cách chơi pokemon ruby trên pc Update 12/2023

Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho loltruyenky.vn. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 9.444 lần.

loltruyenky.vn hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Pokemon bằng trình giả lập trên máy tính Windows. Bạn có thể tải phiên bản Nintendo DS, Gameboy Color và Gameboy Advance của game Pokemon yêu thích về máy.

Nhấp vào Search (Tìm kiếm).

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon ruby trên pc

Tất cả game liên quan đến Pokemon trên trang sẽ được tìm.

Tìm game Pokemon. Cuộn trên các kết quả để tìm game Pokemon mà bạn muốn tải, hãy chắc chắn rằng game mà bạn tìm đều hiển thị nền tảng “Nintendo DS”, “Gameboy Color” hoặc “Gameboy Advance” bên phải trang. Chú ý đến xếp hạng của game mà bạn chọn. Thông thường, một game Pokemon sẽ có nhiều phiên bản, trong đó một số phiên bản sẽ hay hơn những lựa chọn còn lại.

Bỏ chọn ô “Install LoveROMS Search Extension” nằm bên dưới nút DOWNLOAD NOW màu xanh lá trên trang của game.

Nhấp vào DOWNLOAD NOW (Tải xuống ngay bây giờ). Nút này nằm giữa trang của game.

Nhấp vào START DOWNLOAD (Bắt đầu tải xuống) khi tùy chọn hiện ra. ROM sẽ bắt đầu tải về. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tiến hành cài đặt trình giả lập dựa trên nền tảng ROM đã chọn.
Xác định số bit của máy tính. Để tải trình giả lập Nintendo DS, bạn cần biết liệu máy tính sử dụng bộ vi xử lý 32 bit hay 64 bit.

Mở trang DeSmuME. Truy cập https://desmume.org/download/ bằng trình duyệt web. DeSmuME là trình giả lập Nintendo DS được thiết kế dành cho cả máy tính Windows và Mac.

Chọn liên kết tải xuống. Bên dưới tiêu đề “DeSmuME v0.9.11 Binaries for Windows”, hãy nhấp vào Windows 32-bit (x86) (hệ điều hành 32 bit) hoặc Windows 64-bit (x86-64) (hệ điều hành 64 bit). DeSmuME sẽ bắt đầu tải về sau đoạn quảng cáo ngắn. Có thể bạn cần nhấp vào liên kết direct link nếu DeSmuME không bắt đầu tải xuống.
Nhấp vào Extract all (Giải nén tất cả). Tùy chọn này nằm bên phải thanh công cụ Extract đầu cửa sổ. Cửa sổ mới sẽ hiện ra.

Nhấp vào tùy chọn Extract nằm cuối cửa sổ mới. Nội dung trong thư mục ZIP sẽ được giải nén và mở ra trong thư mục mới thông thường.

Mở DeSmuME. Nhấp đúp vào tập tin ứng dụng DeSmuME để mở. Trình giả lập DeSmuME sẽ mở ra. Có thể bạn cần nhấp Yes khi được nhắc để xác nhận việc mở DeSmuME.

Nhấp vào thẻ File ở góc trên bên trái cửa sổ DeSmuME. Một trình đơn sẽ thả xuống.

Chọn ROM vừa tải. Nhấp vào ROM mà bạn đã tải về. Có thể bạn cần nhấp vào thư mục Downloads ở bên trái cửa sổ để tìm ROM.

Nhấp vào Open (Mở). ROM sẽ mở ra trong trình giả lập Nintendo DS, lúc này game sẽ bắt đầu. Bạn có thể xem danh sách phím điều khiển của trình giả lập bằng cách nhấp vào thẻ Config (Cấu hình) rồi chọn Control Config (Cấu hình điều khiển) từ trong trình đơn thả xuống.
Mở trang BGB. Truy cập https://www.loveroms.com/emudownload/gameboy-color/bgb/63984 bằng trình duyệt web.

Đang xem: Cách chơi pokemon ruby trên pc

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Dynasty Warriors Unleashed Tăng Cấp Cực Nhanh

Xem thêm: Giải Trí Thú Vị Hơn Cùng Cách Vào Chơi Left 4 Dead 2 8 Người Chơi

Bỏ chọn ô “Install Yahoo Search Extension” nằm bên dưới nút DOWNLOAD NOW màu xanh lá ở giữa trang.

Nhấp vào START DOWNLOAD khi tùy chọn hiện ra.

Xem thêm: phần mềm tăng tốc wifi

Thư mục ZIP của trình giả lập BGB sẽ bắt đầu tải về máy tính.
Nhấp vào Extract all . Tùy chọn này nằm bên phải thanh công cụ Extract ở đầu cửa sổ. Cửa sổ mới sẽ mở ra.

Nhấp vào nút Extract nằm cuối cửa sổ mới. Nội dung trong thư mục ZIP sẽ được giải nén và mở ra trong thư mục mới thông thường.

Nhấp đúp vào ứng dụng bgb . Ứng dụng có màu xám với biểu tượng phím bấm điều hướng màu đen. Cửa sổ trình giả lập BGB sẽ mở ra.

Nhấp phải vào cửa sổ trình giả lập. Một trình đơn sẽ thả xuống. Nếu chuột của bạn không có nút chuột phải, hãy nhấp vào bên phải chuột hoặc dùng hai ngón tay để nhấp chuột. Nếu máy tính sử dụng bàn cảm ứng trackpad thay vì chuột, bạn có thể nhấn hai ngón tay xuống trackpad hoặc nhấn vào phía dưới bên phải bàn cảm ứng.

Chọn ROM vừa tải. Nhấp vào ROM mà bạn đã tải. Có thể bạn cần nhấp vào thư mục Downloads nằm bên trái cửa sổ để tìm ROM.

Nhấp vào Open để mở ROM trong trình giả lập Gameboy Color. Sau đó, game sẽ bắt đầu.
Mở website VisualBoyAdvance. Truy cập https://www.loveroms.com/emudownload/gameboy-advance/visualboyadvance172/64038 bằng trình duyệt web.

Bỏ chọn ô “Install Yahoo Search Extension” nằm bên dưới nút DOWNLOAD NOW màu xanh lá ở giữa trang.

Nhấp vào START DOWNLOAD khi được nhắc. Thư mục ZIP VisualBoyAdvance sẽ bắt đầu tải về máy tính.
Nhấp vào Extract all . Tùy chọn này nằm bên phải thanh công cụ Extract đầu cửa sổ. Cửa sổ mới sẽ mở ra.

Nhấp vào Extract nằm cuối cửa sổ mới. Nội dung trong thư mục ZIP sẽ được giải nén và mở ra trong thư mục mới thông thường.

Nhấp đúp vào VisualBoyAdvance . Biểu tượng màu tím này nằm trong cửa sổ mới. Chương trình VisualBoyAdvance sẽ mở ra.

Nhấp vào thẻ File ở góc trên bên trái cửa sổ VisualBoyAdvance. Một trình đơn sẽ thả xuống.

Chọn ROM đã tải. Nhấp vào ROM mà bạn vừa tải về. Có thể bạn cần mở thư mục Downloads ở bên trái cửa sổ để tìm ROM.

Nhấp vào Open .

Xem thêm: phần mềm tắt mở màn hình

ROM sẽ mở ra trong trình giả lập Game Boy Advance, lúc này game sẽ bắt đầu.

Nhớ lưu lại quá trình! Bạn thường có thể thực hiện thao tác này trong game hoặc từ trong trình đơn File.

Việc tải ROM cho game nằm ngoài sở hữu của bạn là không hợp lệ, thậm chí điều khoản sử dụng của Nintendo còn không cho phép người dùng tải ROM đối với game mà họ sở hữu.
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho loltruyenky.vn. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 9.444 lần.
Cookie cho phép loltruyenky.vn hoạt động tốt hơn. Bằng việc tiếp tục sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với chính sách cookie của chúng tôi.
Trang chủ Giới thiệu về loltruyenky.vn Các chuyên gia Liên hệ với chúng tôi Sơ đồ Trang web Điều khoản Sử dụng Chính sách bảo mật Do Not Sell My Info Not Selling Info

Chuyên mục: Hướng Dẫn