Cách Chơi Phù Thủy Trong Đấu Trường Chân Lý, Hướng Dẫn Chơi Đội Hình “Phù Thủy Update 05/2024

Phù Thuỷ Ma Tộc là đội hình có lối chơi tích luỹ chờ thời với sức mạnh bùng nổ về cuối trận. Bạn cần có chiến thuật linh hoạt thay đổi đội hình, giữ máu và tìm kiếm quân cờ cần thiết. Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ hướng dẫn cách chơi đội hình Phù Thuỷ Ma Tộc mạnh nhất trong Cờ Liên Quân.

Đang xem: Cách chơi phù thủy

*

Hướng dẫn cách chơi đội hình Phù Thuỷ Ma Tộc

Đội hình chính

*

AmilyKil’GrothKrizzixVeeraMalochOmenVolkathIlumiaThane

Tổng buff: 3 Ma Tộc, 3 Phù Thuỷ, 4 Cuồng Chiến, 2 Thú Nhân.

Giai đoạn đầu trận

*

Đầu trận sẽ tương đối khó khăn do đội hình cần khá nhiều tướng 4, 5 vàng. Bạn nên khởi đầu với bộ Cuồng Chiến Thú Nhân để giữ máu đầu trận. Amily, Kil’Groth, Payna và Valhein sẽ là lựa chọn tốt nhất. Khi lên cấp 5, Veera là tướng Ma Tộc đầu tiên bạn nên nhắm tới để kích hoạt hiệu ứng gây sát thương chuẩn. Trong giai đoạn này, bạn cũng cần chuẩn bị các tướng cần có trong đội hình trên hàng dự bị.

Giai đoạn giữa trận

*

Đây là giai đoạn bạn nên thay dần vào đội hình những quân cờ 4 vàng như Maloch và Omen. Những tướng 5 vàng cũng có tỉ lệ xuất hiện ở cấp 7, nếu may mắn bạn sẽ có được Volkath hay Ilumia từ rất sớm.

Xem thêm: cách chơi cube escape

Giai đoạn cuối trận

*

Cuối trận, hoàn thành đủ bộ 3 Ma Tộc, 3 Phù Thuỷ, 4 Cuồng Chiến sẽ tối đa hoá sức mạnh cho cả đội hình. Bạn sẽ có được sức chống chịu từ các tướng Cuồng Chiến. Lượng sát thương khổng lồ đến từ việc cường hoá 40% hiệu ứng kĩ năng của 3 tướng Phù Thuỷ. Và kỹ năng gây thêm 100% sát thương chuẩn của 3 tướng Ma Tộc. Khi đạt cấp độ cao nhất, hãy cố gắng nâng 2 sao các tướng 4, 5 vàng và trang bị hợp lý cho các tướng chủ lực.

Trang bị khuyên dùng

Omen: Thánh Kiếm, Vuốt Hung Tàn.Ilumia: Ngọc Đại Pháp Sư, Sách Thánh, Huân Chương Hải Thần, Dây Chuyền Lục Bảo.Maloch: Liềm Đoạt Mệnh.

Xem thêm: fix loi ntldr missing

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi đội hình Phù Thuỷ Ma Tộc. Chúc các bạn giành được TOP 1 dễ dàng với đội hình này trong Cờ Liên Quân.