Cách Chơi Pubg Mobile Bản Quốc Tế Khi Không Muốn Tải Pugb Mobile Vng Update 07/2024

Game bắn súng PUBG Mobile VNG đã chính thức có mặt trên các kho ứng dụng iOS và Android. Tuy nhiên, không ít những ý kiến trái chiều về việc VNG được chọn là nhà phân phối game sinh tồn này tại Việt Nam. Thậm chí, có không ít người còn nói, họ sẽ không chơi PUBG Mobile VNG mà sẽ chỉ trung thành với phiên bản PUBG Mobile quốc tế.

Đang xem: Cách chơi pubg mobile bản quốc tế

Để hỗ trợ game thủ chạy bo có nhiều lựa chọn hơn, nhất là khi tình trạng PUBG Mobile biến mất trên CH Play vẫn chưa được giải quyết thì chúng ta có thể sử dụng một trong những cách sau đây để tải và cài đặt PUBG Mobile quốc tế khi không muốn loltruyenky.vn PUBG Mobile Việt Nam.

Cách tải PUBG Mobile khi không tìm thấy trên Google Play

Hiện vẫn chưa rõ có thực sự hãng đã gỡ bỏ game hay không và vì lý do gì? Bởi theo nhiều nguồn thông tin, việc không tìm thấy PUBG Mobile chỉ xảy ra với một số người. Tuy nhiên, với những người đang gặp lỗi này, các bạn cũng không nên quá lo lắng, vì chúng ta vẫn còn rất nhiều cách khác để loltruyenky.vn và chơi PUBG Mobile.

Cách 1: Tải từ trang chủ của loltruyenky.vn.com.vn

loltruyenky.vn là website chia sẻ phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Với kho dữ liệu lên tới hàng trăm ngàn phần mềm Windows, ứng dụng mobile và các sản phẩm game các loại đang có trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm được thứ mình cần tại đây mà không tốn bất cứ khoản phí nào. Để có thể tải PUBG Mobile từ trang này, các bạn làm như sau:

*

PUBG Mobile cho PC

*

PUBG Mobile cho iOS

*

PUBG Mobile cho Android

Bước 1: Truy cập vào link PUBG Mobile cho các nền tảng ở link tải bên trên, chọn vào mục Tải về.

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo, bạn chọn nút loltruyenky.vn ở link trên cùng để vào tải game từ Google Play. Hoặc nếu muốn có thể tải các file APK tương ứng bên dưới để cài cho điện thoại và làm theo các hướng dẫn mà loltruyenky.vn đã hướng dẫn trước đây.

Bài liên quan:

Bước 3: Nếu chọn tải vào link của CH Play, bạn sẽ thấy giao diện hiện ra như dưới đây, chỉ việc nhấn vào Install để bắt đầu tải game là được.

Cách 2: loltruyenky.vn PUBG Mobile từ trang chủ của hãng

Tại trang chủ, chúng ta sẽ được cung cấp toàn bộ các bản cài đặt cho các hệ điều hành hỗ trợ chơi PUBG Mobile. Chỉ cần truy cập vào đó, kéo xuống dưới, sau đó chọn phiên bản phù hợp với thiết bị của mình để tải về.

Cách 3: Tải PUBG Mobile thông qua APKPure

APKPure App

APKPure App hay APK loltruyenky.vner được đánh giá là ứng dụng tốt nhất có thể thay thế Google Play. Không những thế, công cụ này còn cho phép người dùng tải và cài đặt những game bị khóa, game chưa ra mắt mà không phải chịu bất cứ giới hạn nào.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Chữ 3D Tuyệt Đẹp Bằng Illustrator &Ndash; Linhkiengiasi

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của APKPure, sau đó nhập tên game vào khung tìm kiếm.

Bước 2: Khi kết quả hiện ra, click chuột trái vào game.

Bước 3: Thay vì tải bản cài đặt, chúng ta chỉ có thể tải file cài đặt dạng *.Xapk. Các bạn nhấn chuột trái chọn tiếp Tải về XAPK (Xapk là dạng file tương tự như file APK).

Sau đó các bạn chọn vị trí lưu file trên máy tính và thực hiện theo hướng dẫn trong bài “Cách cài đặt file XAPK cho điện thoại Android” để cài đặt game.

Cách 4: Tải về bằng ứng dụng Quà tặng Galaxy cho Android

Quà tặng Galaxy cho Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung, bạn có thể sử dụng thêm một cách khác, đó là thông qua ứng dụng Galaxy Apps Store (ứng dụng Quà tặng Galaxy).

Samsung hiện đang là đối tác của Tencent trong rất nhiều các sự kiện liên quan tới game nói chung và game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile nói riêng. Nên nếu đang sử dụng thiết bị này thì đây là một cơ hội khác để các bạn có thể chơi PUBG Mobile ngay cả khi không tìm thấy ứng dụng game này theo cách thông thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Renekton Top Mua 6, Hướng Dẫn Cách Chơi

Trên đây là một số cách khắc phục tình trạng lỗi không tìm thấy PUBG Mobile trên kho ứng dụng di động. Tùy vào sở thích của mình mà các bạn có thể chọn cho mình một cách phù hợp nhất.