Cách Chơi Revshare Là Gì? Tìm Hiểu Về Revshare Là Gì Update 08/2021

Tức admin lấy doanh thu từ các hoạt động của website, từ việc sell các Ad-pack (Do member mua) từ việc sell các banner, text quảng cáo (do các promoter mua)… để chia sẻ cho member. Khi có doanh thu đồng nghĩa với việc các Share/Position/Ad-pack các bạn mua sẽ sinh ra lợi nhuận, khi không có doanh thu thì ngược lại, lãi đứng tại chỗ. Nói nôm na là khi các Ad-pack, banner, text…còn được mua – thì bạn sẽ còn có lãi, khi không còn ai mua nữa, thì bạn sẽ không còn lãi.

1 – Revshare là gì?

“Revshare” là “từ viết tắt của Revenue Share = chia sẻ doanh thu”. Nội dung chung của hình thức kiếm tiền revshare là đầu tư mua các gói Ad-pack/Share với giá x$. Tức admin lấy doanh thu từ các hoạt động của website, từ việc sell các Ad-pack (Do member mua) từ việc sell các banner, text quảng cáo (do các promoter mua) để chia sẻ cho member. Khi có doanh thu đồng nghĩa với việc các Share/Position/Ad-pack các bạn mua sẽ sinh ra lợi nhuận, khi không có doanh thu thì ngược lại, lãi đứng tại chỗ.

Đang xem: Cách chơi revshare

Xem thêm: Đánh Giá 5 Phần Mềm Quản Lý Tài Sản Cố Định Miễn Phí Và Những Điều Cần Biết

Nói nôm na là khi các Ad-pack, banner, text còn được mua – thì bạn sẽ còn có lãi, khi không còn ai mua nữa, thì bạn sẽ không còn lãi.

Không có lãi cố định hàng ngày mà chia lãi dựa theo số lượng Ad-pack/Share mua mới, càng nhiều Ad-pack/Share mua mới thì những Share/Ad-pack mua trước đó càng nhanh hết hạn (nhanh thu hồi vốn và cho ra lãi). Khi Ad-pack/Share đạt tới y$ (y > x) thì Ad-pack/Share sẽ hết hạn và không cho thêm lợi nhuận nữa.

Hình 2: Cách chọn site Revshare tốt để đầu tư

1.2 – Cách dùng các site dạng Revshare là gì?

Với các Site đầu tư online dạng này tiêu chí NHANH đặt lên hàng đầu. Thông thường thì các site sẽ được giới thiệu ở trạng thái Pre-launch (là trạng thái chuẩn bị để chạy chính thức) nó cho phép đăng kí, có nhiều Site cho phép deposit (đầu tư) trước nữa, và có đồng hồ đếm ngược về thời gian Launch (chạy chính thức). Các bạn nên canh đồng hồ đếm ngược của Site để mua tốt nhất là ngay lúc đồng hồ về 0.

Xem thêm: Cách Chơi Syndra Đi Mid, Tính Sát Thương, Khắc Chế Syndra, Syndra Mùa 9

Kinh nghiệm của mình:

Với các Site cho Dep tiền trước: Lúc còn 5-10p hãy mở 3 Tab để sẵn trang mua Ad-pack/Share. Còn 3-5 phút thì F5 lần lượt 3 Tab đó (vì nhiều Site nó cho mua Ad-pack trước giờ site chạy 1 vài phút hoặc vài chục giây). Khi Tab nào hiện ra mua Ad-pack thì mua nhanh nhất có thể hết số tiền mình có trong Main Balance.

Với các Site không cho Dep trước: Canh đến thời gian nó cho Dep thì Dep rồi mua Ad-pack luôn (thường là song song Dep và mua Ad-pack).

*

VietWeb gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp suốt chặng đường >8 năm vừa qua!