Cách Chơi Poppy Di Top – Poppy Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Poppy Update 08/2022

Quyền Năng Bất Diệt sẽ là viên ngọc siêu cấp phù hợp nhất với một Đấu Sĩ vừa trâu bò vừa có lượng sát thương khỏe bất ngờ như Poppy.

Bảng ngọc Poppy SP Dư Chấn:

Phang vỡ đầu mọi kẻ địch láo nháo dám động tới Xạ Thủ của bạn với viên ngọc siêu cấp Dư Chấn.

Đang xem: Cách chơi poppy di top

Trang bị và cách lên đồ Poppy

Trang bị khởi đầu cho Poppy:

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Poppy:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Poppy:

Các trang bị tình huống cho Poppy đi top

Giày cho Poppy:

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Poppy:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Poppy đi top

Cách nâng kĩ năng cho Poppy

> >

Búa Chấn Động (Q) nâng ở cấp độ đầu tiên để trao đổi sát thương với kẻ địch và ăn quái dễ dàng hơn. Đây là kĩ năng gây sát thương chính của Poppy nên cần phải nâng tối đa đầu tiên. Nâng Không Thể Lay Chuyển (W) ở cấp độ 2 để tăng thêm giáp và kháng phép cho Poppy, cũng như giúp cô tránh được những pha gank sớm của người đi Rừng đối phương nhờ hiệu ứng tăng tốc độ di chuyển từ kĩ năng này mang lại. Nếu bạn muốn chơi theo hướng thủ hòa, thì nâng kĩ năng này tối đa thứ hai, còn chơi theo lối tấn công thì nâng sau cùng. Nâng 1 điểm Xung Phong (E) ở cấp độ 3 để lấy thêm sát thương và hiệu ứng khống chế cho Poppy. Kĩ năng này có thể nâng tối đa thứ hai hoặc sau cùng đều được. Sứ Giả Phán Quyết (R) là kĩ năng đặc biệt nhất của Poppy. Nâng đúng theo cấp độ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Warwick Mùa 11, Warwick Mùa 11

Cách chơi Poppy

Giai đoạn đầu trận:

Hãy canh sử dụng kĩ năng Búa Chấn Động (Q) trúng cả lính và tướng địch để phát huy tối đa tác dụng của kĩ năng này. Khi đối đầu với những vị tướng tay ngắn, hãy canh những con lính gần hết máu và khi kẻ địch chuẩn bị last hit nó, sử dụng Búa Chấn Động (Q) ngay tại con lính ấy để cấu máu của kẻ địch, hoặc khiến chúng vì tiếc máu mà từ bỏ con lính, mất đi vàng và kinh nghiệm. Khi bị đối phương truy đuổi, hãy sử dụng Búa Chấn Động (Q) ngay sau lưng bản thân, vì kĩ năng này có thể làm chậm tướng địch đạp phải nó. Không Thể Lay Chuyển (W) có thể chặn lại những kĩ năng dạng lướt như Vô Ảnh Cước (Q) của Lee Sin, Biến Ảnh (W) của Leblanc, Vồ (W) của Nidalee, Súng Cao Su (E) của Zac. Khi kẻ địch đứng sát tường, hãy chủ động sử dụng kĩ năng Xung Phong (E) để làm choáng chúng. Ở giai đoạn đi đường, lính rất quan trọng. Vì thế trừ khi là đánh nhau 4 4, 5 5 ở đường dưới. Còn không thì bạn hãy sủ dụng Dịch Chuyển để farm lính thì tốt hơn. Hãy sử dụng đòn đánh của nội tại để kết liễu lính, vì bạn sẽ có ngay một lượng giáp khá ổn. Khi có giáp, hãy chủ động lên trao đổi chiêu thức với kẻ địch. Khi đạt cấp 6, nếu bị đối phương gank, hãy sử dụng Sứ Giả Phán Quyết (R) để đẩy 1 trong 2 về phía nhà của chúng, bảo toàn tính mạng cho bạn. Một lưu ý khi trao đổi sát thương cho Poppy khi là bạn nên đợi có đủ 4 điểm Quyền Năng Bất Diệt hãy lao lên trao đổi sát thương với đối phương, không những vậy bạn còn được hồi phục từ ngọc Ngọn Gió Thứ Hai . Trong những pha ép lính vô trụ hãy cố gắng đợi 4s rồi tấn công lên trụ để gây sát thương nhiều hơn với Tàn Phá. Nên nhớ, đến phút thứ 10 bạn sẽ được gia tăng giáp lẫn kháng phép với Kiểm Soát Điều Kiện Poppy sẽ trở nên cứng cáp.

Giai đoạn giữa trận:

Hãy hoàn thành ít nhất 2 món trang bị trấn phái ở thời điểm này. Nhìn mini map thường xuyên để canh thời điểm sử dụng Dịch Chuyển hổ trợ đồng đội kịp lúc. Cố gắng phá hủy được trụ Top đối phương trong thời điểm này. Nếu không có Dịch Chuyển, hãy di chuyển cùng đồng đội để giao tranh. Nếu có Dịch Chuyển, hãy chủ động đẩy lẻ 1 đường, gây áp lực lên đội hình đối phương. Sử dụng kĩ năng Sứ Giả Phán Quyết (R) để đẩy những vị tướng trâu bò, cứng cáp, mở giao tranh của đối phương về trụ, rồi ngay lập tức ép giao tranh đối phương. Luôn là người đi tiên phong cho cả đội. Nếu bạn lấy nhánh Pháp Thuật thì nên di chuyển liên tục giữa các đường sau khi đẩy lính lên cao để tận dụng Mau Lẹ + Thủy Thượng Phiêu để giúp đỡ đồng đội.

Giai đoạn cuối trận:

Thời điểm này tuy sát thương của Poppy đã yếu đi bớt nhưng khả năng chống chịu vẫn còn cao. Cố gắng nắm bắt thời điểm những vị trí chủ lực của kẻ địch đi lẽ, lỗi vị trí, hãy đừng ngừng ngại lao lên bằng kĩ năng Xung Phong (E) rồi Sứ Giả Phán Quyết (R) để gây chống chế chúng trong khoảng thời gian đủ dài để đồng đội bạn có đủ thời gian tiếp cận và kết liễu chúng. Nếu kẻ địch có nhiều kĩ năng cơ động, bay nhảy, hãy đứng sát bên các sát thương chủ lực của team bạn để bảo kê họ bằng ki năng Không Thể Lay Chuyển (W).

Ưu điểm

Có nhiều kĩ năng khống chế khó chịu. Trâu bò, cứng cáp, khả năng cần lướt tốt. Lên đồ tank vẫn gây được nhiều sát thương.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Chứng Khoán Và Cách Chơi Chứng Khoán Thông Minh Và Sinh Lời 100%

Kennen kèo đấu khó dành cho Poppy. Tầm đánh của Kennen xa hơn, bộ kĩ năng gây sát thương phép và làm choáng rất khó chịu. Ngoài ra rất khó cho Poppy có thể bắt được Kennen do Kennen có kĩ năng Tốc Độ Sấm Sét (E) tăng tốc độ chạy cực nhanh. Ở kèo đấu này, chỉ cần Poppy không chết ở giai đoạn đi đường và không bị dẫn quá 30 chỉ số lính là đã thành công rồi.

Jayce tương tự như Kennen, nhưng đối đầu với Jaycece có phần còn khó hơn cho Poppy ở giai đoạn đi đường. Do khả năng ép đường của Jayce rất mạnh. Đánh kèo đấu này, Poppy không thể nào solo với Jayce được, vì thế để có thể nới rộng khoảng cách và cân bằng lợi thế, Poppy cần phải kêu gọi người đi Rừng của mình lên gank thành công Jayce ít nhất 1 lần.