Cách Chơi Regalcoin – Đánh Giá Mức Độ Uy Tín Của Regalcoin Update 02/2023

Regalcoin là gì?

Regal coin(REC)là một đồng tiền ảo kỹ thuật số (cryptocurrency) mới ra mắt cách đây không lâu. Về cơ bản thì Regalcoin được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở tương tự nhưBitcoinkhông có điểm gì khác biệt.

Đang xem: Cách chơi regalcoin

REC coinsử dụng cơ sở dữ liệuBlockchainvà không bị kiểm soát bởi bất cứ bên thứ ba nào, mọi giao dịch đều minh bạch và lan rộng trên nhiều máy chủ khác nhau.

*

Regalcoin là gì? Có lừa đảo & có nên đầu tư vào Regal coin (REC) không?

Tính năng được Regal coin giới thiệu

Sử dụng mạng ngang hàng (peer-to-peer)Giao dịch nhanh chóng và dễ dàngChi phí giao dịch thấp đến miễn phíMọi giao dịch của REC là ẩn danhChuyển tiền dễ dàng không kể thời gian và địa điểmSố lượng Coin là có hạn: Max là 27 triệu coinRegalcoin không bị kiểm soát bởi chính phủGiá rẻ hơn Bitcoin (điều này là hiển nhiên rồi)

Thông tin về dự án Regalcoin

Cách thức hoạt động của REC coin

Nếu bạn đã từng biết đếnBitconnectthìRegalcoincũng tương tự như vậy. Cách thức hoạt động và phát triển chính của Regalcoin theo mô hình đa cấp hay còn được giớ đầu tư gọi là “HYIP”. Đểđầu tư vào Regalcoincó 2 cách:

Mua bán REC coin kiếm lời: Tức là bạnmua RECtrên các sàn giao dịch rồi chờ khi nào nó lên giá sẽ bán đi kiếm lời.Đầu tư REC kiểu Lending: Lending là dạng đầu tư ủy thác, tức là bạn sẽ gửi tiền (Bitcoin) vào hệ thống của Regal coin rồi dùng Bitcoin đểmua Regalcoin, sau đó cho vay ăn lãi xuất % theo tháng, năm hay thậm trí là ngày. Hiện hệ thống Regalcoin đang trả lãi lên đến 45% mỗi tháng và từ 0.5% – 2% mỗi ngày.

Mức lãi xuất sẽ được hệ thống củaREC cointính như sau:

Lending Amount: Số tiền bạn muốn cho vayRECAT Trading Bot: Mức lãi suất hàng ngày dựa vào hoạt động mua bán, cho vay của REC, không cố định. Giao động mỗi ngày từ 0.5% đến 2% (Có thể ít hơn hoặc nhiều hơn)Bonus: Phần thưởng thêm. Đầu tư gói lớn sẽ được bonus sau mỗi 11 ngày. Chẳng hạn gói $10.000 sẽ được bonus thêm 1% sau mỗi 11 ngàyCapital Release: Thời gian hoàn gốc. Sau 99 ngày bạn sẽ được hoàn lại gốc với bất cứ gói đầu tư nào.

*

Mức lãi xuất của REC coin

Regalcoin có lừa đảo hay đa cấp không?

ViệcRegalcoin là mô hình đa cấpthì mình đã chỉ ra ở trên, bản chất nó hoạt động theo mô hình đa cấp như Bitconnect. Còn việcRegal coin lừa đảohay không thì thời điểm này vẫn chưa thể biết được, theo thông tin mình cập nhật được thì đang có rất nhiều người đang đầu tư vào đồng tiền ảo REC coin này, đặc biệt là mô hình Leding để ăn lãi xuất hàng ngày.

Nhưng tại sao vẫn có nhiều người tham giađầu tư vào Regalcoin? Theo cá nhân mình nghĩ những người hiện đang đầu tư chơiđồng tiền ảo Regal coinsẽ có 2 dạng:

1 Là những người có kinh nghiệm về HYIP: Đầu tiên bạn phải hiểu hình thức đầu tư ủy thác (HYIP) sẽ mang lại lợi nhuận lớn nhất cho những người đi đầu, tức là những người đầu tư sớm, khi đó giá coin sẽ rẻ và họ còn nhận được cả lãi xuất chiết khấu từ những người họ giới thiệu được vào đầu tư sau họ, càng nhiều người đầu tư thì họ càng có nhiều lợi nhuận.2 Là những người mới tham gia: Đây là những người gần như chưa có kiến thức vềđầu tư HYIPhoặc có một chút, thậm trí nhiều người còn chưa biết “Coin là gì”, “tiền điện tử là gì” cả, họ chỉ thấy cái lợi trước mắt lãi xuất 50%, 70%, 100%,..trên tháng, ngày,..là họ lao vào vì “lòng tham”.

Xem thêm: cách xử lý khi bị đồng nghiệp chơi xấu

Vậy có nên đầu tư vào Regalcoin không?

Với cá nhân mình thì từ trước tới giờ mình không khuyến khích các bạn đầu tư vào những đồng tiền hoạt động theo mô hình đa cấp, ủy thác, HYIP ngoại trừBitconnect. Bởi vì Bitconnect là một đồng coin lớn và nó có những ưu điểm mang lại lợi ích thực sự cho người dùng, hiện tại trêncoinmarketcapBitconnect vẫn xếp hạng thứ 10 với tổng vốn hóa thị trường là$1.384.118.624.

Hiện tại hay trong tương lai mình nghĩ sẽ rất khó để có một đồng tiền ảo nào khác đạt được như Bitconnect. VớiRegalcointhì hiện tại hệ thống của nó vẫn đang trong quá trình xây dựng, nhưng giá trị của đồng REC tăng trưởng khá ổn và số lượng đầu tư Leding ngày càng tăng, vốn hóa thị trường trên Coinmarketcap cũng tăng liên tục, việc hệ thống của Regal coin có sập hay không thì rất khó để dự đoán trước, vì nếu số lượng người đầu tưchơi Regalcoinvẫn tăng thì tất nhiên nó sẽ không thể sập.

Một yếu tố quan trọng khi đầu tư vào các site ủy thác là bạn phải biết “chớp thời cơ”, bạn phải xác định được khi nào nên đầu tư vào và khi nào nên rút tiền về, bạn nhận định được đồng coin này sẽ sống được bao lâu,..còn nếu mọi kiến thức của bạn chỉ là con số “0” thì mình nghĩ bạn không nên tham gia, hoặc phải có người thực sự am hiểu thị trường hướng dẫn, cộng thêm bạn phải tự tìm hiểu trước về đồng coin này. Mặc dù mình không phủ nhận rằng nhiều người đầu tư ủy thác kiếm được rất nhiều tiền, đặc biệt những người chơi MMO lâu năm. Hiện tại, mình có vài người bạn chơi mảng HYIP này cụ thể là Bitconnect,Firstcoinhay Regalcoin, quả thực họ kiếm rất nhiều tiền nhờ vào các hệ thống này.

Nếu bạn thực sự mong muốn đầu tư vào một đồng coin Lending thì có thể tham gia Hextracoin, một đồng coin lending mới ICO xong và cho lending đầu tháng 11, thời điểm đầu tư rất tốt.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo REC coin

Tại thời điểmBlog tiền ảoviết bài này thì giá1 REC = $12.23và có tổng lượng vốn hóa thị trường là34,362,366 USDtương đương với 7,964 BTC. Bạn có thể theo dõi biến động giá của đồng REC coin tạiBảng giá 700 coincủa chúng tôi để nắm được tình hình lên xuống của thị trường, bảng tỷ giá này hoàn toàn cập nhật theo thời gian thực.

*

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền điện tử Regal Coin

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Regalcoin là gì? Có lừa đảo & có nên đầu tư vào Regal coin (REC) không?” hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất cho các bạn và giúp các bạn đưa ra quyết định có nên đầu tư vào đồng tiền ảo này hay không? Đầu tư vào thị trường tài chính luôn luôn tiềm ẩn rủi ro vì thế trước khi quyết định đầu tư bất cứ đồng coin nào bạn cũng nên xác định ngay từ đầu.

Xem thêm: Cach Bịt Mỏ Gà Để Vần – Hướng Dẫn Mở Mỏ Gà Chọi Đúng Cách Cho Gà Tơ

Một điều nữa các bạn nên nhớ “Luôn đầu tư với số vốn trong tầm khả năng của bạn” không nên vay lãi hay cắm cố tài sản để đầu tư vào thị trường coin này. Nếu bạn còn câu hỏi nào cần mình hỗ trợ hãy để lại dưới phần bình luận bên dướiBlog tiền ảosẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất nhé. Đừng quênLike,Sharevà cho mình mộtđánh giá 5 saongay dưới đây nếu thấy bài viết này hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công.