Cách Chơi Poke Đại Chiến – Poke Đại Chiến: Hướng Dẫn Cách Bồi Dưỡng Pet Update 07/2024

Đối với Poké Đại Chiến, lực chiến là thước đo sức mạnh của 1 nhân vật, không ít HLV đều tập trung nâng cấp Pet mà bỏ qua 1 số cách tăng lực chiến ngoài Pet, vậy nguồn tăng lực chiến bao gồm những cách nào?

Poke Đại Chiến

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

*

Tìm hiểu game

Đối với Poké Đại Chiến, lực chiến là thước đo sức mạnh của 1 nhân vật, không ít HLV đều tập trung nâng cấp Pet mà bỏ qua 1 số cách tăng lực chiến ngoài Pet, vậy nguồn tăng lực chiến bao gồm những cách nào? Tăng như thế nào là hiệu quả nhất? Hãy cùng nghiên cứu nhé!

Để HLV dễ hiểu rõ hơn và tránh bỏ qua 1 số cách, Ash sẽ phân ra thành 2 nguồn riêng biệt là Nhân vật (HLV) và Pet.

Đang xem: Cách chơi poke đại chiến

NHÂN VẬT – HLV

Tuy tổng lực chiến hầu như đến từ Pet, nhưng việc bồi dưỡng HLV cũng mang lại không ít lực chiến. Tăng lực chiến từ nhân vật là vĩnh viễn, không đổi khi thay đổi đội hình Pet. Có 4 hệ thống chính là Thú Cưỡi, Lab Guild, Huy Hiệu, Danh Hiệu, Hình Ảnh và Võ Đài.

NHÂN VẬT – HLV

1. Thú Cưỡi(*): hãy up Thú cưỡi mạnh hơn sẽ thấy sự khác biệt Trong những ngày đầu nhiều HLV cứ nghĩ tích đủ 2488 thì đi Ấp trứng x10 hên xui được pet quý pet mạnh hoặc Đấu giá tìm trang bị +6, về sau đó là lý do sẽ sớm khiến bạn hối hận. Vì theo Ash các bạn nên hiểu vip thấp được khá ít kim cương, vì vậy phải biết cách dùng sao cho hiệu quả nhất . => Việc đầu tiên khi bắt đầu chơi là phải nâng cấp Thú Cưỡi, cứ tích đủ 150-200 kim cương thì tiến hành Nâng Cấp Đỉnh thú cưỡi (tại sao lại là Nâng cấp đỉnh? Vì Nâng cấp đỉnh tăng tỷ lệ được x10 và sẽ hoàn trả lại 10% số kim cương đã dùng, quá lợi đúng không nào). Khuyên chỉ nên up đến lv 21, có thể up cao hơn tùy vào tài chính ^_^

2. Lab Guild: sau khi mở khóa Guild hãy vào ngay top guild của sv, hằng ngày nhận được rất nhiều Quả Pokemon để up Thú cưỡi. Nên cống hiến ít nhất 20k vàng mỗi ngày để được Điểm cống hiến để học skill buff tăng lực chiến pet.

3. Huy Hiệu: phải chăm Săn Thần Thú, nên thêm bạn hay gia nhập Guild để cùng săn, tốn ít lượt đánh nhất có thể. Theo Ash lúc đầu nên tăng max % máu.

Xem thêm: Tải Game Asphalt 8 Mod Apk 5, Asphalt 8 Airborne Hack Apk V4

4. Danh Hiệu: các danh hiệu dễ kiếm là Thực tập sinh, kết bạn 20 người, thú cưỡi lv24… tăng không ít lực chiến

5. Hình Ảnh: cố gắng bắt càng nhiều loại Pet càng tốt, tổng thuộc tính sẽ được tăng thêm, theo đó lực chiến cũng tăng không ít

6. Võ Đài: lv 50 mở khóa, hằng ngày tham gia hoạt động Võ Đài, tìm điểm nâng cấp skill Võ Đài và Lõi Skill.

PET – POKEMON

Pet là nguồn tăng lực chiến trực tiếp và quan trọng nhất, ngoài khắc hệ ra, việc tập trung bồi dưỡng mỗi pet mới phát huy được sức manh của pet đó.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Trường Mầm Non Miễn Phí, Phần Mềm Mầm Non Miễn Phí

!!! Lời khuyên: hãy nghiên cứu và tập trung nguồn tài nguyên để nâng cấp cho 1-3 Pet như đội hình mình muốn, nếu nâng cấp quá nhiều pet sẽ sớm khiến bạn hối hận mà thôi

Lực chiến Pet chủ yếu đến từ Lv – Skill – Duyên – Độ thân mật – Tiến hóa – Gộp – Trang bị – Trang sức

PET – POKEMON

1. Lv Pet: lv pet có thể nâng đến bằng lv nhân vật, vì vậy hãy up liên tục không ngừng

2. Duyên: mỗi pet đều có số lượng và duyên khác nhau, hãy tập trung up pet duyên cho Pet chính trong team nhé!

3. Skill Pet: không cần nghĩ nhiều nữa, hãy up full skill không ngừng. Thiếu vàng thì cứ chăm cày hoạt động Đập Đá, Boss Thế giới, Vòng đấu, Mèo phát tài… cung cấp khá nhiều vàng

4. Độ thân mật: up max lv thân mật nếu có thể, hãy tập trung vào 3 pet chính nhé!

5. Tiến hóa: làm hết sức có thể, nếu thiếu nguyên liệu thì càn quét phó bản tinh anh, vẫn là tập trung vào 3 pet chính nhé!

6. Gộp pet: hãy gộp pet lên +19 nhanh nhất có thể, nếu thấy dư thể lực mà không biết làm gì thì càn quét hoạt động Thám hiểm kiếm Thẻ Gộp EXP.

7. Trang bị: hằng ngày càn quét phó bản tinh anh tìm trang bị (nếu may mắn sẽ được trang bị +3 xịn đấy nhé). Còn Đấu Giá trang bị +6 thì hãy tích kim cương trên 2000 Kim cương, hãy đợi 3s cuối rồi ấn Đấu Giá Nhanh, hên xui sẽ đấu giá được nhé!

8. Trang sức: hằng ngày tham gia hoạt động Đại Chiến Thế Giới, khiêu chiến người chơi liên sv được Huy Chương, dùng để đổi Trang sức