Cách Chơi Pes 2017 Online Được Không? Cách Để Có Thể Chơi Pes 2017 Tại Việt Nam Update 06/2024

Mặc dù đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới nhưng không hiểu sao Konami vẫn còn chặn game ở một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy làm sao để có thể trải nghiệm tựa game này?

Đầu tiên, game PES 2017 không có phiên bản game trên store Việt Nam. Để có thể tải game, bạn cần phải có tài khoản store nước khác, trường hợp này bạn nên chọn store Mỹ. Cách tạo tài khoản tại đây nếu bạn chưa có.

Đang xem: Cách chơi pes 2017 online

Tuy nhiên rào cản vẫn chưa dừng lại tại đây, ngay cả khi bạn đã cài được game rồi, khi vào bạn sẽ còn bị báo lỗi, cụ thể là thông báo lỗi như bên dưới:

Bài liên quan

No Content Available

*

Lỗi CODE: PLCL1004 này phát sinh là vì bạn không thuộc IP của quốc gia cho phép chơi, để có thể chơi game PES 2017, bạn cần phải dùng VPN để chuyển IP qua Mỹ. Để làm được điều này, bạn cần cài thêm ứng dụng Windscribe bên dưới

*

Tải về QR-Code
‎Windscribe VPN
Developer: Windscribe Limited
Price: Free+

Sau khi cài và chạy ứng dụng, bạn cần đăng ký một tài khoản Windscribe, bạn nhớ chọn gói 2GB thôi. Thông tin đăng ký cũng đơn giản nên mình không hướng dẫn.

*

Chọn ba server nằm ở trên cùng là server Mỹ, bấm Allow để cho phép cài cấu hình.

Xem thêm: Cách Chơi Xayah Lol – Bảng Ngọc Xayah Mùa 11

*

Nếu ứng dụng chuyển qua là Connected và thanh bar bạn có thêm chữ VPN là bạn đã kết nối thành công. Lúc này vào lại game là bạn có thể qua được cái thông báo lỗi này.

*

Lưu ý nhỏ là sau khi qua được thông báo lỗi này để vào giao diện game chính thì có vẻ game không kiểm tra IP nữa, mình có tắt thử và chơi bình thường. Do đó bạn nên tắt đi để đảm bảo tốc độ kết nối tối nhất.

Xem thêm: Twisted Fate Cách Chơi Tf Đường Giữa Thiên Thạch Bí Ẩn, Twisted Fate

Với người dùng Android, bạn có thể cài Opera Unlimited VPN

ADVERTISEMENT

Bài viết này có ích cho bạn không?

Nhấp vào ngôi sao để đánh giá nhé bạn!

Gửi đánh giá

Điểm trung bình: / 5. Lượt bình chọn:

Chưa có đánh giá! Nhờ bạn đánh giá chất lượng bài này nhé!

*

An Nhiên

Mình đơn giản lắm. Thích công nghệ, thích điện thoại, thích chơi game, thích xem phim. Nói chung cái gì dính đến công nghệ và giải trí là mình thích.

No Content Available

No Result
View All Result