle của mình.

Đang xem: Cách chơi river flows in you guitar

Nguyên nhân chủ yếu đó là do các bạn không biết tập loltruyenky.vn solo fingerstyle nên bắt đầu từ đâu, mà chỉ học theo cảm hứng. Những bạn mới tập chơi thường nhảy vào tập ngay những bài solo fingerstyle cực kỳ khó và “thần thánh”, không lượng được sức mình, dẫn tới việc dễ nản rồi bỏ luôn không tập loltruyenky.vn solo nữa.

*

Chính vì thế, khi bắt đầu tập loltruyenky.vn solo fingerstyle, các bạn nên tìm hiểu kỹ những kỹ thuật căn bản cần có của loltruyenky.vn solo fingerstyle. Luyện tập kỹ lưỡng những kỹ thuật căn bản đó sẽ khiến cho ngón tay của các bạn trở nên độc lập và linh hoạt hơn rất nhiều, từ đó mới có thể bắt đầu chơi solo những bài khó được.

3 bài loltruyenky.vn solo fingerstyle đơn giản nhất

3 bài solo dưới đây giúp cho các bạn mới tập chơi cũng có thể chơi được một bài solo hoàn chỉnh, đồng thời luyện kỹ thuật căn bản cùng với ngón tay của mình.

Xem thêm: Phần Mềm Đổi Đuôi Format Factory, Formatfactory

1. Kiss the rain – Yiruma

Kiss the rain của Yiruma chắc hẳn là một trong những bài nhạc không lời bất hủ nhất mọi thời đại, không chỉ đối với nước Nhật, mà còn thịnh hành đối với Việt Nam chúng ta nữa. Trên thế giới đã có rất nhiều bản cover loltruyenky.vn solo fingerstyle bài nhạc này, có cả những cái tên đình đám kể cả Sungha Jung. Đây là một bài solo loltruyenky.vn với giai điệu lãng mạn, nhịp điệu không quá nhanh, và nhất là kỹ thuật vô cùng đơn giản đối với những bạn mới tập loltruyenky.vn solo fingerstyle.

Với bài solo ở tone C mà loltruyenky.vn loltruyenky.vn giới thiệu ở trên, kèm theo tab ở dưới đây, hy vọng các bạn mới tập chơi loltruyenky.vn solo fingerstyle sẽ có thể học theo và tập được bài loltruyenky.vn solo đầu tiên của mình!

Download tab Kiss The Rain – Yiruma

2. River flows in you – Yiruma

Bài hát với cái tên tiếng Việt (không chính thức, chỉ được nhiều người dịch ra) là “Sóng ngầm” – một cái tên nhiều ý nghĩa và cũng là một cái tên đẹp, bởi vì khi nghe bài hát này, chúng ta không chỉ nghe những giai điệu tuyệt vời của nó, mà còn vẽ ra cho mình một thế giới hoàn toàn theo trí tưởng tượng…

Luyên thuyên làm thơ thế là đủ rồi hehe… Lại một bài hát nữa của Yiruma… Có cảm tưởng như cứ bài nào của Yiruma sáng tác và trình diễn (bằng piano) thì nó cũng mặc nhiên cực kỳ thích hợp khi chơi loltruyenky.vn solo fingerstyle vậy! River flows in you có phần nào đó khó hơn so với Kiss the rain, nhưng đây cũng là một trong những bài loltruyenky.vn solo fingerstyle rất đơn giản cho người mới tập. Đặc biệt bài này còn có đoạn điệp khúc đi nốt rất hay, rất tốt cho các bạn nào đang tập chạy nốt từ thấp lên cao.

Một bài nhạc hay, lại còn thích hợp cho người mới tập, quá cảm xúc phải không các bạn? Xách đàn lên và tập thôi! loltruyenky.vn loltruyenky.vn xin phép trích dẫn đoạn video của thần đồng Sungha Jung, và tabs hướng dẫn ở bên dưới.

Xem thêm: Cách Chơi Mk4 Trên Máy Tính, Tải Game Rồng Đen Mortal Kombat Mk4 Về Máy Tính

Download tab River Flows In You – Yiruma

3. Romance

Ai đã từng cầm cây loltruyenky.vn, có ý luyện loltruyenky.vn solo thì thế nào cũng biết bài Jeux interdits (còn gọi là Romance). Có lẽ nhiều người nghĩ rằng đây là bài nhạc không lời soạn riêng cho loltruyenky.vn chứ không biết rằng đó là ca khúc với lyrics bằng những thứ tiếng khác nhau. Ngay ai là tác giả của nhạc phẩm này vẫn còn tranh cãi cho dù tác phẩm được phổ biến khắp nơi.

Romance chắc hẳn cũng là một trong những bài nhạc loltruyenky.vn của mọi thời đại, làm “xiêu lòng” biết bao nhiêu cô gái. Theo truyền thuyết kể lại rằng nếu bạn cầm cây đàn loltruyenky.vn và đàn bài Romance cho người mình yêu, thì cô ấy sẽ… nghe thấy tiếng đàn của bạn!! (just kidding