Cách Chơi Riven Nhảy Qua Tường, How To Play Riven Update 06/2022

Hướng dẫn cách chơi, lên đồ Riven – Kẻ Lưu Đày vị trí đường trên (top lane) theo phong cách BoxBox vô cùng hiệu quả.

Đang xem: Cách chơi riven nhảy qua tường

Bài viết này dựa theo cách chơi Riven hiện này BoxBox đang dùng, tiêu biểu là trận đấu dưới đây:

Ngoài ra còn tổng hợp tất cả các điều cần biết để ngay cả người mới tập chơi Riven cũng thực hành theo được.

Đánh giá:– Farm: 8/10.– Sức sống: 6/10.– Sát thương: 8/10.– Dồn sát thương: 8/10.– Cơ động: 7/10. Độ khó chơi: 8/10.

*

Ngọc Bổ Trợ:

*

Bảng Bổ Trợ:

*

Thứ tự nâng skill:

*

Phép Bổ Trợ:

*

Cách Lên Đồ:– Trang bị khởi đầu:

*
*

Kiếm dài và thuốc tái sử dụng khá là hợp lý.

– Trang bị tiếp theo:

Đừng quên mua giầy và mắt kiểm soát.

– Full Bộ trang bị:

*
*
*
*
*
*

Vì lối chơi thiên về hướng sát thủ nên bạn sẽ khá mỏng manh, giáp thiên thần cùng đao thủy ngân sẽ giúp bạn thêm khả năng sống sót.

Xem thêm: Cách Chơi Game Hayday Trên Pc Đơn Giản, Chi Tiết, Tải Hay Day Trên Pc Với Memu

Cách chơi Riven hiệu quả:Riven sẽ “đạt ngưỡng sức mạnh” ở level 3 và level 6, hãy kiên nhẫn đợi đến những level này để có thể dùng những combo cơ bản nhất của Riven:

– Combo cấu máu an toàn:Tam bộ kiếm  –> Kình lực  –> Đánh thường để kích hoạt Ý Chỉ Thần Sấm, sau đó dùng Anh dũng –> Tam bộ kiếm để rút về an toàn. ->  -> ->  ->  

– Combo dồn sát thương:Anh dũng  –> Đánh thường  –> Kình lực -> Tam bộ kiếm ngay lập tức, combo này không có động tác thừadồn sát thương rất nhanh dễ khiến cho đối thủ bối rối.

 -> ->  ->

Tổng hợp hơn 60 combo Riven:

Cách chơi Riven trong giao tranh:– Do lối lên đồ theo hướng sát thủ nên Riven sẽ khá là mỏng manh trong giao, cách tối ưu nhất là đợi đối phương sử dụng hết những kỹ năng khống chế cứng rồi mới lao vào, chỉ cần một pha hất tung và chém gió đẹp từ bạn là đủ khiến chủ lực đối phương phải “khóc thét’.

Một số mẹo nhỏ: Anh dũng (E)là kỹ năng ngắt động tác thừa vô cùng hiệu quả, nếu muốn nắm giữ tinh hoa đao pháp của Riven, bạn phải biết cách dùng Anh dũng (E)hiệu quả.

– Nội tại Kiếm cổ ngữ mang đến cho Riven một lượng sát thương rất cao, bạn cần phải biết tối ưu hóa nó.– Tam bộ kiếm có thể sử dụng 3 lần, lần thứ 3 sẽ gây hiệu ứng hất tung (Q3)có thể giúp Riven nhảy qua tường, tận dụng nó để truy bắt đối thủ hoặc chạy trốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Rubik Nhanh Nhất, Cách Giải Mã Khối Rubik

Tam bộ kiếm sẽ sử dụng lên kẻ địch, lính và quái mà con trỏ chuột chỉ vào, nếu không có mục tiêu thì nó sẽ chém tới một khoảng, tận dụng nó để né những kỹ năng định hướng khi kẻ địch đang “xáp lá cà” với bạn.

Hi vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn ( ´ ▽ ` )bNếu thấy hay thì hãy like để ủng hộ mình, nếu thấy có chỗ sai hoặc thiếu sót thì hãy comment góp ý, mình sẽ rất cảm kích. (。>‿‿