Cách Chơi Pháo Tự Hành Trong World Of Tanks, Chiến Thuật Xe Tăng Update 09/2021

Chiến thuật xe tăng-WorldOfTankVN:tìm hiểu về xe tăng, xe tăng mạnh nhất thế giới, cách sử dụng chiến thuật xe tăng, xe tăng hạng nhẹ, xe tăng hạng trung, xe tăng hạng nặng, xe tăng chủ lực

Hiện nay các tựa game quân sự có sự xuất hiện của pháo tự hành là không nhiều trong đó chủ yếu là các game chiến thuật offline. Game online tiêu biểu có sự xuất hiện một cách phổ biến của pháo tự hành chính là World of Tanks của nhà sản xuất Wargaming đến từ Belarus.

Đang xem: Cách chơi pháo tự hành

*
Pháo tự hành nỗi khiếp sợ của mọi tanks thủ

Những game thủ World of Tanks khi lần đầu tiên đến với game đều cảm thấy rất ngạc nhiên về một dòng vũ khí có lối chơi hoàn toàn khác biệt. Nhà sản xuất Wargaming đã để những cỗ pháo tự hành trong World of Tanks đúng với chức năng vai trò ngoài đời thực của nó là hỏa lực hỗ trợ tầm xa trên chiến trường cho đồng đội.
Những cỗ pháo tự hành đầu tiên mà game thủ biết mặt gọi tên chính là những SU-18 của Liên Xô, G.Pz.Mk. VI của Đức, T57 của Mỹ và FT BS của Pháp. Mặc dù lịch sử quân sự thế giới đến ngày nay đã phát triển rất nhiều những pháo tự hành tối tân như AS-90 hay K-9 nhưng trong game World of Tanks những pháo tự hành lớn nhất vẫn chỉ là những Object 261 của Liên Xô, G.W.E 100 của Đức, T92 của Mỹ và Batchat 155 58 của Pháp – đều là những pháo tự hành được sử dụng trong và sau giai đoạn chiến tranh thế giới thứ 2.

Xem thêm: Cách Tải Game Pikachu Cổ Điển 2013,2014,2015,2020 Pc, Game Pikachu

Chính vì uy lực hết sức ghê gớm của pháo tự hành nên từ trước đến nay trong World of Tankspháo tự hành chỉ có cấp 8 là cấp độ tối đa trong khi các dòng xe khác như xe tăng hạng nặng, hạng trung và pháo chống tăng đều có xe cấp 10.

Xem thêm: Slime Là Gì? Cách Chơi Slime Như Thế Nào? Hỏi Về Cách Chơi Is8

Nhưng mới đây trong bản Big Update 8.6 mà VTC Game cùng Wargaming mới cập nhật tại Việt Nam và trên server toàn thế giới, pháo tự hành đã có bước đột phá khi được nâng cấp lên cấp 10, cùng cấp với các loại pháo khác. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách không nhỏ cho cộng đồng game thủ.
Về bản chất những pháo tự hành cấp 10 đều là những pháo cấp 8 được đẩy lên những sẽ được thay đổi đáng kể để tương xứng với cấp độ của nó. Dư luận trong World of Tanks tỏ ra khá bàng hoàng khi pháo tự hành được thăng cấp. Điều này cũng dễ hiểu bởi trước Big Update 8.6, pháo tự hành cấp 8 đã là nỗi ám ảnh của rất nhiều game thủ thì pháo cấp độ 10 khả năng thực sự sẽ trở thành… nỗi kinh hoàng cho game thủ.Bạn đã xem chưa?Pháo tự hành T92 cái chết từ trên trời