Cách Chơi Pes 2017 Mobile – Hướng Dẫn Cách Tải Pes 2017 Miễn Phí Cho Android Update 05/2022

Sau rất nhiều chờ đợi, KONAMI đã chính thức ra mắt tựa game bóng đá nổi tiếng PES 2017 cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Sau rất nhiều chờ đợi, KONAMI đã chính thức ra mắt tựa game bóng đá nổi tiếng PES 2017 cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Đang xem: Cách chơi pes 2017 mobile

*

PES 2017 đã được chính thức phát hành cho iOS và Android

PES 2017 có đồ họa tuyệt đẹp, được đánh giá còn nhỉnh hơn cả đối thủ truyền kiếp FIFA 17 khi chơi online. Đồng thời cách chơi cũng được cập nhật để người chơi dễ điều khiển hơn, hiệu ứng vật lý chính xác hơn. PES 2017 có rất nhiều chế độ chơi là Campaign, Campaign – Sim, Local Match và thậm chí cả chế độ Online Match để thi đấu với bạn bè.

Với những gì mà video trailer của KONAMI đã thể hiện, có thể đánh giá PES 2017 là tựa game bóng đá trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy nhiên hơi tiếc một chút là như thường lệ, KONAMI lại chưa phát hành ngay game của họ cho toàn thế giới để người dùng Việt Nam có thể tải dễ dàng trên kho ứng dụng App Store hay Google Play. Việc cài đặt PES 2017 tương đối phức tạp, bạn có thể tham khảo ở cách làm dưới đây:

Hướng dẫn tải PES 2017 cho iOS

Đầu tiên bạn phải chuyển sang App Store Mỹ (US) hoặc Canada như hướng dẫn chuyển vùng tài khoản App Store tại đây.

Sau khi chuyển vùng, bạn tải và cài đặt PES 2017 tại đây.

Xem thêm: cách chơi pokemon xy trên pc

Hướng dẫn tải PES 2017 cho Android

Đầu tiên bạn tải về APKPure tại đây, sau đó cài đặt APKPure ở file vừa tải về. Lưu ý trước khi cài cần vào Cài đặt > Bảo mật > Kích hoạt Cài đặt không rõ nguồn gốc.

Tiếp theo bạn tải về file XAPK của PES 2017 tại đây và cài đặt tương tự ở trên.

Bây giờ bạn đã có thể vào được PES 2017, tuy nhiên khi vào game có thể bị lỗi sau do game phát hiện ra bạn không ở trong khu vực cho phép.

Xem thêm: 1️⃣【 “Teemo Guide” Hướng Dẫn Cách Chơi Teemo Mùa 11 : Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

*

Để khắc phục lỗi này bạn cài ứng dụng Hola VPN. Sau khi cài mở Hola VPN lên, chọn ứng dụng là PES 2017. Ở mục Access from thì chọn Australia và nhấn Open để vào game. Đến bây giờ thì chắc chắn PES 2017 của bạn đã chạy trơn tru và chỉ việc tận hưởng thôi.

Link tải Hola VPN cho Android

Link tải Hola VPN cho iOS

*

Nếu trong quá trình cài đặt vào game có vấn đề gì bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết. Những thao tác ở trên không hề phức tạp và có thể thực hiện một cách dễ dàng. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game vui vẻ!