Cách Chơi Poppy Phien Ban Moi, Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Poppy Update 09/2023

Poppy – Người Giữ Búa là một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được rất nhiều người yêu thích. Dù là một trong những vị tướng đầu tiên của tựa game này, trải qua rất nhiều thay đổi và các phiên bản cập nhật, nhưng ở thời điểm hiện tại, Người Giữ Búa vẫn là lựa chọn của rất nhiều game thủ LOL chuyên nghiệp ở các giải đấu lớn nhỏ trên khắp thế giới. Trong bài viết sau đây, loltruyenky.vn xin giới thiệu đến các bạn truyền thuyết về Người Giữ Búa cũng như cách chơi và lối lên đồ phù hợp cho vị tướng này.

Đang xem: Cách chơi poppy phien ban moi

Nội Dung Bài Viết

Poppy trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

Poppy trong Liên Minh Huyền Thoại – LOL là ai?

*

Trước khi trở thành Người Giữ Búa, Poppy vốn là một cô Yordle dị biệt, không giống như chủng tộc của mình – vốn nổi tiếng với sự tinh nghịch và ma thuật tự nhiên, cô Yordle đặc biệt của chúng ta lại vô cùng tò mò về thế giới nhân loại, về cách họ sống mà không có ma thuật, cách họ đoàn kết, truyền cảm hứng cho nhau đối với cô là ma thuật kỳ diệu nhất trên thế giới này.

Rời xa quê nhà của những Yordle, Người Giữ Búa tương lai tìm đến ở gần những nhân loại mà cô luôn hiếu kỳ. Tại nơi đây, cô bám theo một đoàn quân và bị hấp dẫn bởi nhân cách cao vời của một vị sĩ quan có tên Orlon, ở hướng ngược lại, sĩ quan Orlon cũng bị sự tò mò bất chấp và ngây thơ của cô Yordle này thu hút.

Ngày qua ngày, Orlon và Yordle trở thành hai người bạn vong niên, cô Yordle là bạn đấu tuyệt vời nhất của sĩ quan bởi không như những chiến binh khác trong quân đoàn, cô không hề khúm núm trước ông, luôn sẵn sàn tranh luận bằng tấm lòng thuần khiết nhất, với cô – không có cái gọi là phải luôn tuna theo mệnh lệnh.

Orlon vốn là người được nhiều kẻ mến mộ, ông luôn mang một cây búa dài trên lưng – thứ vũ khí nhanh chóng trở thành biểu tượng bảo hộ cho cả vùng đất này. Trước khi qua đời, ông đã giao lại cây búa cho cô Yordle, và kể cho cô nghe ý nghĩa của nó, đó là một cây búa thần với sứ mệnh sinh ra phải thuộc về Anh Hùng Xứ Demacia. Dù cô Yordle có rất nhiều ưu điểm, khuyết điểm của cô chính là sự tự ti về bản thân, cô chỉ nhận mình là Người Giữ Búa, nhưng chưa bao giờ nghĩ đến việc, biết đâu cô chính là Anh Hùng Xứ Demacia.

Cách chơi tướng Poppy

Đối với các game thủ LOL chuyên nghiệp, Người Giữ Búa là một vị tướng đấu sĩ có thiên hướng đỡ đòn cực mạnh ở khu vực đường trên. Bộ kỹ năng và nội tại giúp Người Giữ Búa có được một khả năng chống chịu và cò quay cực tốt trong những giao tranh ở cuối trận đấu.

Không những thế, Người Giữ Búa còn có kỹ năng gây sát thương theo % máu của đối phương, giúp cô có được khả năng gây sát thương không hề đơn giản. Tuyệt chiêu cuối của Người Giữ Búa trở nên cực kỳ có lợi trong giao tranh tổng bởi nó có thể ứng dụng trong nhiều tình huống giao tranh khác nhau.

Xem thêm: Cách Chơi Temple Run Trên Máy Tính Cực Kỳ Đơn Giản, Download Temple Run 2 Cho Windows Phone

Kỹ năng tướng Poppy

Nội Tại – Sứ Giả Thép: Người Giữ Búa ném khiên, nhận thêm tầm đánh và gây sát thương phép lên kẻ địch. Nhặt lại khiên giúp cô có được thêm lá chắn.

*

Kỹ năng – Búa Chấn Động: cú vung búa của Người Giữ Búa gây sát thương và tạo vùng làm chậm, vùng bất ổn này phát nổ sáng đó gây sát thương vật lý và tính theo % máu tối đa của mục tiêu.

*

Kỹ năng – Không Thể Lay Chuyển: Người Giữ Búa được nhận thêm giáp và kháng phép, kích hoạt kỹ năng này khiến kẻ địch không thể lướt và cô nhận thêm tốc độ di chuyển.

*

Kỹ năng – Xung Phong: Người Giữ Búa lao đến và đẩy mục tiêu về phía sau, nếu đẩy được vào tường, mục tiêu sẽ bị choáng.

*

Kỹ năng – Sứ Giả Phán Quyết: kỹ năng này có thể hất tung kẻ địch lên không trung hoặc hất văng chúng đi xa về bệ đá cổ của chúng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Chạy Auto Mybot Coc 2019, Cocoff Phần Mềm Auto Clash Of Clans Trên Máy Tính

*

Cách lên đồ tướng Poppy

Hầu hết mọi game thủ chuyên nghiệp đều đồng ý với quan điểm rằng Người Giữ Búa sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh chất tướng nếu được lên đồ theo thiên hướng đỡ đòn. Áo Choàng Lửa là trang bị đầu tiên bởi nó mang lại khả năng đẩy đường nhanh và khả năng chống chịu ổn, sau đó những trang bị như Găng Tay Băng Giá và Giáp Máu sẽ khiến Người Giữ Búa trở thành một bức tường thành vững chãi trong giao tranh, và còn thêm cả khả năng quấy rối đội hình đối phương.

Bảng bổ trợ tướng Poppy

*

Cách khắc chế tướng Poppy

Điểm yếu lớn của Người Giữ Búa là khả năng 1 vs 1 ở giai đoạn đầu trận, bên cạnh đó khả năng đẩy đường của vị tướng này là khá yếu, phải phụ thuộc nhiều vào trang bị. Những lựa chọn khắc chế tốt Người Giữ Búa chính là: Vladimir, Kayle…