Cách Chơi Pes 2018 Online – ‎Efootball Pes 2021 On The App Store Update 06/2024

Tựa game bóng đá của Konami đã phải núp bóng FIFA trong nhiều năm qua nhưng luôn được ngợi khen vì tính chân thực cũng như gameplay dễ chơi.

Pro Evolution Soccer (PES) đã trở lại với kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt trong thị trường bị FIFA thống trị trong nhiều năm qua.

Đang xem: Cách chơi pes 2018 online

Sau một giai đoạn sa sút về chất lượng, những phiên bản gần nhất của loạt game mô phỏng bóng đá của Konami đang dần lấy lại danh tiếng với gameplay dễ thưởng thức cùng sự chân thực.

Vì vậy, PES 2018 lại một lần nữa trở thành phiên bản rất hứa hẹn cho dòng game này. Hãy cùng loltruyenky.vn điểm qua những thông tin cần biết về phiên bản mới nhất của PES nhé.

Tin Nổi Bật

PES 2018 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 12/9 tại Mỹ, còn tại thị trường châu Âu và châu Á sẽ là ngày 14/9.

Xem thêm: Học Cách Chơi Tá Lả Giỏi ? Cách Đánh Bài Phỏm Giỏi Trăm Trận Trăm Thắng

Konami đều cho ra mắt tựa game của mình sớm hơn so với FIFA trong hai năm qua. Năm nay cũng không có gì khác biệt khi FIFA 18 phải tới 29/9 mới ra mắt.

PES 2018 SẼ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Pro Evolution Soccer 2018

Bạn có thể thử chơi PES 2018 từ sớm. Để đảm bảo cho phiên bản online của game sẽ hoạt động tốt trước khi ra mắt, Konami sẽ tiến hành open beta trong 11 ngày cuối tháng Bảy.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Trường Học, Top 7 Phần Mềm Quản Lý Giáo Dục

Game thủ PS4 và Xbox One có thể thử chơi game, sau đó là đấu 1v1 hoặc 3v3 online. Có thể game thủ sẽ gặp một vài lỗi, nhưng đó mới chỉ là bản chơi thử và Konami sẽ chỉnh sửa những lỗi này trước khi bản chính thức ra mắt.