cách chơi raven Update 12/2022

Bạn đang xem: Cach choi raven

Bài hay đoạn này là một bản dịch thô từ ngôn ngữ khác. Đây có thể là kết quả của máy tính hoặc của người chưa thông thạo dịch thuật. Xin hãy giúp tăng chất lượng bản dịch.
Bài loltruyenky.vnết này cần thêm chú thích nguồn gốc để kiểm chứng thông tin. Mời bạn giúp hoàn thiện bài loltruyenky.vnết này bằng cách bổ sung chú thích tới các nguồn đáng tin cậy. Các nội dung không có nguồn có thể bị nghi ngờ và xóa bỏ.
Bài loltruyenky.vnết này cần thêm liên kết tới các bài loltruyenky.vnết khác để giúp nó bách khoa hơn. Xin hãy giúp cải thiện bài loltruyenky.vnết này bằng cách thêm các liên kết có liên quan đến ngữ cảnh trong văn bản hiện tại.

Xem thêm: Cach Choi Tf,Royalheritage, Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến

RavenThông tin ấn phẩmNhà xuất bảnDC ComicsXuất hiện lần đầuDC Comics Presents #26 (October 1980)Sáng tạo bởiMarv Wolfman George PérezThông tin trong câu chuyệnDanh tính thậtRachel RothLoàiÁc quỷ/Loài người cambionNhóm liên kếtTeen Titans Sentinels of Magic justice league justice league darkKhả năng• Biến đổi thành quỷ • Điều khiển linh hồn • Dịch chuyển tức thời • Xuất hồn khoảng cách xa • Chữa lành • Bay • Phân thân • Phép thuật phù thủy • Khả năng tâm linh • Cảm nhận cảm xúc • Thần giao cách cảm • Làm rối loạn cảm xúc • Đi xuyên thấu • Năng lượng Manipulation • Điều khiển thời gian • Điều khiển cảm xúc • Điều khiển bóng tối • Thay đổi trí nhớ • Gây ra và khếch đại bảy tội lỗi chết người • Đa ngôn ngữ • Kinh nghiệm chiến đấu tay không • Bay trong không gian Erebokinesis • Phép thuật hắc ám • Thôi miên

Raven là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi DC Comics. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong một phần đặc biệt của DC Comics Presents # 26 (tháng 10 năm 1980), và được tạo ra bởi nhà văn Marv Wolfman và họa sĩ George Pérez. Là một Cambion, con gái của quỷ (Trigon) và mẹ là loài người (Arella), Raven là một người có thể cảm nhận được cảm xúc mạnh mẽ, cô điều khiển cảm xúc người khác và “linh hồn” của mình, “linh hồn”cô có thể chiến đấu và gây sát thương vật lí, cô có thể biến nó thành vật khi xuất ra khỏi cơ thể của mình, cô cũng có thần giao cách cảm với nó vì vậy cô đã sử dụng nó để thăm dò địch; gần đây, cô ấy được chứng minh là giỏi nhiều loại phép thuật phù thủy. Cô là thành loltruyenky.vnên nổi bật của đội siêu anh hùng Teen Titans. Nhân vật này cũng có biệt danh là Rachel Roth khi ở Trái Đất. Raven đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và phim hoạt hình, bao gồm trong teen titans, trong loạt phim cùng tên của Cartoon Network, được lồng tiếng bởi Tara Strong. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim chuyển thể trực tiếp của loạt phim Titans của DC Universe, do Teagan Croft thủ vai.

Mục lục

1 Tiểu sử của Raven 2 Sức mạnh 3 Các phiên bản khác 4 Trong các phương tiện truyền thông khác 4.1 Tiloltruyenky.vn 4.1.1 Live action 4.1.2 Hoạt hình 4.2 Phim 4.3 Khác 4.4 Trò chơi loltruyenky.vndeo 5 Tham khảo 6 Liên kết ngoài

Xem thêm: Phần Mềm Chụp Hình Đẹp Nhất Được Bình Chọn Năm, ‎Beautyplus

Tiểu sử của Raven < sửa | sửa mã nguồn>

Hay còn được biết đến là Rachel Roth (biệt danh của Raven khi sống tại Trái Đất), là 1 nhân vật sử dụng sức mạnh của bóng tối được thừa hưởng từ người cha là vua quỷ Trigon, mẹ là loài người Arella. Sinh ra và lớn lên trong 1 thế giới tâm linh tên là Arazath, mang trong người 1 nửa dòng máu của quỷ nên có sức mạnh vô cùng to lớn đến nỗi luôn luôn phải kiềm chế cảm xúc của mình để không cho sức mạnh bùng phát. Khi lớn lên cô nhận thức được rằng Trigon đang lập kế hoạch để thống trị thế giới và cô quyết định chống lại cha mình, ban đầu cô cố gắng tiếp cận JL nhưng bị từ chối, trong lúc tuyệt vọng cô đã tìm thấy những người bạn của mình và cùng họ lập ra Teen Titans.Nhờ sức mạnh của Raven, Teen Titans đã hạ gục Trigon và Raven giam hắn trong 1 không gian đa chiều trong chính mình. Lợi dụng điều đó Trigon đã tìm cách điều khiển Raven và trốn thoát. Hắn tấn công trái đất và kiểm soát Raven. Teen Titans đành phải thông qua cô, giết chết cô để qua đó tiêu diệt Trigon. Được cho là đã chết nhưng Raven lại hồi sinh từ đống tro tàn của cuộc chiến nhưng sau đó cô đã biến mất.

Sức mạnh < sửa | sửa mã nguồn>

Là một Cambion, Raven có hàng loạt khả năng; cô ấy có thể cảm nhận và thay đổi cảm xúc của người khác, kìm nén sự tiêu cực và thậm chí khiến ai đó phải lòng cô ấy. Raven có thể chữa lành vết thương nhanh chóng bằng cách hấp thụ nỗi đau của bản thân hoặc người khác vào chính mình. Raven có thể phóng ra một dạng năng lượng đen có hình dạng của một con chim, được gọi là linh hồn của cô ấy, nó có thể dịch chuyển một khoảng cách xa, trở nên vô hình và cô cũng sử dụng nó như một công cụ để thăm dò địch. Ngoài ra nó còn được dùng như một tấm khiên vững chắc và có thể hấp thụ năng lượng khác.Bằng loltruyenky.vnệc sử dụng linh hồn, cô ấy có thể dịch chuyển bản thân và đồng đội đến một khoảng cách nhất định.Cô ấy có thể khống chế ít nhất một người bằng cách bao bọc họ bên trong chính linh hồn của mình. Cô được chứng minh là có thể bay trong không gian. Là cambion, Raven rất mạnh mẽ. Cô đã thể hiện khả năng điều khiển bóng tối và bóng tối thuần túy. Raven có thể thao túng năng lượng, thời gian và cảm xúc. Khả năng này thể hiện ở các biến thể khác nhau, từ loltruyenky.vnệc gây ra nỗi đau cực kỳ tàn bạo, gây căng thẳng, ảo ảnh dựa trên nỗi sợ hãi và đánh cắp cảm xúc từ người khác. Trong một số trường hợp, Raven có kiến thức sâu về ma thuật và cũng đã thể hiện các khả năng giống phù thủy. Giống như anh em của mình, Raven có thể gây ra và khuếch đại một trong bảy tội lỗi chết người (trong trường hợp của cô, niềm kiêu hãnh) cho bất kỳ sinh vật nào, tuy nhiên làm như vậy sẽ khiến cô bị buồn nôn trong vài ngày sau đó vì tác dụng phụ.Raven cũng có khả năng tiên tri, cho phép cô dự đoán các sự kiện trong tương lai sắp xảy ra, mặc dù điều này xảy ra không phải do cô tự nguyện và không thường xuyên. cô đã từng gây bất tỉnh cho Tim Drake bằng một cú chạm, giải phóng những quả cầu lửa “trong nếp gấp của chiếc áo choàng” (như trong The New Teen Titans thường niên # 4 (1988), hoặc những vụ nổ mạnh đến mức có thể để hạ gục tất cả anh em quỷ của cô và tất cả các Titans trưởng thành. Cô bị phát hiện khi đã tiêu diệt hoàn toàn đội quân quỷ Rankor với số lượng hơn ba nghìn con quỷ và trong đó chứa những con quỷ mạnh mẽ từng đưa Titans vào phục kích trước đó. Cô cũng đã được chứng minh là một chiến binh trẻ xuất sắc,dù thực tế là cô hiếm khi sử dụng những khả năng này.

Các phiên bản khác < sửa | sửa mã nguồn>

Trong The Books of Magic thường niên # 3 , một phiên bản của Teen Titans có thể được nhìn thấy trong thực tế thay thế của Timothy Hunter. Bản sao của Raven được đặt tên là “Moonchild”, và là một người bên cạnh Phantom Stranger. Trong cốt truyện ” Titans Tomorrow “, Dark Raven, một hình ảnh tương lai của Raven, là một thành loltruyenky.vnên của Titans Tomorrow. Cô được gọi là “Phù thủy độc ác của phương Tây” bởi vì cô đã tiêu thụ cảm xúc của hầu hết lục địa Mỹ để duy trì hòa bình. Trong Amalgam Comics, sự hợp nhất của Raven và Aliya Dayspring của Marvel được gọi là Raveniya Dayspring. Trong vũ trụ Superman / Batman Mash-Up, Doctor Destiny đã nhốt Superman và Batman trong một vũ trụ nơi có sự pha trộn của một số nhân vật DC.

Đang xem: Cách chơi raven

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Lô Gan Nổ To Trúng Lớn Mà Bạn Cần Biết Lô Gan Lâu Chưa Về

Xem thêm: cách giảm cân cho gà chọi

Ravanna là sự hợp nhất của Raven và Zatanna, và là một thành loltruyenky.vnên quá cố của Justice Titans. Trang phục của cô được giữ làm kỷ niệm. Trong DC / Wildstorm: Giấc mơ Xuất hiện ban đầu có Tháp Titans ban đầu <1> xuất hiện từ hư không trên đỉnh của nhà tù Đảo Riker”s. Ông Majestic được gửi đến để điều tra nhưng bị Starbolt hạ thấp và một cú chạm duy nhất từ ​​Raven trước khi hầu hết các Titans trốn thoát. Cô tiếp theo xuất hiện cùng với các Teen Titans khác khi họ giao chiến với các thành loltruyenky.vnên của Gen 13. Là những anh hùng của DC, hoạt hình như họ, nhận ra rằng họ đang bị Chimera sử dụng và ngừng chiến đấu và trở lại một cách tiếp cận thận trọng hơn với thế giới xung quanh họ, Chimera quyết định mơ về những nhân vật phản diện như Doomsday để tiếp tục với mong muốn của mình trước khi dùng đến loltruyenky.vnệc ấp nở một Sun-Eater bên trong mặt trăng. Trong khi hầu hết các anh hùng có khả năng du hành lên mặt trăng để ngăn chặn Sun-Eater phá hủy nó, Raven cùng với Midnighter, độc lập với nhau, suy luận về loltruyenky.vnệc Chimera đang ẩn náu qua Thư thuần chủng của Edgar Allan Poe, cả hai đều suy luận rằng Chimera đang trốn trong tầm nhìn rõ ràng. Sau một trận chiến ngắn với Kẻ trộm bóng tối, thoáng thấy trong tâm trí của Raven, cuối cùng họ cũng tìm thấy Chimera bị thu nhỏ trước khi đánh thức anh ta, khiến tất cả các nhân vật DC biến mất, nhưng để lại thiệt hại. Raven là một nhân vật chính trong Tiny Titans , trong đó cô sống ở nhà với cha Trigon, người thay thế làm giáo loltruyenky.vnên tại trường của cô. Trong loạt Booster Gold , Black Beetle đã quay ngược thời gian về lịch sử tham nhũng. Trong trận chiến giữa Teen Titans chống lại Deathstroke và Ravager, Black Beetle giết chết Titans để cứu Raven, người đã xuất hiện một lúc sau đó. Tăng cường vàng, xiên và Rip Hunterđến hiện trường và nói với Raven rằng lịch sử đã được lan truyền, và yêu cầu cô ấy giúp họ theo dõi Black Beetle. Raven đồng hành cùng họ đến một tương lai thay thế nơi New Teen Titans chưa từng tồn tại và Trigon đã chiếm lấy trái đất. Họ theo dõi Black Beetle nhưng anh trốn thoát vào dòng thời gian. Họ quay trở lại thời gian của trận chiến với các quạ và để sửa thời gian. Booster hạ gục Deathstroke, mặc áo giáp và tái tạo cảnh. Trước khi khởi hành với cơ thể của Raven, Booster nói với Robin, “Ôm lấy di sản của bạn và hướng dẫn Damian “. Trong khi đó, Raven gieo những ký ức sai lầm vào tâm trí của Deathstroke, để anh ta mãi mãi đổ lỗi cho Titans về cái chết của con trai mình và sẽ trở thành kẻ thù lớn nhất của Teen Titans. Trong dòng thời gian thay thế của cốt truyện ” Flashpoint “, Raven là thành loltruyenky.vnên của Secret Seven, một nhóm phù thủy mạnh mẽ của Trái đất. Raven, Zatanna và Mindwarp bị giết bởi Enchantress, người hóa ra là gián điệp của Amazon và đã được lệnh xâm nhập vào Secret Seven. Enchantress cuối cùng bị giết bởi Superman. Thật kỳ lạ, mối quan hệ của Raven và Zatanna với cha của họ dường như đã thay đổi trong thực tế này, với loltruyenky.vnệc Zatanna ghét cô và Raven cố gắng sống để trở thành anh hùng mà Trigon từng có. Truyện tranh tiền truyện của trò chơi Injustice: Gods Among Us thấy Raven tham gia Chế độ mới thành lập của Superman, trong nỗ lực thực thi hòa bình trên toàn thế giới. Cô trực tiếp hỗ trợ trong loltruyenky.vnệc đảm bảo vị trí của cha mẹ nuôi của Superman khi chính phủ bắt cóc họ trong nỗ lực ngăn chặn Superman. Trong suốt phần lớn của Năm Ba, cô bị khuất phục bởi một con dấu ma thuật ngăn cản Chế độ tìm thấy cô, mặc dù cô được sử dụng trong một mưu đồ để rút Superman ra. Gần cuối truyện, cha cô Trigon xuất hiện trong trận chiến giữa Chế độ và Nổi dậy; anh ta có ấn tượng rằng Chế độ chịu trách nhiệm cho sự mất tích của Raven, với sự giúp đỡ của John ConstantineThao tác của. Raven bị đánh thức khỏi giấc ngủ mê hoặc của cô khi cha cô tham gia vào trận chiến vũ trụ với Mister Mxyzptlk, kẻ đe dọa nhấn chìm tất cả. Raven cố gắng tiếp cận cha cô, chỉ để Doctor Fate can thiệp và trục xuất cha cô và sự thúc đẩy sang một chiều không gian khác, giết chết Trigon. Năm thứ tư thấy Raven thoáng chốc tự bảo vệ mình trong một chiều không gian nhỏ, nơi cô bối rối vì đau buồn về cái chết của cha mình, xem xét cô đã gièm pha anh đến mức nào. Cô ấy hỏi nơi cô ấy thực sự thuộc về địa vị quỷ / người của cô ấy. Vào năm thứ năm, Superman đến thăm Raven để tham gia lại chế độ. Cô tái gia nhập Chương 34 bằng cách sử dụng ma thuật hắc ám của mình để bôi đen sức mạnh của Trái đất và kế hoạch của phe nổi dậy để vạch trần tội ác của Superman. Cô và Cyborg bắt Deathstroke tại phòng thí nghiệm STAR. Trong vũ trụ DC Bombshells , mẹ của Raven đến từ Đức và yêu linh hồn núi rừng quái thú, Das Trigon. Bất chấp sự ghét bỏ mà cô nhận được từ những người dân làng khác khi sinh con gái của Trigon, Azaria vẫn chăm sóc Raven trong khi dạy cô một số phép thuật. Sau khi ngôi làng và thị trấn của họ bị giết bởi quân Đức và Killer Frost, Con gái của Jok đã đưa Raven vào và buộc cô sử dụng phép thuật của mình để mang lại lợi ích cho Đệ tam. Cô ban đầu xuất hiện khi John Constantine và Zatanna(cũng là nạn nhân của Con gái của Joker”s) bị ném vào khu ổ chuột, nhưng được tiết lộ là Con gái của Joker cải trang, người đã sử dụng Zatanna để biết kế hoạch của Bombshells. Con gái của Joker sau đó triệu tập Raven thực sự (người vẫn còn nằm trong tầm kiểm soát của cô), để phá hủy Bombshells chống lại ý chí của cô. Tuy nhiên, một số phép thuật của cô truyền sang Miri Marvel, người hợp tác với Zatanna để thoát khỏi lời nguyền của Con gái của Joker”s. Sau đó, cô làm loltruyenky.vnệc cùng với Bombshells để đánh bại và tước đoạt Con gái của Joker”s và quân đội của cô.

Trong các phương tiện truyền thông khác < sửa | sửa mã nguồn>

Chuyên mục: Hướng Dẫn