Cách Chơi Razor Dota 2 – Học Chơi Dota: Hướng Dẫn Chơi Razor (By Syderia) Update 06/2024

1 Đánh giá tổng quan sức mạnh của Razor Dota 23 Hướng dẫn chơi Razor Dota 2: Cách lên đồ Razor4 Cách chơi Razor Dota 2 ở vị trí Carry hoặc Nuker hay nhất

Trong Dota, kẻ điều khiển sức mạnh sấm sét không ai khác chính là Razor.

Đang xem: Cách chơi razor dota 2

Đây là hero sở hữu tốc độ và sự chính xác đến mức kinh ngạc. Nhiều game thủ chuyên nghiệp cho rằng, Razor rất xứng đáng là một ADC tuyệt vời cho lane Mid hiện nay. Vậy, bài viết hôm nay, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Razor Dota 2. Mời các bạn cùng tham khảo và theo dõi!

Đánh giá tổng quan sức mạnh của Razor Dota 2

Nếu là một game thủ mới chơi Dota 2, chúng tôi khuyên các bạn hãy lựa chọn Razor trước. Đơn giản vì hero này rất dễ chơi và dễ điều khiển. Ngoài ra, Razor còn có khả năng farm, gank và mở đầu combat cực kỳ tốt. Để có cách chơi Razor Dota 2 hiệu quả, trước tiên các bạn cần nắm bắt được các thông tin sau đây:

Thông số cơ bản

Sức mạnh: 78.5 tại cấp 25 (21 +2.3 mỗi cấp).Linh hoạt: 72 tại cấp 25 (22 + 2 mỗi cấp).Trí tuệ: 64 tại cấp 25 (19 +1.8 mỗi cấp).Máu: 1689 tại cấp 25.Năng lượng: 1066 tại cấp 25.Sát thương khởi điểm: 45 – 47.Tầm đánh: 475.Giáp: 2.08.Tốc độ di chuyển: 295

*

Đánh giá sức mạnh của kẻ điều khiển sấm sét

Ưu điểm

Là một hero có tính cơ động, có thể đảo lane liên tục để phối hợp với team đi gank.Hệ thống skill dễ sử dụng.Chỉ số Strength theo từng level cao nên không cần lo về máu.

Xem thêm: Lệnh, Mã Game Cướp Đường Phố Gta Vice City Tổng Hợp, Game Cướp Đường Phố Gta Vice City

Nhược điểm

Lượng sát thương khởi điểm thấp dẫn đến việc last hit khó.Giáp mỏng, mana ít.Tốc độ chạy khởi điểm thấp.Không có skill DisablePhụ thuộc nhiều vào trang bị.

Cách tăng kỹ năng cho Razor trong Dota 2

Mặc dù là một hero có chỉ số rất thấp, không mấy ấn tượng, dễ khiến cho người khác bỏ qua. Nhưng, Razor lại có bộ kỹ năng rất bá đạo và thần thánh, cụ thể như:

Plasma Field

*

Mana tiêu hao: 125Cooldown: 16 giâyPhạm vi ảnh hưởng: 700Razor giải phóng một nguồn năng lượng điện của bản thân dưới dạng một vòng tròn gây damage trong cả quá trình mở rộng lẫn thu về.

Static Link

*

Unstable Current

*

Eye of the Storm

*

Tất nhiên, cách chơi Razor Dota 2 hiệu quả sẽ không thể thiếu đi việc xây dựng kỹ năng. Với hệ thống skill như trên, các bạn có thể tăng tối đa cho Plasma Field trước. Vì đây là skill farm chính và gank của Razor. Tiếp theo là tăng max Unstable Current để lấy sự cơ động. Static Link có thể bắt đầu tăng từ level 10. Còn Eye of the Storm vẫn tăng đúng level để đảm bảo tính hiệu quả trong combat.

Hướng dẫn chơi Razor Dota 2: Cách lên đồ Razor

Razor có rất nhiều hướng để lên đồ khác nhau. Tuy nhiên, hợp lý nhất, tối ưu nhất là lên đồ theo hướng Ganker hoặc Pusher.

Trang bị đầu game

Boots of Speed

*

+45 Movement speed

Clarity

*

+2 Strength2 Agility+2 Intelligence

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Trang bị giữa game

Phase Boots

*

+4 Armor+45 Movement speed+18 Attack damage (Melee)+12 Attack damage (Ranged)

Vanguard

*

+250 HP6 HP regenĐánh gần 40Đánh xa 20Nâng cao khả năng tank

Crimson Guard

*

+250 Health+12 Health regeneration+6 ArmorGiúp hero tăng khả năng tank và hỗ trợ đồng đội tank

Sange and Yasha

*

+16 Strength+16 Agility+10% Movement speed+16 Attack speed

Trang bị cuối game

Aghanim’s Scepter

*

Nâng cấp ultimate cho đồng đội.+ 10 Tất cả các thuộc tính+ 200 tế+ 150 Mana

Black King Bar

*

+10 Strength+24 Attack damageTăng khả năng sống sót trong combat.

Assault Cuirass

*

+ 30 tốc độ di chuyển+ 10 ArmorTăng tốc độ đánh và tăng khả năng tanker

Butterfly

*

+30 Agility+25 Damage+35% Evasion+30 Attack SpeedTăng tốc độ đánh

Mjollnir

*

+24 Attack damage+65 Attack speedNâng set skill thành skill imba

Refresher Orb

*

Nhân đôi sức mạnh ultimate

Cách chơi Razor Dota 2 ở vị trí Carry hoặc Nuker hay nhất

Razor sở hữu tốc độ chạy khá nhanh cùng khả năng săn mồi cực siêu. Vì vậy, trời sinh Razor luôn là mối sợ ai cho bất cứ ai đối đầu với hắn. Và để biết cách điều khiển hero này, các bạn có thể tham khảo cách làm như sau:

Giai đoạn đầu trận

*

Razor cần nhiều item nên phải farm ngay từ lúc ban đầu

Vào đầu trận đấu, Raroz không có khả năng Disable nên bạn hãy chọn đi cùng một hero có kỹ năng này hơn là chọn đi solo lane. Bên cạnh đó, vì phụ thuộc nhiều vào item nên bạn cần đưa Razor đi farm để lên trang bị cho thật tốt. Cố gắng deny hoặc last hit tốt nhất có thể.

Bạn cũng có thể lôi Creep của đối phương bằng cách kéo chúng về phe mình và farm. Tuy nhiên, hãy thật cẩn thận với những hero như: Viper, Traxex hay những Nuker khủng. Đơn giản vì Razor khởi điểm máu giấy nên dễ làm con mồi của chúng. Ngoài ra, skill Plasma Field sẽ giúp bạn farm và harass đối phương. Cho nên hãy sử dụng kỹ năng này thật cẩn thận để có thể tăng độ sát thương tối đa.

Giai đoạn giữa trận

Đến giữ game, ngoài việc lên được các item cần thiết thì bạn cũng có thể đi gank cùng đồng đội. Hoặc bạn cũng có thể điều khiển Razor đi tấn công những mục tiêu đơn lẻ. Nếu thực hiện công việc này tốt, bạn có thể lên thẳng Phase Boot để tăng tính cơ động, đảo lane đi gank dễ hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Ring Of Elysium – Hướng Dẫn Tải Ring Of Elysium Trên Máy Tính

*

Tiến hành đi gank và push trụ cùng đồng đội

Đặc biệt, thời điểm này lượng mana không còn là mối lo nên tốc độ farm của Plasma Field vô cùng tốt. Giai đoạn này ngoài farm, gank thì bạn cũng cố gắng push hạ mỗi lane một trụ để tạo lợi thế cho team. Quan trọng hơn, nếu chạm trán với đối thủ, hãy sử dụng combo: Plasma Field + Static Link+ Eye of the Storm + đánh thường. 

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, khi đã hoàn tất được những trang bị đắt đỏ, bạn hãy chuẩn bị tinh thần tham gia vào các vụ combat. Tất nhiên, để tăng tính hiệu quả, bạn hãy mở đầu combat bằng Plasma Field vào mục tiêu ở gần nhất. Bạn cần chú trọng tiêu diệt những hero Aoe Disable và hero damage chính trong team địch. Trong trường hợp có kẻ muốn chạy, vậy hãy kết liễu chúng bằng khả năng truy đuổi và sự chính xác của mình.

Như vậy, tất tần tật cách chơi Raroz Dota 2 đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên. Các bạn có thể tham khảo và luyện tập bằng những thông tin này để đạt hiệu quả nhất. Mong rằng, những tân thủ của Dota sẽ không cảm thấy khó trong việc tìm hiểu Razor nữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và đạt nhiều thành tích trong game nhé!