Cách Chơi Parkour Trong Truy Kích, Làm Sao Để Nhảy Bunny Như Thần Trong Truy Kích Update 09/2023

Tháng Ba 12, 2020 tonywang Nhảy cao Miễn bình luận trên Cách nhảy cao trong truy kích, di chuyển tốc độ hơn game

Không chỉ là một tựa game bắn súng giải trí thông thường, game truy kích đòi hỏi bạn cần thành thạo rất nhiều kỹ năng nếu muốn trở thành cao thủ trong tựa game này. Một trong những kỹ năng cần thiết đó là nhảy Bunny trong truy kích. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn cách nhảy cao trong truy kích để bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời, hấp dẫn trong tựa game này nhé!

Contents

1 Cách nhảy cao trong truy kích – Có những Bunny nào?1.1 Kiểu Bunny cóc nhảy trong truy kích1.2 Kiểu Bunny phóng nhảy trong truy kích1.3 Kiểu Bunny bug lag nhảy trong truy kích1.4 Kiểu nhảy Parkour2 Hướng dẫn cách chơi bunny truy kích2.1 Cách chơi kiểu Bunny cóc nhảy trong truy kích2.2 Kiểu Bunny phóng nhảy trong truy kích2.3 Kiểu Bunny bug lag nhảy trong truy kích2.4 Kiểu nhảy Parkour

Cách nhảy cao trong truy kích – Có những Bunny nào?

Game truy kích là một tựa game hấp dẫn, thu hút rất nhiều các bạn đam mê game. Trong game truy kích có rất nhiều kiểu nhảy, nhảy Bunny trong truy kích là một trong số đó. Đây là kiểu nhảy phổ biến, bạn chắc chắn cần phải biết và nắm vững nếu muốn có được những trận chiến hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho mình. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách nhảy cao trong truy kích cũng như những kiểu nhảy Bunny.

Đang xem: Cách chơi parkour trong truy kích

*

Cách nhảy cao trong truy kích là kỹ thuật cơ bản trong tựa game này

Bunny còn có tên gọi là Bug, là một kỹ năng có tác dụng hỗ trợ người chơi gia tăng tốc độ trong một môi trường game nhất định bằng cách thực hiện các bước nhảy. Trong game truy kích có 3 loại Bunny chính, gồm: Bunny cóc, Bunny Phóng và Bunny Bug Lag.

Kiểu Bunny cóc nhảy trong truy kích

Đây là một phần không thể thiếu trong tựa game này ở chế độ Zombie. Cách bunny truy kích này giúp bạn có thể nhanh chóng di chuyển và hạ gục đối phương một cách nhanh gọn thông qua việc gia tăng tốc độ của nhân vật, chạy tránh khỏi master và zombie, từ đó tiến thẳng tới đối phương và kết thúc nó.

Kiểu Bunny phóng nhảy trong truy kích

Trong map đền cổ của game truy kích, Bunny phóng là một kiểu bunny không còn xa lạ gì với người chơi. So với bunny cóc thì Bunny phóng có cấp độ phức tạp hơn. Người chơi có thể áp dụng Bunny phóng một cách đồng thời khi hóa thân thành zombie, tạo ra thế cân bằng trong trận chiến bằng cách vào chuồng gào được người giúp đỡ.

*

Cách nhảy cao trong truy kích giúp người chơi hạ gục đối phương nhanh chóng

Xem thêm:

Tổng hợp game nhảy cao – trò chơi nhảy cao cực vui nhộn

Luật nhảy cao mới nhất, cập nhật chính xác nhất hiện nay

Kiểu Bunny bug lag nhảy trong truy kích

So với hai kiểu bunny ở trên, kiểu Bunny truy kích này gây khá nhiều tranh cãi, mặc dù vậy, nó vẫn được nhà phát hành tựa game này chấp thuận và được coi là một trong những kỹ năng cơ bản trong game. Cách nhảy cao trong truy kích này được thực hiện dựa trên các góc lag trong tựa game và không thể phủ nhận rằngnó khiến game thêm thú vị khi giúp khuấy động trận đấu Zombie.

Kiểu nhảy Parkour

Nếu ba kiểu nhảy trên được đánh giá thiên về mặt kỹ thuật thì kiểu nhảy Parkour lại thiên về “fun” nhiều hơn. Bạn chỉ nên áp dụng cách nhảy cao trong truy kích này khi muốn nhảy vào các vị trí thông thường không thể lao lên được, từ đó hạ gục đối phương thuận lợi trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Download Game Dàn Trận Hay Cho Pc Chắc Chắn Bạn Chưa Biết, Download Game Dàn Trận

Hướng dẫn cách chơi bunny truy kích

Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn hướng dẫn bunny truy kích đối với từng kiểu bunny.

Cách chơi kiểu Bunny cóc nhảy trong truy kích

Để thực hiện cách nhảy bunny truy kích này, bạn cần thực hiện liên tiếp các thao tác: lấy đà, giữ nút tiến lên, nhấn phím nhảy, thả phím tiến lên ngay khi nhấn phím nhảy và tiếp tục nhấn nhanh phím A để quay sang trái) hoặc nhấn phím D để quay sang phải.

*

Bạn phải luyện tập thường xuyên để đạt mức thành thạo

Kiểu Bunny phóng nhảy trong truy kích

Để thực hiện kiểu bunny phóng nhảy, bạn cần thực hiện liên tiếp các thao tác: Lấy đà chạy nhanh, cùng lúc nhấn ngồi và nhảy, trong đó phím ngồi nhấn trước, phím nhảy nhấn sau. Sau khi nhân vật thực hiện xong bước ngồi, hạ đất thì bạn nhả nút ngồi ra để kết thúc cú phóng nhảy.

Kiểu Bunny bug lag nhảy trong truy kích

Đối với cách nhảy cao trong truy kích này, bạn cần 2-3 người ở dưới chồng lên để thực hiện bước nhảy. Tuy nhiên, gần đây tựa game này đã cho phép có tận 4 góc bug. Theo đó, có Twilight, Cầu treo, Italy và Sa mạc II ở các map.

Kiểu nhảy Parkour

Ở cách bunny truy kích này, bạn có thể được nâng lên cao và xoay hướng thực hiện nhảy xoay như kiểu Bunny nhảy cóc thông qua vòng tròn xanh được hiển thị trong một số map.

Xem thêm: Tải Game The Walking Dead Season 1, Download The Walking Dead Season 1 Full

Trên đây là 4 cách nhảy cao trong truy kích mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Hy vọng những gợi ý này của chúng tôi sẽ góp phần giúp bạn có thêm kỹ năng di chuyển để đạt được những thành tích tốt nhất trong tựa game này.