Cách Chơi Pubg Mobile Pc Với Điện Thoại, Máy Tính, Pc Chi Tiết Nhất Update 12/2022

Tuy đã ra mắt khá lâu nhưng PUBG Mobile vẫn chưa bao giờ nằm ngoài top ứng dụng tải về nhiều nhất trên cả 2 chợ ứng dụng là Play Store và Apple Store.

Đang xem: Cách chơi pubg mobile pc với điện thoại

Trong khi tựa game gốc là PUBG PC đang dần đánh mất vị thế của mình thì PUBG Mobile hằng ngày vẫn chào đón hàng trăm game thủ mới, các giải đấu mới được tổ chức liên tục, hệ thống chống hack game cũng trở nên có hiệu quả hơn.

Bên cạnh việc chơi PUBG Mobile trên smartphone thì cũng có rất nhiều anh em dù có PC nhưng vì một lý do nào đó mà vẫn muốn chơi PUBG Mobile trên PC, có thể là máy tính không chơi được PUBG PC, hoặc là điện thoại yếu không chơi mượt PUBG Mobile chẳng hạn…

Và thường thì để chơi được PUBG Mobile trên PC thì các bạn sẽ cần phải sử dụng phần mềm giả lập Android do chính Tencent tạo ra, đó là Gameloop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Renekton Top Mua 6, Hướng Dẫn Cách Chơi

Tuy nhiên thì ở trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu thêm với các bạn một phần mềm giả lập Android khác để chơi PUBG Mobile rất ngon trên PC – đó là LDPlayer.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách để có thể thiết lập, và có thể chơi game PUBG Mobile trên PC mượt mà với phần mềm giả lập LDPlayer rồi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint, Mẫu Thiết Kế Trò Chơi Ô Chữ Trong Powerpoint

Qua trải nghiệm cá nhân của mình thì mình thấy phần mềm giả lập LDPlayer chiến PUBG Mobile tốt không kém gì trình giả lập Gameloop của Tencent nha các bạn, một lựa chọn tuyệt vời để chơi PUBG Mobile trên Windows 10.