Cách Chơi Pubg Mobile Vn Trên Pc Với Memu, Tải Pubg Mobile Vn Trên Pc Với Memu Update 05/2024

Vậy là người dùng đã có thể tải và cài đặt PUBG Mobile VN trên Tencent Gaming Buddy ngay từ bây giờ. Được trải nghiệm PUBG Mobile VNG theo chuẩn Việt Nam với sự hỗ trợ cúa Vinagame cũng như chất lượng server tốt nhất.

Đang xem: Cách chơi pubg mobile vn trên pc

Thông thường chúng ta hay chơi PUBG Mobile trên máy tính và điện thoại nhưng đó là phiên bản quốc tế. Còn bắt đầu từ bây giờ người chơi đã có thể tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy một cách dễ dàng, giúp chơi PUBG Mobile trên máy tính mượt mà không thua gì Bluestacks với sự hỗ trợ Vinagame và Tencent Gaming Buddy.

*

Bước 3: Trên giao diện Tencent Gaming Buddy, để cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy chúng ta phải chuyển ngôn ngữ, do đó bạn nhấn vào phần cài đặt ở góc phải > lựa chọn settings.

*

Bước 4: Trong phần Settings hãy lựa chọn tiếp Language và chỉnh nó thành ngôn ngữ Trung Quốc nhé. Nhớ nhấn save vào rồi mới thoát mục này ra.

*

Sau đó hệ thống Tencent Gaming Buddy sẽ yêu cầu bạn phải thoát toàn bộ Tencent Gaming Buddy Luancher ra.

*

Bước 5: Sau khi mở lại Tencent Gaming Buddy bạn sexd thấy có giao diện khác hẳn, nhấn vào biểu tượng tay cầm chơi game > lựa chọn tiếp phần bên ngoài cùng góc phải. Đó là nơi cho phép chúng ta cài PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy.

*

Bước 6: Kế tiếp đó bạn chọn file APK của PUBG Mobile VNG đã tải về ở trên rồi nhấn vào open.

Xem thêm: Những Phụ Nữ Kiểu Này Đàn Ông Chỉ Để Yêu Thôi Chứ Không Cưới

*

Bước 7: Đợi cho PUBG Mobile VNG cài đặt xong sẽ hiển thị như thế này.

*

Bước 8: Tiếp theo bạn cần phải chỉnh lại ngôn ngữ tiếng Anh để thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm PUBG Mobile VNG. Làm tương tự như bước 3 và 4 khi chúng ta nhấn vào phần thiết lập ở góc phải > lựa chọn Setting ở dòng 3.

*

Bước 9: Tại đây bạn chọn đổi lại thành tiếng Anh là được.

*

Bước 10: Sau đó lại tất hoàn toàn Tencent Gaming Buddy và mở lại, lúc này giao diện chuyển sang tiếng Anh nên bạn chỉ cần nhấn vào Play để vào chơi.

*

Cuối cùng chúng ta chỉ việc thưởng thức PUBG Mobile VNG thôi, các tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy đã hoàn tất.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Pdf Sang Cad Đơn Giản Nhất, Không Cần Phần Mềm

*

Như vậy loltruyenky.vn.vn đã hoàn tất cách để tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy. Ngoài việc tải và cài đặt PUBG Mobile VN trên Tencent Gaming Buddy chúng ta cũng có thể chơi PUBG Mobile trên PC với Bluestacks 4, với file APK mà bạn vừa tải ở trên có thể sử dụng để chơi PUBG Mobile trên PC để có trải nghiệm tốt nhất.

https://loltruyenky.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-pubg-mobile-vng-tren-tencent-gaming-buddy-41668n.aspx – Download PUBG Mobile VN cho thiết bị Android tại đây: PUBG Mobile VN Cho Android– Download PUBG Mobile VN cho thiết bị iOS tại đây: PUBG Mobile VN Cho iPhone