Cách Chơi Perfect World Vng, Cách Chơi Các Class Nhân Vật Perfect World Vng Update 10/2023

Nay thời tiết đẹp ngồi làm bài hướng dẫn chơi game Perfect World VNG cơ bản cho mấy anh em newbie sớm hòa nhập với cộng đồng game thủ của chúng ta nha =))

Game đã ra nên chắc các bạn đã chọn cho mình được class ưng ý rồi. Nhiều bạn chưa chơi bản nước ngoài và cũng không có cơ hội trải nghiệm bản test. Hay các bạn chơi test mà chưa tìm hiểu được nhiều. Nên nhân dịp hưởng ứng event của nph mình sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm cơ bản theo quan điểm của mình. Mà mình nghĩ là sẽ có ích cho các bạn để vào game không quá yếu so với mặt bằng chung.

Đang xem: Cách chơi perfect world

*

Nội dung chính

Hướng dẫn Pet

Không chỉ class yêu tinh mới có pet mà tất cả class đều sẽ mang thêm đc 1 pet. Class yêu tinh thì có 2. Pet nói quan trọng cũng không mà cũng không thể bỏ qua được chủ yếu là bạn đầu tư vào pet bao nhiêu cho hợp lý. Với những bạn không nạp thì chắc là sẽ dài lâu với pet loại A. Pet này thì một số bảo đồ nhiệm vụ và phó bản đều dễ ra nhưng nên nâng pet như nào.

Một con pet sẽ có 3 skill chính và 8 skill tùy chỉnh. Skill chính sẽ ra random khi bạn nở trứng pet. Random ở đây không phải là các loại skill khác nhau. Mà chỉ có 3 skill mặc định nhưng có tỉ lệ ra ngẫu nhiên 1 2 3 skill. Và có thể có skill “Cao” là bản nâng cấp của skill mặc định. Nếu may mắn bạn sẽ sở hữu đc pet A có đủ 3 skill và tốt nhất cả 3 skill đều là Cao. Nên mua trứng và mở ra pet đủ 3 skill. Và có 2 đến 3 skill Cao rồi hãy bắt đầu nâng cấp và ép skill phụ.

*

Skill phụ của Pet

Skill phụ có rất nhiều loại nhưng 1 pet chỉ ép được tối đa 8 skill phụ. Skill phụ không gây dam mà đều là nội tại và hiệu ứng. Lúc mới mở trứng ra pet sẽ không có skill phụ. Mà do bạn kiếm được hoặc mua để ép cho pet. Game nó khốn nạn ở chỗ này là dù skill phụ khá dễ rơi nhưng để có 8 skill theo ý bạn lại không dễ tý nào.

Mỗi lần bạn học 1 skill phụ tiếp theo nó sẽ có tỉ lệ đè lên skill phụ trước đó. Nói đơn giản là học skill 1 sẽ chắc chắn đc 1 skill, học skill thứ 2 sẽ có tỉ lệ skill đó rơi vào ô 1 hoặc 2 và nếu rơi vào ô 1 bạn sẽ chỉ có 1 skill vừa học và mất đi skill cũ ở ô 1. Cứ thế cho đến khi bạn đc 6 7 skill thì tỉ lệ skill mới vào ô skill cũ sẽ càng cao nên đủ 8 skill ko dễ đâu nhé.

Một pet sẽ khóa được skill phụ bằng ổ khóa và hình như chỉ nạp mới có skill khóa sẽ không bị thay thế mà hình như chỉ khóa được 3 ô chơi bản china lâu rồi không nhớ rõ. Vậy nên các bạn hãy khóa skill nào đắt tiền và thực sự ưng ý nhé.

Pet cũng có thể tẩy chỉ số và cái này thì điểm trưởng thành là quan trọng nhất sau đó mới là các chỉ số khác. Còn nâng điểm pet thì các top toàn đưa hết vô nhanh nhẹn thôi. Theo mình thì các bạn nên ưu tiên các skill tăng chỉ số cho nhân vật vì dù sao thì nhân vật vẫn quan trọng hơn.

Đá và khắc

Đây là thứ chắc chắn lên lực chiến vì không phải lo thất bại. Mới vào nếu nạp ít thì theo mình nên đầu tư hết vào đá sẽ giúp việc chinh phục phó bản dễ dàng hơn. Nên up đủ set đá 6 sớm nhất có thể. Đá ko dùng có thể bán lấy ngân nguyên bảo rồi mua đá bạn cần dùng. Nên để ý các mốc thưởng của set đá để tập trung nâng trước cho đủ nhé. Sẽ hơn 1 2 viên cấp cao nhiều. Đá dấu khắc thì cứ lên từ từ mà nên lên full 20 từng món để lấy chú linh.

*

Cách cường hóa đồ

Game tỉ lệ cường hóa khá thấp nhưng cường hóa được sẽ giữ mãi mãi khi bạn thay đồ cấp cao hơn. Có các mốc thưởng khi cả set cường hóa đạt cấp nhất định. Với người chơi không nạp hay nạp ít thì sẽ cố gắng để lấy mốc full 10. Ép đồ thì chắc chắn phải nhắc đến nhân phẩm nên mình chỉ đưa ra phương án mà mình nghĩ là tối ưu nhất nhé…

Game ép đồ cần đá huyễn tiên. Đá này rất dễ kiếm nên khỏi bàn. Bên cạnh đó cần thêm 2 loại đá phụ trợ là “đá thiên canh” tăng 15% tỉ lệ và “đá càn khôn” giữ nguyên cấp khi cường hóa thất bại. Từ đồ cường hóa 4 trở lên thất bại sẽ giảm 1 cấp và tỉ lệ thành công khá thấp.

Xem thêm: Download Phần Mềm Xem Camera Ip Hone Và Android, Top 10 Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính

Mốc full 5 rất dễ dù nhân phẩm không cao thì bạn cũng có thể lên hết sau 2 3 ngày dù không nạp. Từ 5 lên 9 mình khuyến cáo nên dùng luôn “đá càn khôn” có nhiều bạn sẽ nghĩ vậy là tốn kém. Nhưng thực ra lại đỡ tốn rất nhiều và đảm bảo lực chiến ổn định. Lý do đơn giản vì “đá càn khôn” cũng có thể mua bằng ngân nguyên bảo loại tiền kiếm chủ yếu bằng việc bán đá. Không dùng kể cả đá huyễn tiên.

Lý do chia sẻ

Mình đưa cách này vì có thể nói nhân phẩm mình quá kém. Nhưng mình đã thử ép tay lên 9 và dùng đá lên 9 cho 4 nhân vật. Và mình thấy dùng đá “đá càn khôn” sẽ giảm chi phí hơn nhé. Từ 9 lên 10 mình lại khuyên các bạn nên dùng đá “đá thiên canh”. Lí do tại sao thì là từ cường hóa 9 mà muốn giữ cấp bạn sẽ phải dùng “đá càn khôn” cấp 2. Đá cấp 2 có thể mua trực tiếp hoặc ghép 6 viên đá 1.

Mấy cấp thấp bạn ép vài lần đá 1 cũng full chúc phúc để chắc chắn lên cấp. Nhưng từ cấp này full chúc phúc là mất 2 tuần 1 món đấy. Ép thêm 15% dù vẫn có tỉ lệ xịt nhưng khi đó đồ rơi xuống 8. Và thêm 1 đoạn chúc phúc bạn dùng “đá càn khôn” cấp 1 sẽ lên 9 lại dễ dàng hơn nhé. Mình chơi thì ép đá 15% này đến +12 xong mình khỏi ép đồ luôn. Vì tạch 1 cấp mất khá nhiều chỉ số tích lên bảng đá cho lành. Nếu bạn đam mê trò may rủi thì hãy ép và nên tập trung nâng các món + tấn công như vũ khí nhẫn bao tay.

*

Kinh nghiệm và nguyên thần

Chắc hẳn đợt test rất nhiều bạn thắc mắc sao có mấy bạn lên lv nhanh hơn so với mọi người trong sv. Game có giới hạn lv theo ngày. Giới hạn kinh nghiệm nhận từ hoạt động và khi max 1 trong 2 loại này. Kinh nghiệm nhận được sẽ chuyển sang nguyên thần để nâng cấp kĩ năng cho nhân vật.

Nhưng có 1 cách để lên lv nhanh hơn đó là khi max lv theo ngày các bạn có thể dừng làm hoạt động ngày. Khi đó kinh nghiệm giới hạn ngày hôm đó sẽ chuyển 80% thành kinh nghiệm chúc phúc vào ngày tiếp theo. Có thể bỏ hoạt động 5 ngày trước khi mở giới hạn lv mới thì khi mở lv mới sẽ lên lv sớm hơn ng khác 1 đến 2 lv.

Tuy nhiên cách này chỉ dành cho vip không cần nhiều điểm kĩ năng vẫn mạnh. Vì khi làm theo cách này các bạn sẽ mất điểm nguyên thần rất nhiều nhé. Và nhất là khi bạn lên lv sớm mà không đủ lực không có team kéo. Thì cũng không đi được phó bản cấp cao đâu. Đơn cử phó bản Hoàng Hôn 79 team trung bình không đủ 100k thì ko qua nổi boss 2. Hãy chọn cách lên lv sớm khi bạn đủ lực có team ngon. Và tin vào nhân phẩm của bạn chứ đi sớm mấy ngày ko rơi được gì càng nát.

Kĩ năng sống

Đây là một loại kĩ năng quan trọng và nâng bằng điểm cống hiến bang. Cố tham gia 1 bang ngay ngày đầu tiên và làm hết mọi hoạt động có điểm cống hiến bang.

Sẽ có 4 kĩ năng sống chủ động là câu cá, hái dược, nấu ăn và chế thuốc. Những kĩ năng này sẽ tốn điểm hoạt lực lừ điểm đạt được khi tham gia hoạt động hàng ngày. Đây là kĩ năng kiếm tiền chính cho các bạn nhân phẩm dưới đáy xã hội và không nạp. Mới vào các bạn chỉ nên nâng 1 loại nghề lên max cấp. Mà không cần quan tâm các nghề khác sau đó khai thác và bán nhé.

Xem thêm: Cách Nói Dối Để Đi Chơi Với Bạn Trai? Cách Xin Đi Chơi Với Bạn Trai

Ngoài 4 kĩ năng đó còn có 2 kĩ năng bị động là tăng may mắn và tăng sinh mệnh. Tăng may mắn thì dành cho các bạn tin vào nhân phẩm. Bản thân mình thì nâng nó sau khi max 1 kĩ năng chủ động để không phí điểm hoạt lực. Tăng sinh mệnh thì nâng được kha khá lực chiến rất cần. Khi các bạn thiếu mấy không lực để đủ điều kiện đi phó bản cấp cao. Mọi người cố gắng phân chia cống hiến cho hợp lý. Có thể tích lại phòng khi cần gấp nâng gì đó.

P/s: Game quái phó bản mạnh dần theo level chỉ có đồ lởm dần theo lv thôi. Nên không nạp thì cố mà cày các bạn nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ !