Cách Chơi Raw Demo – Download Wwe Raw Demo Update 04/2023

Đánh giá Softonic

Tất cả adrenaline của WWE Raw trên PC của bạn

Bạn có phải là fan của WWE Raw không? Nếu bạn thích chương trình truyền hình, bạn sẽ yêu thích trò chơi PC, trò chơi WWE Raw chắc chắn sẽ tiếp tục đấu tranh cho người hâm mộ trên cạnh ghế của họ.

Đồ họa WWE Raw thực sự ấn tượng . Từ loltruyenky.vnệc mở đầy adrenaline đến âm nhạc bơm và những chi tiết tuyệt vời của đám đông, toàn bộ mọi thứ đều ấn tượng ngay từ lúc bắt đầu. Bản thân đấu vật cũng không cho phép trò chơi hạ xuống – nó đáng tin cậy và không mất bất kỳ chi tiết nào trong quá trình chơi, mặc dù các chuyển động có sẵn bị giới hạn.

Thật không may, phiên bản thử nghiệm WWE Raw thực sự bị hạn chế: bạn chỉ có thể thử một trong bốn tùy chọn trò chơi và chỉ có hai siêu sao WWE có sẵn, The Rock và Kane. Các menu và tùy chọn không được thiết kế tốt, vì vậy mặc dù đồ họa trò chơi rất tuyệt vời, nhưng thực sự tìm ra cách chơi hay thoát không dễ dàng như vậy.

WWE Raw – đồ họa và âm nhạc tuyệt vời được đưa xuống bởi một thử nghiệm giới hạn và các tùy chọn khó chịu.

Đang xem: Cách chơi raw demo

*

Đánh giá của người dùng về WWE Raw

Eğer WWE Raw denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!

*

*

*

Luật pháp liên quan đến loltruyenky.vnệc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho loltruyenky.vnệc sử dụng chương trình này nếu điều đó loltruyenky.vn phạm pháp luật.

Tên và logo của Softonic là nhãn hiệu đã đăng ký của SOFTONIC INTERNATIONAL S.A.

Trên Softonic, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:

Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống loltruyenky.vn-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.

Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Malzahar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Malzahar, Malzahar Mùa 11

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm loltruyenky.vn phát hiện dấu hiệu loltruyenky.vn phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống loltruyenky.vn-rút.

Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Xem thêm: Những Phần Mềm Chỉnh Microphone Hát Karaoke Trên Máy Tính Cực Hay

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và Softonic sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.