Cách Chơi Quyền Chọn Nhị Phân ? Những Bí Mật Bên Trong Việc Đầu Tư Bo Update 06/2024

Thực sự là một câu hỏi rất khó dành cho những người mới bắt đầu chơi BO, mà thực ra thì nó còn khó cho cả những người đã chơi quyền chọn nhị phân lâu năm.

Đang xem: Cách chơi quyền chọn nhị phân

Vì thực tế đã chứng minh rằng, người thua thì ít chứ mấy người mà thắng được trong thị trường Binary Options đầy khốc liệt & lừa đảo này.

Dưới đây, là một số những kinh nghiệm mà đội ngũ của loltruyenky.vn đã đúc kết được trong vài năm qua, các bạn có thể tham khảo nhé!

*

1. Vậy quyền chọn nhị phân là gì?

Chắc mình cũng không cần phải giải thích nhiều cho câu hỏi này đâu nhỉ?

Còn đối với những bạn nào chưa rõ thì các bạn cứ hiểu đơn giản như này: Việc của bạn là lựa chọn & đưa ra dự đoán là xem các loại tài sản trong Binary Options (USD, dầu mỏ, vàng…) trong thời gian từ khoảng 30s – 60 phút tới sẽ tăng hay giảm.

Nếu chọn đúng thì bạn sẽ được tiền, sai thì sẽ bị mất tiền.

Cách thức chơi chỉ đơn giản như thế thôi!

2. Các loại giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến hiện nay

Call/Put: Có thể nói trong giao dịch quyền chọn nhị phân với việc dự đoán giá trị của tài sản tăng hoặc giảm trong khoảng thời gian tới thì Call/Put được xem là loại hình phổ biến nhất, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất.

Một chạm/Không chạm: Đây là loại hình giao dịch quyền chọn nhị phân đơn giản hơn, bởi vì bạn chỉ cần xác định xem giá tài sản có chạm hay không chạm một mức giá nào đó trong thời gian kỳ hạn đã có thể Thắng hoặc Thua.

Trong khoảng/Ngoài khoảng: Còn gọi ngắn gọn là quyền chọn Khoảng so về bản chất khá giống với loại hình Một chạm/Không chạm, tuy nhiên khác biệt là bạn phải chọn một khoảng giá để đặt cược so với khả năng Tăng/Giảm thay vì một mốc giá nhất định.

3. Các bước giao dịch quyền chọn nhị phân

Giao dịch quyền chọn nhị phân Call/Put thường bắt đầu với 5 bước cơ bản như sau.

Bước 1 – Lựa chọn tài sản cơ sở

Bước 2 – Đưa ra dự đoán xu hướng giá Tăng/Giảm của tài sản

Bước 3 – Xác định thời gian kỳ hạn.

Bước 4 – Quyết định số tiền đầu tư

Bước 5 – Chờ đợi hết thời gian kỳ hạn để biết xu hướng dự đoán giá tài sản của mình Đúng hay Sai và nhận tiền

Tham khảo thêm:

4. Các ưu điểm của quyền chọn nhị phân

Thứ nhất: Cách thức chơi đơn giản. Bởi bạn chỉ cần đặt một lệnh Lên hoặc Xuống (Call or Put).Thứ hai: Là nó tối ưu lợi nhuận với thu nhập tiềm năng cao. Bởi mức lợi nhuận có thể lên tới 70% – 95% so với số vốn đầu tư ban đầu. Đồng thời bạn luôn biết trước mức lợi nhuận.Thứ ba: Quyền chọn nhị phân giúp bạn hạn chế rủi ro, bởi bạn có thể xác định trước bạn mất bao nhiêu nếu Thua.

5. Các nhược điểm của Binary Options

Vì có tính ăn thua cao nên dễ làm cho người chơi không kiểm soát được tiền vốn.Có nhiều sàn không minh bạch thường điều chỉnh biểu đồ để khiến người chơi thua nhiều hơn.

6. Đầu tư quyền chọn nhị phân cần chú ý điều gì?

BO là một hình thức đầu tư cực kỳ rủi ro nên nếu bạn muốn thành công thì cần phải chuẩn bị cho mình đầy đủ kiến thức & tâm lý trước khi tham gia.

Xem thêm: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Hướng Dẫn Cách Chơi Đào Hoa Võ Lâm Mobile Từ A

Những yếu tố như tâm lý hay việc phân tích các loại biểu đồ là thứ bạn cần phải học ngay và trau dồi hàng ngày nếu không muốn SML.

Tham khảo thêm:

Cách chơi quyền chọn nhị phân hiệu quả là gì?

Thứ 1: Bạn phải chọn được những sàn BO uy tín. Bởi vì việc làm giá & điều chỉnh biểu đồ là có, nếu bạn chơi trên những sàn BO đó thì bạn đánh kiểu gì cũng sẽ thua.Thứ 2: Hãy chơi với số vốn nhỏThứ 3: Hãy biết kiềm chế lòng thamThứ 4: Nếu không kiềm chế được tâm lý thì đừng bao giờ chơi BO

Có nhiều người nói rằng Quyền chọn nhị phân là lừa đảo. Điều này, hoàn toàn đúng bởi bây giờ các sàn BO mọc nên như nấm nên lừa đảo là điều không thể tránh khỏi. Hãy nhớ lại bước thứ 1 ở bên trên để tránh mất tiền oan.

Đầu tư quyền chọn nhị phân không phải là trò cá cược hên xui. Bạn chỉ thành công khi phân tích đúng xu hướng thị trường và có chiến lược đầu tư đúng đắn.

7. Một số lưu ý khi chơi Quyền chọn nhị phân

Mình xin đưa ra một số lưu ý khi chơi quyền chọn nhị phân. Các bạn nên cân nhắc và áp dụng nha. Vì mình cũng đang áp dụng và thu được một số thành quả nhất định.

Hãy chơi cùng đồng đội

Đừng bao giờ ngồi đánh BO 1 mình. Nhiều bạn bị cháy tài khoản chỉ với một lý do rất đơn giản. Buổi tối rảnh rỗi không có việc gì làm, thế là mở máy lên chơi xong ham quá dẫn đến cháy tài khoản.

Bạn biết lý do tại sao không?

Thường thì tâm lý của mấy bạn đó là vào làm vài lệnh cho vui. Nhưng thử hỏi có mấy ai làm vài lệnh cho vui xong đứng lên được đâu. Đa phần cứ phải vài chục lệnh hoặc đến khi nào SML thì mới chịu đứng lên.

Khi thua chúng ta thường hay có tâm lý gỡ. Cứ cố tý, cố tý xong là thành cố tèo.

Vì thế bất hãy ngồi đánh BO khi có ít nhất 2 người. Bởi vì 2 cái đầu bao giờ cũng tốt hơn 1 cái đầu. Hai người cùng có thể phân tích và thảo luận nên vào lệnh nào cho phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi mà bạn đang bị tâm lý thì đồng đội có thể giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác hơn.

Hoặc nếu họ thấy bạn đang quá sa đà, thì có thể giúp bạn chặt đứt cảm xúc ấm ức, tắt máyđi ngủ. Mai chơi tiếp.

Tài khoản còn 5$, 10$ vẫn tốt hơn là không còn đồng nào.

Đúng – Đủ – Đều

Chắc hẳn bạn đã nghe câu này quen rồi đúng không? Nhưng rất ít người làm được điều này. Kể cả mình nhiều khi cũng không tuân thủ được nguyên tắc này. Nhưng đó là chuyện trước đây. Vì SML quá nhiều rồi nên bắt buộc phải tuân thủ thôi. Kaka

Đúng: Đưa ra những quyết định khi bạn đã phân tích & tìm hiểu thật kỹ. Và điều quan trọng là khi đó tâm lý bạn phải thật thoải mái. Khi tâm lý không tốt thì việc đưa ra những quyết định sai lầm là vô cùng lớn.

Xem thêm: Cách Làm Gà Chọi Hầm Sả Của Trâm Phạm, Gà Đá Hầm Sả Cần Thơ

Đủ: Nếu đã đặt ra cho mình mục tiêu là một ngày kiếm được 10$, 50$, 100$… Thì hãy tuân thủ nó nhé! Mình cũng đã từng như các bạn, kiếm được 10$ lại muốn kiếm thêm 5$ nữa, rồi 5$ nữa. Cuối cùng, là kiếm được – 50$ (âm 50$). Đau lòng quá!Đều: Ngày nào cũng kiếm được 50$ còn hơn là hôm nay kiếm được 100$, mai kiếm được 20$, xong ngày kia lại mất 100$. Tạo cho mình nguồn thu nhập tuy nhỏ nhưng đều là được.

Trên đây, là một số cách chơi quyền chọn nhị phân hiệu quả mà mình đang áp dụng. Nếu các bạn có những cách nào hay thì bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé!