Cách Chơi Pubg Mobile Mượt Trên Iphone 6, Chơi Game Pubg Trên Iphone 6S Còn Mượt Lắm Update 02/2024

PUBG Mobile là một tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn đã xuất hiện một năm trên máy tinh, giờ đây PUBG đã xuất hiện trên thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS. Chính tựa game này đang mang đến luồng gió mới về game bắn súng trên điện thoại với lối chơi hấp dẫn cùng với đồ họa sắc nét đỉnh cao. Tuy nhiên, có thể do game mới ra mắt mà PUBG đã gặp phải không ít những lỗi trong quá trình trại nghiệm như: Giật lag hoặc đang chơi bị thoát ra ngoài trên iPhone, iPad. Tưởng chừng như hết cách chữa, nhưng không phải như vậy. Để khắc phục PUBG Mobile bị giật lắc, tự thoát ra khi chơi trên iPhone, iPad xin mời các bạn theo dõi hướng dẫn ngay sau đây.

Đang xem: Cách chơi pubg mobile mượt trên iphone 6

*

*

1/ Dọn dẹp ram và tắt các ứng dụng chạy ngầm

iOS được biết đến là hệ điều hành quản lý ứng dụng tốt khiến ứng dụng đang chạy rất mượt mà và ổn định. Tuy nhiên việc nhiều ứng dụng cùng lúc trong quá trình chơi game PUBG chắc chắn sẽ làm giảm trải nghiệm xuống rất nhiều. Do đó bạn nên giải phóng bộ nhớ Ram trên iPhone để cải thiện độ ổn định và chơi game tốt hơn. Để làm điều này các bạn nên khởi động lại iPhone, iPad của mình.

*

*

2/ Tắt ứng dụng trong nền

Dù bạn có tắt đi các ứng dụng trong thanh đa nhiệm nhưng 1 số ứng dụng trong nền như Zalo, Facebook đều sẽ tự động hoạt động trở lại và làm iPhone, iPad hoạt động nặng nề khi chơi game. Sử dụng tính năng tắt làm mới ứng dụng trong nền trên iPhone để giúp điện thoại chơi game mượt hơn không bị cản trở bởi các ứng dụng này. Để làm điều này các bạn hãy tự tắt những ứng dụng chạy nền bằng tay.

*

3/ Luôn đảm bảo bộ nhớ trống

Khi mở Game lên thì PUBG sẽ tải về 1 lượng dữ liệu khá nặng. Nên nếu bộ nhớ iPhone không đủ trống thì dễ gặp tình trạng bị thoát ra, hoặc hệ thống cố gắng dọn dẹp rác thì gây ra tình trạng giật lắc. Nên kiểm tra lại bộ nhớ iPhone còn trống nhiều không và thực hiện khắc phục bộ nhớ đầy trên iPhone nếu điện thoại không còn dung lượng trống. Với những máy có bộ nhớ trống khiêm tốn, xin mời các bạn có thể tham khảo thêm 10 cách giải phóng dung lượng bộ nhớ cho iPhone, iPad.

Xem thêm: Tai Game Lai Xe Bus – Link Tai Game Dua Xe Http://Www

4/ Giảm cấu hình Game

Giảm cấu hình Game sẽ giúp đồ hoạ Game thấp đi từ đó iPhone, iPad không còn phải tập trung xử lý hình ảnh và cải thiện tốc độ chơi của bạn hơn. Để Giảm cấu hình game bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Game và chọn vô biểu tượng cài đặt.

5/ Kiểm tra lại hiệu năng iPhone

Apple đã công bố các thiết bị iOS sẽ bị giảm hiệu năng khi pin chai. Chính vì thế nếu điện thoại của bạn dù cấu hình khá cao nhưng đã dùng lâu và hiệu năng giảm dần thì rất khó để chơi được Game nặng. Trong một vài trường hợp các bạn nên tắt chế độ nguồn điện thấp, bởi đó sẽ làm giảm bớt hiệu năng.

Xem thêm: Giáo Án Chương Trình Mới: Lớp Chồi Kiến Truyền Tin “, Các Trò Chơi Truyền Tin

Lời kết

Mình đã giới thiệu đến các bạn 1 số biện pháp để cải thiện, khắc phục game PUBG Mobile bị giật lắc, tự thoát ra khi chơi trên iPhone, iPad. Chúc các bạn trải nghiệm Game vui vẻ và đừng quên để lại bình luận nếu gặp bất kỳ trở ngại nào.