Cách Chơi Pvp Trên Bluestacks, Tối Ưu Pvp Với Game Controls Trong Vltk Mobile Update 03/2023

Black Desert Mobile là game đòi hỏi nhiều thao tác điều khiểu của người chơi. Ngay cả khi với điện thoại,thao tác điều khiển tay trên màn hình cảm ứng vẫn còn gặp rất nhiều hạn chế, hơn thế nữa màn hình lại bé. loltruyenky.vn và tính năng Game Controls có trên đó sẽ khắc phục toàn bộ vấn đề trên khi chơi trên máy tính mà bạn có thể điều khiển mượt mà hơn cả trên điện thoại.

Đang xem: Cách chơi pvp trên bluestacks

Hơn thế nữa, để giúp mọi việc dễ dàng hơn cho các game thủ, loltruyenky.vn đã hỗ trợ gán sẵn phím tắtcho Black Desert Mobile ngay từ đầu, khi bạn vừa chạy game lần đầu.

Thiết lp PvP trong Black Desert Mobile vi Game Controls

Nếu như bạn đã chơi Black Desert Mobile trên loltruyenky.vn chắc hẳn không còn xa lạ gì khi hệ thống sẽ tự động hiển thị một bảng Game Controls được thiết lập sẵn. Đây chính là bảng mà chúng ta có thể áp dụng sử dụng được ngay.

*

loltruyenky.vn đã thiết lp sn Game Controls cho Black Desert Mobile

Không chỉ có vậy, bản thân Black Desert Mobile còn hỗ trợ cả tay cầm để chơi trên PC. Rất hiếm tựa game được loltruyenky.vn ưu ái như Black Desert Mobile.

*

Black Desert Mobile h tr c tay cm console khi chơi trên loltruyenky.vn

Còn nếu bạn đã vào trong Black Desert Mobile sau đó rồi hoặc muốn tinh chỉnh sâu hơn về Game Controls trên loltruyenky.vn, hãy nhấn vào biểu tượng ở bên góc trái loltruyenky.vn để hiển thị ra menu ẩn, nơi đó có công cụ mà chúng ta cần.

*

Hin th menu n trên loltruyenky.vn

Ngay lúc này một menu với rất nhiều công cụ và tính năng hiện ra, để có thể truy cập vào Game Controls chúng ta chú ý đến phần có biểu tượng bàn phím và tại đây bạn nhấn lựa chọn để mở công cụ này lên.

*

S dng t hp phím tt Ctrl + Shift + H

Ngay lập tức bạn sẽ thấy một thanh menu khác trên Game Controls, ngoài ra có rất nhiều các công cụ mà bản thân loltruyenky.vn đã hỗ trợ sẵn cho tựa game này. Đây quả thực là một sự ưu ái dành cho tựa game đến từ Hàn Quốc. Đừng lo lắng nếu bạn thấy rối vì dưới đây sẽ giải thích cho bạn ngay.

*

Giao din cơ bn ca Game Controls

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu biểu tượng bên trái trong Black Desert Mobile, đây là phím điều hướng với bốn phím cơ bản W A S D, cả 4 phím này có thể thay thế được hoặc công cụ này có thể thay đổi vị trí hay phóng to thu nhỏ tùy theo ý của bạn. Miễn sao nó độc lập và không ảnh hưởng đến công cụ khác.

*

D-pad h thng điu khin trong game

Tiếp theo chúng ta đến với các Tap Spot, đây là công cụ có chức năng thay thế các vị trí cần được gán phím tắt. Nói đơn giản là bạn kéo nó ra đâu thì ở đó sẽ được gán phím tắt. Ngoài các đó ra bạn cũng chỉ cần nhấn vào màn hình ở một điểm bất kỳ, các Tap Spot cũng tương tự xuất hiện mà thôi.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Smart Pro, Diễn Đàn Phần Mềm Kế Toán Smart

*

S dng các tap spot thay thế cho các v trí

Chơi Black Desert Mobile trên loltruyenky.vn

Đó là các tính năng cơ bản mà người chơi có thể sử dụng trên Game Controls, tất nhiên đó chưa phải là toàn bội bởi nếu chỉ có thể thì Game Controls chưa được coi là một trong những sáng tạo trên loltruyenky.vn. Công cụ này có thể hỗ trợ người dùng từ cấp độ mới làm quen cho đến các game thủ Hard code.

*

Còn nhiu công c khác mà ngưi dùng có th khám phá

Chẳng hạn như với những người dùng nâng cao muốn tinh chỉnh nhiều hơn cho tựa game Black Desert Mobile của mình với Game Controls, bản thân chúng ta có thể click chuột phải vào vị trí hay các công cụ được thiết lập sẵn sẽ xuất hiện một bảng với các dòng lệnh. Đây chính là các macro được lập trình mà loltruyenky.vn cung cấp cho bạn.

*

Tùy chnh nâng cao hơn ca Macro

loltruyenky.vn cũng cung cấp cho người dùng khả năng cài đặt lên nhiều profile khác nhau, với mỗi một profile có thể lưu làm một bản dự phòng trong trường hợp không phù hợp với cách chơi của bạn. Ngoài ra đây cũng là cách giúp người chơi tạo nhiều profile với nhiều mục đích khác nhau.

*

H thng profile hoàn toàn riêng bit

Nhưng cho dù bạn thiết lập như thế nào, thiết lập bao nhiêu profile đi chăng nữa đừng quên lưu nó lại sau khi thiết lập xong. Bởi ngay sau khi bạn tắt Game Controls, mọi thiết lập sẽ được áp dụng cho Black Desert Mobile và chúng ta có thể chỉnh sửa trực tiếp luôn.

*

Lưu li mi thiết lp

Trên loltruyenky.vn còn cung cấp cho người chơi cả chế độ khi chúng ta thiết lập quá nhiều phím tắt mà không nhớ được. Con mắt trên thanh menu này sẽ giúp toàn bộ các phím hiển thị. Không những thế nó còn có khả năng kiểm soát, cho phép tăng giảm độ đậm nhạt tùy theo ý người chơi.

*

Hin th các phím tt khi chơi

Mọi thiết lập đã xong xuôi rồi, nhiệm vụ còn lại là trải nghiệm Black Desert Mobile với thiết lập Game Controls đến từ chính bận. Thiết lập có thể không hoàn hảo hoặc không phù hợp với bạn từ lần đầu tiên. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại nhiều lần để đảm bảo thiết kế trong Game Controls phù hợp với lối chơi game của bạn.

*

T mình tri nghimt thành qu sau khi thiết lp

Game Controls là tính năng sáng tạo trên loltruyenky.vn, nó hỗ trợ cho phép bạn thỏa sức sự sáng tạo của mình. Game Controls có thể thích ứng đến 99% tựa game trên Android hay các ứng dụng. Không quan tâm đó là gì, chỉ cần bạn cần một phím tắt là Game Controls có thể đáp ứng được.

Xem thêm: tải phần mềm solar system

Ví dụ như tựa game Black Desert Mobile có đến 5 lớp nhân vật, chúng ta có thể thiết lập Game Controls trên 5 profile để mỗi nhân vật có được thiết lập riêng. Còn nếu bạn là dân lập trình thì càng tiện hơn với công cụ macro trong game sẽ giúp bạn tạo ra các đoạn mã code hoàn toàn riêng biệt trong game mình chơi.