Cách Chơi Pokemon Go Android, Hướng Dẫn Tải Và Cách Chơi Trò Pokémon Go! Update 08/2021

Pokemon Go đã chính thức có mặt tại Việt Nam, giờ đây chúng ta có thể tải và chơi game Pokemon GO thoải mái mà không cần sử dụng các cách như đổi địa chỉ IP của App Store hay cài Pokemon GO bằng file APK như trước nữa.

Đang xem: Cách chơi pokemon go android

loltruyenky.vn Pokemon Go cho iOS

Tải Pokemon Go cho Android

Đây là một sản phẩm kết hợp giữa Nintendo với hãng phát triển Niantic Labs trong nhiều năm. Do chỉ mới ra mắt nên hiện tại Pokemon GO chưa hoàn thiện đầy đủ các tính năng cũng như chưa thể có mặt tại tất cả các Quốc gia trên Thế giới, nhưng lời hứa sẽ ra mắt vào tháng 7/2016 đã được thực hiện. Chúng ta cùng chờ một ngày không xa, tựa game “độc nhất vô nhị” này sẽ có mặt chính thức tại Việt Nam.

Xem thêm: Cách Copy Từ Cad Sang Word Không Dùng Phần Mềm, Phần Mềm Chuyển Cad Sang Word Mới, Đơn Giản 2020

Hiện tại, tuy đã có mặt trên hai hệ điều hành iOS và Android, nhưng thực tế, nếu game thủ Việt Nam muốn trải nghiệm sớm tựa game này, các bạn sẽ phải làm như sau:

Cài đặt và chơi Pokemon GO trên iPhone, iPad

Vào App Store và tải về bản cài đặt như bình thường, sau đó có thể chơi trực tiếp trên máy.

Cài và chơi Pokemon GO trên Android:

Tải file APK Pokemon GO về máy (link dự phòng trong mục link tải). Xong xuôi thì……chiến thôi nào!!

Tìm và tải file cài Pokemon GO APK

Cấu hình máy cơ bản để chơi Pokemon GO

Tuy nhiên, do là một game khá “cồng kềnh” nên Pokemon GO cũng có những yêu cầu riêng cho thiết bị sử dụng cài đặt nó. Cụ thể:

Nếu đang dùng Android:

Thiết bị đó phải đang sử dụng hệ điều hành từ 4.4 trở lên. Hầu hết các máy Android đều được hỗ trợ chơi game (trừ Android N, sẽ được hỗ trợ sau khi chính thức ra mắt toàn cầu). Máy có độ phân giải 720×1280 pixel là tốt nhất (máy tính bảng sẽ không được tối ưu hóa). Đảm bảo có kết nối Internet (Wi-Fi, 3G, 4G) trong quá trình chơi. Dịch vụ định vị (Location) phải luôn luôn được bật. Các máy sử dụng Chip Intel không được hỗ trợ.

Nếu đang sử dụng điện thoại iPhone, iPad:

Tốt nhất là phải từ iPhone 5 trở lên. Thiết bị có hệ điều hành tối thiểu là iOS 8 hoặc cao hơn. Phải có kết nối Internet (Wi-Fi, 3G, 4G) để chơi. Luôn luôn bật GPS, Location. Game không hỗ trợ thiết bị đã Jailbreak.

Như vậy, các điên thoại di động đang dùng chip Intel như đa số máy Asus Zenfone, Lenovo K900 hay hệ điều hành Windows Phone sẽ tạm thời chưa thể cài và chơi được game Pokemon GO này.

Xem thêm: cách làm trò chơi lật mảnh ghép

Pokemon GO là game mobile miễn phí được mong chờ nhất 2016, tuy việc tải về là không mất phí, nhưng trong quá trình chơi game, người chơi cũng có thể mua các vật phẩm với giá từ $0,99 – $99,99 để sử dụng. Ngoài ra, như đã biết, game còn hỗ trợ thêm thiết bị ngoài là Vòng tay – Pokemon Plus để game thủ có thể chơi game mà không cần mở khóa màn hình điện thoại (vòng tay này có giá khoảng $35).