Cách Chơi Pubg Mobile Vng Trên Pc, Sử Dụng Bluestacks Chơi Pubg Mobile Update 12/2023

Thông thường các bạn hay chơi game Pubg mobile trên điện thoại và máy tính nhưng nó lại là phiên bản quốc tế. Hiện nay người chơi đã có thể tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy dễ dàng, giúp trải nghiệm chơi game mượt mà hơn và không thua kém gì Bluestacks với sự hỗ trợ Vinagame, Tencent Gaming Buddy. Chính vì vậy bài viết dưới đây Techcare Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách tải Tencent Gaming Buddy VNG đơn giản nhất.

Đang xem: Cách chơi pubg mobile vng trên pc

1. Tencent Gaming Buddy VNG là gì?

Tencent Gaming Buddy VN là trình giả lập đặc biệt dành cho các bạn game thủ PUBG Mobile và nhiều tựa game mobile khác cũng có thể chơi được trên PC hoặc máy tính xách tay một cách dễ dàng và mượt mà.

Tencent Gaming Buddy là một sự lựa chọn tốt hơn so với bất cứ giả lập khác. Giả lập này cho FPS tốt hơn, cũng như ổn định hơn, hỗ trợ tốt hơn và kiểm soát tốt hơn. Nó mang đến trải nghiệm giải trí chơi game hoàn hảo và mọi điều khiển trong trò chơi đều tiện lợi.

Các bạn tham khảo thêmGame Pubg có chơi được trên Laptop không

2. Một số tính năng chính của Tencent Gaming Buddy vng

– Phần mềm giả lập để chơi game PUBG Mobile chính chủ.

– Giúp phân loại người chơi giả lập với nhau.

– Tương đồng với phiên bản game PUBG Mobile trên PC và di động.

– Có khả năng đồng bộ tài khoản game có phiên bản dành cho di động.

3. Cách tải Tencent Gaming Buddy VNG chơi Pubg mobile VNG

Để có thể tải và cài đặt Tencent Gaming Buddy VNG chơi Pubg mobile VNG, các bạn cần chuẩn bị những phần mềm và file sau :

– Tải phần mềm Tencent Gaming Buddy với phiên bản mới nhất tại đây.

– Tải PUBG Mobile VN APK.

Bước 1 : Trước tiên hãy tải đầy đủ phần mềm PUBG Mobile VNGTencent Gaming Buddy về máy tính của mình trước. Ở đây các bạn tiến hành cài Tencent Gaming Buddy trước, bởi phần mềm này đơn giản thôi nên khi các bạn chỉ cần nhấn vào phần Install để cài đặt tự động.

*

Bước 2 : Sau khi cài đặt xong hãy nhấn vào nút Start để khởi động phần mềm Tencent Gaming Buddy.

Xem thêm: Tải Game Fort Conquer V4 – Fort Conquer Mod Apk (Money) Download For Android

*

Bước 3 : Trên giao diện Tencent Gaming Buddy, để có thể cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy các bạn phải chuyển ngôn ngữ, do đó bạn tiếp tục nhấn vào phần cài đặt ở ngay góc phải -> lựa chọn settings.

*

lựa chọn settings” style=”width: 600px;” title=”Nhấn vào phần cài đặt ở ngay góc phải -> lựa chọn settings”>

Bước 4 : Trong phần Settings hãy lựa chọn tiếp vào Language và chỉnh nó thành ngôn ngữ Trung Quốc. Nhớ nhấn vào save rồi sau đó mới thoát mục này ra.

*

Sau đó hệ thống Tencent Gaming Buddy sẽ yêu cầu các bạn phải thoát toàn bộ Tencent Gaming Buddy Luancher ra.

*

Bước 5 : Sau khi mở lại phần mềm Tencent Gaming Buddy các bạn sẽ thấy có giao diện khác hẳn, tiếp đến nhấn vào biểu tượng tay cầm chơi game -> lựa chọn tiếp phần bên ngoài cùng góc bên phải. Đó là nơi cho phép các bạn cài PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy.

*

lựa chọn tiếp phần bên ngoài cùng góc bên phải.” style=”width: 600px;” title=”Nhấn vào biểu tượng tay cầm chơi game -> lựa chọn tiếp phần bên ngoài cùng góc bên phải.”>

Bước 6 : Tiếp theo các bạn chọn file APK của PUBG Mobile VNG đã được tải về ở trên rồi nhấn vào Open.

*

Bước 7 : Đợi cho PUBG Mobile VNG cài đặt xong trên máy tính sẽ hiển thị như thế này.

*

Bước 8 : Tiếp theo các bạn cần phải chỉnh lại ngôn ngữ tiếng Anh để có thể thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm PUBG Mobile VNG. Làm tương tự như ở bước 34 khi các bạn nhấn vào phần setting ở góc phải -> lựa chọn Setting ở dòng 3.

*

Bước 9 : Tại đây các bạn chọn đổi ngôn ngữ lại thành tiếng Anh là được.

*

Bước 10 : Sau đó lại tắt hoàn toàn Tencent Gaming Buddy và mở lại, lúc này giao diện sẽ được chuyển sang tiếng Anh nên các bạn chỉ cần nhấn vào Play để vào chơi.

*

Cuối cùng các bạn chỉ việc thưởng thức PUBG Mobile VNG thôi, cách tải Tencent Gaming Buddy VNG để chơi Pubg mobile VNG đã hoàn tất.

Xem thêm: Tai Game Bao Dong Đỏ 1 00%, #1 : Download Red Alert 2 Full (Ra2)

*

Các bạn tham khảo thêm cách bật mic trong pubg pc đơn giản

Như vậy Techcare đã hướng dẫn cách tải Tencent Gaming Buddy VNG để chơi Pubg mobile VNG. Ngoài việc tải và cài đặt PUBG Mobile VN ở trên Tencent Gaming Buddy các bạn cũng có thể chơi PUBG Mobile ngay trên PC với Bluestacks 4, với file APK mà các bạn vừa tải ở trên sử dụng để chơi PUBG Mobile trên PC cho trải nghiệm tốt nhất.