Cách Chơi Pokemon Go Trên Android 4.4.2, Cách Chơi Game Pokemon Go Trên Android Và Ios Update 04/2024

Không chỉ có mỗi iPhone mới có thể chơi được Pokemon GO, cách chơi Pokemon GO trên Android cũng tương tự, trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi Pokemon GO trên iPhone, và trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi Pokemon Go trên Android nhé.

Đang xem: Cách chơi pokemon go trên android 4.4.2

Cách cài giao diện Zenfone 3 cho điện thoại Android Samsung, Sony, LG, HTC Remove Root Android; gỡ Root Samsung, HTC, LG, Oppo, Zenfone… Cách tải và chơi game Super Mario Run trên điện thoại Android Cách chơi game Don”t Stop! Eighth Note trên điện thoại iPhone, Android Samsung, Oppo, LG, HTC, Xiaomi Gỡ, xóa ứng dụng trên Android đơn giản nhất

Khi Pokemon Go ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng trở thành một trào lưu hấp dẫn hiện nay, thế nhưng có khá nhiều người chưa biết cách chơi Pokemon GO thử tìm hiểu và nhanh chóng từ bỏ khi không di chuyển được hay bắt được Pokemon, nhưng với bài viết dưới đây tin rằng việc nắm bắt cách chơi Pokemon Go trên Android hoàn toàn đơn giản hơn những gì các bạn nghĩ nhiều.

*

Cách chơi Pokemon Go trên Android

Cách chơi Pokemon Go trên Android Samsung, Sony, Oppo, Zenfone, HTC, Xiaomi, LG, Lenovo

* Yêu cầu để chơi được Pokemon GO trên Android

– Thiết bị Android của bạn phải chạy phiên bản Android 4.4 trở lên.

– Tải Pokemon GO cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Download Pokemon GO cho Android.

* Cách cài, cách chơi Pokemon GO trên Android

Bước 1: Từ thanh trạng thái của thiết bị, ấn chọn vào file Pokemon GO cho Android đã được tải ở trên, chương trình sẽ yêu cầu cài đặt ứng dụng lên thiết bị, ấn chọn Tiếp tục.

*

Bước 2: Ấn chọn Cài đặt để tiến hành cài đặt Pokemon GO, Cài đặt hoàn tất ấn chọn Mở để khởi chạy trò chơi

*

Bước 3: Mở đầu trò chơi, chương trình yêu cầu chúng ta đăng nhập, và đồng ý với các điều khoản mà trò chơi đưa ra.

*

Ở đây loltruyenky.vn lựa chọn đăng nhập bằng Gmail, nếu bạn chưa có Gmail hãy xem cách đăng ký Gmail.

Bước 4: Tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.

*

Bước 5: Ấn chọn Đồng ý để xác nhận các điều khoản dịch vụ, và ấn chọn Tiếp theo để hoàn tất đăng nhập.

Xem thêm: cách chơi family farm

*

Bước 6: Khi chúng ta tiến vào trò chơi sẽ gặp tiến sĩ Willow và khởi tạo nhân vật, tại đây các bạn có thể tùy chọn kiểu nhân vật mình muốn.

*

Sau khi khởi tạo xong ấn chọn biểu tượng V để xác nhận.

Bước 7: Xác nhận hoàn thành khởi tạo nhân vật, ngay sau đó trên bản đồ xuất hiện 3 chú Pokemon để chúng ta lựa chọn bắt.

*

Bước 8: Ấn chọn Yes, Camera On để tiến hành bắt Pokemon, cách bắt Pokemon khá dễ các bạn ấn và vuốt quả bóng như hướng dẫn trên màn hình tới vị trí Pokemon.

*

Bước 9: Khi bắt thành công, màn hình sẽ thông báo Pokemon đã bắt thành công, sau đó chúng ta tiến hành đặt tên nhân vật.

*

Bước 10: Sau đó là lời nhắc nhở của tiến sĩ Willow đừng quên ghé thăm các PokeStop xung quanh và chúng ta đã có thể chơi Pokemon trên Android được rồi.

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Pokemon Go trên Android dành cho các các sử dụng các thiết bị như Samsung, Sony, Oppo, trong trường hợp thiết bị của bạn không đủ điều kiện, hỗ trợ để chơi Pokemon Go các bạn có thể lựa chọn cách chơi Pokemon trên PC để tham gia vào trò chơi đầy thú vị này, tuy nhiên loltruyenky.vn không khuyến khích các bạn sử dụng cách chơi Pokemon trên PC này trừ những trường hợp thiết bị của quá “yếu” mà thôi.

Xem thêm: Cách Xem Fps Khi Chơi Game Lol, Cách Hiện Ping Và Fps Trong Lol

Bài viết hướng dẫn cách chơi Pokemon Go trên Android trên đây phần nào cũng giúp những người mới chơi có thể dễ dàng cài, đăng ký tài khoản và chơi Pokemon, trường hợp bạn chuyển Android sang iPhone mà vẫn muốn chơi Pokemon thì tham khảo bài viết cách chơi Pokemon trên iPhone tại đây nhé.

https://loltruyenky.vn/cach-choi-pokemon-go-tren-android-5530n.aspx Trong trò chơi chúng ta có thể dễ dàng kiếm được PokeCoins mà hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể tham khảo bài viết cách kiếm PokeCoins để tìm hiểu thêm về cách kiếm PokeCoins miễn phí nhé, một trong những cách kiếm PokeCoins đơn giản nhất đó là chiếm GYM để nhận được phần thưởng hàng ngày, tuy nhiên các bạn cần phải nâng cấp, tiến hóa Pokemon của mình trước khi tham gia những trận chiến GYM này, sau khi nâng cấp tiến hóa Pokemon đến mức nhất định Pokemon của bạn sẽ đủ sức để tham gia các trận chiến “hoành tráng” để giành những PokeCoins quý giá. 

Đăng ký Tango trên Android, tạo tài khoản Tango trên Samsung, Oppo, HTC, LG Cách chơi GTA 5 trên điện thoại Chuyển ứng dụng LG G3 sang máy Android khác Cách vào Facebook bị chặn trên SamSung, OPPO, HTC, SONY, Zenfone … Xóa tài khoản Pokemon Go trên iPhone, Android