Cách Chơi Pokemon Diamond /Pearl, Cách Để Chơi Pokémon Trên Pc Update 06/2024

đây là hướng dẫn về cách sử dụng Pokesav có thể tìm thấy ở đây. chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống pokesav và một thông báo sẽ nhắc để mở nó. chỉ cần tải xuống và mở nó lên, và bạn sẽ nhận được một cửa sổ có cả đống thứ trông như thế này.

Đang xem: Cách chơi pokemon diamond

EDIT: Đối với những người muốn tạo ra pokemon tích điện cực lớn, hợp pháp, hãy vào đây. Đó là một pokingex với tất cả các pokemon và số liệu thống kê và mọi thứ bạn cần biết. Nói cách khác, hãy kiểm tra pokemon bạn muốn tạo, chỉ tạo ra một vài chỉ số tối đa cho pokemon đó. Ví dụ:Raichu = làm cho các chỉ số Tấn công đặc biệt và Phòng thủ đặc biệt thực sự tốt vì gần với tính quy tắcGarchomp = làm cho stat tấn công thực sự tăng áp vì nó có thể.KHÔNG TUYỆT VỜI HỢP PHÁP bởi vì bây giờ, đó chỉ là giá rẻ, gian lận và hết sức có thể áp dụng.Ồ, và với liên kết đó, cũng có cả đống những điều tốt đẹp sẽ giúp bạn trong hành trình và hack pokemon của bạn :). Được rồi, có thể chỉ là hành trình, nhưng những thứ như máy tính thiệt hại, người kiểm tra đội cân bằng, vv sẽ giúp bạn rất nhiều.

Xem thêm: tai game minecraft 2

Vật tư:

Bước 1: Mở tệp

*

thật không may, hướng dẫn này dành cho những người có siêu xe hoặc R4, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn có thể làm những thứ tương tự với phát lại hành động. Tôi nghĩ rằng sự khác biệt chính là đối với R4 (mà tôi có), bạn thực sự có thể chỉnh sửa tệp SAV và đối với AR, nó chỉ là để gian lận đầu vào. MỌI THỨ … cắm vào R4 của bạn và mở tệp từ pokesav bằng cách nhấp vào MỞ và đi đến chip bộ nhớ R4 của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Magic Yugioh Chi Tiết Cho Người Mới Bắt Đầu

Bước 2: Loay hoay với Poksav và tệp Sav của bạn

*

bây giờ bạn đã mở tập tin sav của mình, đã đến lúc phải nghịch ngợm và loay hoay với những thứ bạn đã làm. Tôi đã chơi pokemon được vài tháng trước khi tôi nhận ra pokesav là gì, vì vậy tôi đã đánh bại trò chơi và hoàn thành sinnoh pokingex TRƯỚC KHI sử dụng pokesav. tôi chỉ sử dụng nó để xây dựng đội của tôi với pokemon ngọt ngào. và tôi không truy cập wifi nên nó không thực sự quan trọng. bạn có thể thực hiện RẤT NHIỀU thứ với pokesav, như thay đổi: số tiền bạn có tên của bạn tên đối thủ của bạn số liệu thống kê pokemon sự kiện bí ẩn mặt hàng Và nhiều nhiều hơn nữa…

Bước 3: Thay đổi Pokemon của bạn

*

bây giờ tôi sẽ giới thiệu cách thay đổi chỉ số của pokemon và những thứ khác. chỉ cần vào pokemon mà bạn muốn chỉnh sửa và nhấp vào EDIT. sau đó một cửa sổ sẽ bật lên. nếu bạn có một vị trí trống trong nhóm của mình, bạn có thể tạo một pokemon mới từ đầu, nhưng bạn không thể thay đổi sprite. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách THAY ĐỔI đồ của pokemon.

Bước 4: Thay đổi số liệu thống kê

*

bây giờ chúng ta có thể thay đổi số liệu thống kê về pokemon của bạn. bạn có thể thay đổi bất kỳ chỉ số nào bạn muốn, và nó sẽ làm cho pokemon tốt hơn (hoặc tệ hơn nếu bạn muốn.)

Bước 5: Kết thúc

để lại một bình luận nếu bạn muốn tôi đăng thêm về loltruyenky.vnệc thay đổi pokemon của bạn và những món quà bí ẩn. vui chơi với bạn POKEMON SIÊU HẤP DẪN !!!