cách chơi phong thần Update 04/2024

Trang chủ| Diễn đàn| Sự kiện khác

Đang xem: Cách chơi phong thần

Trang chủ| Diễn đàn| Sự kiện khác
Giới thiệu Phong Thần Hướng dẫn tân thủ Hỗ trợ vật phẩm Đua Top có thưởng

Trang chủ| Diễn đàn| Sự kiện khác

Trang chủ| Diễn đàn| Sự kiện khác

Trang chủ| Diễn đàn| Sự kiện khác
L ần đầu tiên đến với Phong Thần, quý kỳ sĩ có thể tham khảo những hướng dẫn tân thủ sau đây để nhanh chóng phiêu lưu cùng Tiên Nhân Ma, thỏa chí khám phá cõi tam giới.

Xem thêm: Tải Game Army 3 Cho Android, Tải Game Mobi Army Hd 239 Miễn Phí

Trang chủ| Diễn đàn| Sự kiện khác
Bước 1: Vào trang chủ Phong thần – https://loltruyenky.vn Bước 2: Chọn biểu tượng Download game hoặc nhấp chọn tại đây để tải game và cài đặt. Bước 3: Đăng nhập trò chơi, chọn máy chủ Phong Thần Điện cụm Thiên Cung. Bước 4: Chọn 1 trong 3 hệ phái. Hệ phái Mô tả Giáp sĩ Là hậu nhân của Thần Nông, có sức mạnh và thể lực hơn người. Điểm mạnh: Chỉ số phòng thủ cao, có thể dùng vũ khí ngắn hoặc dài để tấn công đối phương. Đặc biệt là có khả năng tấn công chí mạng cao. Điểm yếu: Tấn công gần. Đạo sĩ Là hậu duệ của Hiên Viên, đệ tử của Nam Cực Tiên Ông. Tinh thông pháp thuật âm dương, ngũ hành bát quái. Điểm mạnh: Tấn công tầm xa, sử dụng Lôi, Thổ, Băng, Hỏa để tấn công đối phương, mỗi hệ đều có hiệu ứng riêng biệt để khắc chế đối phương. Điểm yếu: Khả năng phòng thủ yếu. Dị nhân Là hậu duệ của Xi Vưu có khả năng chi chuyển linh hoạt nhờ đôi cánh đặc trưng của dòng tộc. Điểm mạnh: Triệu hồi lực sĩ, thần thú, tinh quân hỗ trợ chiến đấu, cùng với khả năng sử dụng Công Thần Chú làm tiêu hao năng lực đối phương. Điểm yếu: Sức mạnh suy giảm đáng kể khi không được các hình nhân triệu hồi hỗ trợ.
Hướng dẫn thực hiện 1 số thao tác cơ bản
Hướng dẫn Mô tả Mới vào game Sau khi tạo xong nhân vật, nhấn F11 để thực hiện nhiệm vụ căn bản Các tương tác với người chơi khác Ctrl + nhấp chuột phải vào nhân vật người chơi khác để mở bảng tương tác

*

Chuyển bản đồ Điểm chuyển tiếp các bản đồ thành thị. Di Ngoại Phù (mua tại Kỳ Trân Các) – Chuyển bản đồ nhanh Hoặc có thể tự tìm đường. Tự tìm đường Nhấp trái chuột vào hình kính lúp để mở giao diện “Tự tìm đường” như hình bên dưới:

*

Lựa chọn địa điểm đến và nhấp trái chuột vào khung “Tự tìm đường”. Hệ thống sẽ tự động di chuyển nhân vật đến vị trí cần đến như hình bên dưới:

*

Tự di chuyển Nhấp trái chuột vào biểu tượng “+” như hình bên dưới để phóng to bản đồ:

*

Nhấp trái chuột đến vị trí muốn đến trên bản đồ. Hệ thống sẽ tự động di chuyển nhân vật đến vị trí cần đến như hình bên dưới:

*

Ngoài ra, nhân vật còn có thể nhập tọa độ cần di chuyển đến như hình sau:

*

Nhấn chuột vào “Tìm đường theo tọa độ”, hệ thống sẽ tự di chuyển nhân vật đến tọa độ cần đến:

*

Tự đánh quái Nhấn vào biểu tượng để thiết lập chế độ tự động đánh quái.

*

Tại vị trí cần đánh quái nhấn Alt + A để bật/tắt chế độ tự động đánh quái. Mua vật phẩm hiếm Nhấn vào biểu tượngở góc 6h của màn hình. Tại đây sẽ có nhiều vật phẩm để người chơi mua và tham gia.

*

Lấy tiền nạp card trong game Sau khi đã quy đổi loltruyenky.vnXu vào game Phong Thần tại trang https://new.pay.loltruyenky.vn.vn/product/loltruyenky.vn Nhấn vào biểu tượng ở góc 6h của màn hình

*

  Chọn mục Thông bảo

*

Chọn mục Lấy

*

Sẽ nhận được 1 viên KNB  trong hành trang (nhấn F4 để mở hành trang)

*

Tiếp tục lập lại thao tác mở Ô Trân – chọn Thông bảo – chọn Đổi để đổi viên Kim Nguyên Bảo thành tiền đồng

*

  Mở F4 hành trang để nhận tiền đồng.

*

Dùng tiền đồng để mua các vật phẩm trong Kỳ Trân Các
Hướng dẫn học và luyện kỹ năng
Kỹ năng Nguồn gốc Cấp 6 đến 26 Mua ở NPC Võ Sư tại các Tân Thủ Thôn Cấp 30 Mua ở NPC Võ Sư tại Triều Ca và Tây Kỳ Cấp 34 đến 90 Đóng Sách ở NPC Võ Sư tại Triều Ca và Tây Kỳ Đánh các Boss của trò chơi có xác suất nhặt được Luyện kỹ năng: Sử dụng kỹ năng đánh quái sẽ tăng kinh nghiệm cần thiết để thăng cấp từ 01 – 10. Có thể sử dụng Tiểu Thiên Hương Tục Mệnh Lộ, Lâm Tiên Lộ (Kỳ Trân Các) để tăng kinh nghiệm kỹ năng.

Xem thêm: Cách Dụ Gái Đi Chơi Không Bị Mất Lịch Sự, Cách Để Mời Một Cô Gái Đi Chơi: 11 Bước (Kèm Ảnh)

Website Vng KingSoft

© Bản quyền trò chơi thuộc Kingsoft. Giấy phép phê duyệt nội dung số: 435/BTTTT-VT cấp ngày 21/9/2007 do Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp.