Cách Chơi Pokiwar 2 Update 06/2024

BẠCH THIỂN

Thượng thần Bạch Thiển là đế cơ của Thanh Khâu Hồ Tộc, thái tử phi của thái tử Thiên Tộc Dạ Hoa và được gọi là “cô cô” của Tứ Hải Bát Hoang. Trong loltruyenky.vn Bạch Thiển hóa thân thành boss mạnh nhất trấn giữ Đảo Đào Hoa.

Đang xem: Cách chơi pokiwar 2

*

SHENLONG

Tương truyền khi cá chép với sự nỗ lực phi thường có thể nhảy ngược dòng thác, vượt qua Vũ Môn trên trời liền có thể hóa thành Thần Long. Thần Long là con vật linh thiêng ở phương Đông với khả năng bay lượn khắp trời, tạo ra mưa gió. Ngoài ra trong văn hóa Thần Long còn là con vật tượng trưng cho quyền lực của đế vương.

*

MEGAS SIREN

Siren là tên gọi của người cá. Theo truyền thuyết Châu Âu cổ xưa, người cá thường có dung mạo xinh đẹp và giọng hát hay khiến cho các thủy thủ trên biển bị mê hoặc dẫn đến va vào đá ngầm.

*

ICARUS

Theo thần thoại Hy Lạp, Icarus là con của kiến trúc sư vĩ đại Daedalus, người đã thiết kế ra mê cung Labyrinth giam cầm quái vật Minotaur. Icarus bỏ qua lời dặn của cha mình, dùng đôi cánh chế tạo từ lông chim bay đến gần mặt trời, kết quả đôi cánh của Icarus bốc cháy và Icarus bị rơi xuống biển.

Xem thêm: Cách Chơi Game Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2, 1️⃣【 Hướng Dẫn Game ĐấU TrườNg Thú 4 Full

*

PIKACHU

Pikachu là pokemon hệ điện, gương mặt đại diện cho series Pokemon đầu tiên được phát hành. Bộ lông vàng của nó sẽ trở nên óng mượt nếu được tích điện. Chấm đỏ hai bên má là nơi Pikachu phóng ra nguồn điện công kích đối thủ. Người ta thường đo dòng điện phát ra từ hai chấm đỏ này để biết tình trạng sức khỏe của Pikachu.

*

GOD

Là 1 vị Thần của Thiên Tộc, sở hữu sức mạnh Thần Thánh và bản tính cực kỳ hiếu chiến. Trong cuộc xâm lăng của Khuyển Tộc, Galaxy God đã đối đầu với Khuyển Vương Hell Fear, sức mạnh khủng khiếp của hắn đã được bộc phá. Hậu quả dẫn đến là một nửa Bá Vương Tinh đã bị tàn phá sau trận chiến long trời lở đất.

Bạch Thiển

Thượng thần Bạch Thiển là đế cơ của Thanh Khâu Hồ Tộc, thái tử phi của thái tử Thiên Tộc Dạ Hoa và được gọi là “cô cô” của Tứ Hải Bát Hoang. Trong loltruyenky.vn Bạch Thiển hóa thân thành boss mạnh nhất trấn giữ Đảo Đào Hoa.

Mộc Lan

Hoa Mộc Lan với vẻ đẹp và kỹ năng tuyệt vời đã chính thức gia nhập trên chiến trường Bang Bang.

Xem thêm: Tải Game Avatar Star Đầy Đủ Miễn Phí, Download Avatar Star 2020 Cho Pc

Magneto

Magneto với Bom Kim Loại, Phản Sóng Trọng Lực và Bão Từ Tính, Bộ Skill sát thương diện rộng đa mục tiêu sẽ là tank dame chủ lực trên chiến trường và khiến các tank khác phải dè chừng.

Tầng 17, Tòa Nhà TNR Tower, số 54A Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam