Cách Chơi Pháo Đài Hắc Ám Trong Gunny 2, Sự Kiện Đặc Biệt: Halloween Đến Rồi Update 03/2023

Chào các Gunner. Phó bản Pháo Đài Hắc Ám là phó bản mới của loltruyenky.vn mới được cập nhật trong phiên bản 2.4. Trước đây, các Gunner thường rỉ tai nhau rằng phải có ít nhất 2 thành viên có vũ khí +12 và thủ 1000 thì mới có thể vượt qua được mức độ khó của phó bản này.

Tuy nhiên, thành viên Thiên Sứ Đen tại máy chủ Gà Béo đã chứng minh điều ngược lại. Các thành viên trong guild *_*GaBeo*_* đã vượt qua mức độ khó của phó bản Pháo Đài Hắc Ám chỉ với 2 thành viên có vũ khí +10, 2 thành viên có vũ khí +11 và thủ trung bình của các thành viên tham gia là 700 – 800.

Đang xem: Cách chơi pháo đài hắc ám trong gunny

Dưới đây là chia sẻ của thành viên Thiên Sứ Đen sau khi vượt phó bản Pháo Đài Hắc Ám mức độ khó thành công. Mời các Gunner cùng tham khảo nhé.

Mỗi người chơi mua 3 băng. Nhiệm vụ của các bạn là bảo vệ cho xe thuốc nổ vào phá cửa. Lưu ý để các bạn vượt ải này nhanh nhất là chỉ giết goblin chặn đường, băng thùng (xe thuốc nổ) và thiên sứ cho thùng. Nếu goblin không chặn đường thì không cần giết. Một lưu ý nữa là nên giữ turn khi bắn. Góc bắn khuyên dùng là góc 81 lực 100.

Nhiệm vụ ở stage 2 là giết sói và chim ưng. Mỗi người mua 1 kích nộ và 2 hồi máu nhóm. Muốn vượt qua stage này, các bạn cần phải lưu ý hai điểm sau:

Các bạn phải biết giữ khoảng cách với nhau. Nên chia đều map ra làm 5 vị trí. Sói đứng ở 1 vị trí còn lại là 4 người chơi mỗi 1 vị trí. Việc này tiện cho việc bắn chim ưng và tránh sói vồ trúng 2 người.

Xác định qua màn này ít nhất 1 người phải bỏ mạng khi giết được 50% máu của boss. Nên ai hi sinh liệu mà chăm chỉ nhặt dam. Có thể người thứ thứ 2 hi sinh khi boss còn 20% máu. Và cuối cùng là chiến thắng.

Xem thêm: tai game coi ao nguoi dep

Đối với Pháo Đài Hắc Ám ở mức độ thường thì stage 3 chỉ có 1 boss nhưng Pháo Đài Hắc Ám khó sẽ có 2 boss. Mỗi người cần phải mua 3 hồi máu nhóm. Góc bắn khuyên dùng để tiêu diệt ngọn lửa hận thù là góc 81 lực 100.

Ở stage 3 này việc tiêu diệt ngọn lửa hận thù là cực kỳ quan trọng. Và các bạn cũng nên giữ đúng vị trí giống như ở stage 2 vậy.

Với con boss thứ nhất. Các bạn phải bắn mất 3 lượt mới thắng. Với mỗi lượt sẽ bắn được 35-40% máu. Ở màn này, các bạn các bạn phải tiêu diệt được ít nhất 2 ngọn lửa hận thù (mỗi con hồi 9.000 máu ~ khoảng 10% máu của boss) nếu không sẽ thua 100%. Sau khi giết xong boss thứ nhất, mỗi thành viên phải còn ít nhất 3.000 máu.

Do boss thứ hai không có giáp nên các bạn chỉ cần giữ máu và tấn công là ổn. Nếu có turn để thiên sứ thì nên dùng ngay, không nên tham tấn công boss.

Xem thêm: Download Phần Mềm Scan Ảnh, Top 3 Ứng Dụng Scan Ảnh Trên Smartphone Tốt Nhất

Bí kíp vượt phó bản Pháo Đài Hắc Ám khó cũng đơn giản phải không nào các Gunner. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, sẽ có thêm nhiều thành viên mạnh dạn tham gia vượt Pháo Đài Hắc Ám khó hơn nữa. Các Gunner có thể cùng chia sẻ vào thảo luận về bí kíp vượt phó bản Pháo Đài Hắc Ám khó theo topic bên dưới nhé.