Cách Chơi Pangolier Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Pangolier Đi Mid Phiên Bản 7 Update 06/2022

2 Điểm mạnh và điểm yếu của Pangolier Dota 24 Hướng dẫn cách chơi Pangolier Dota 2: Cách lên đồ5 Hướng dẫn cách đánh Pangolier Dota 2 hiệu quả nhất

Pangolier hiện nay đang là một cái tên rất nổi tại đấu trường Dota 2. Đây là hero có khả năng làm chủ đường Mid vô cùng tốt. Do đó, để giúp các bạn có thể điều khiển được hero này, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chơi Pangolier Dota 2 hiệu quả nhất. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo và theo dõi!

Thông số cơ bản của Pangolier Dota 2

Trải qua rất nhiều phiên bản nâng cấp Meta Dota 2, chỉ số cơ bản của Pangolier hiện tại là:

Strength (16+2,5)Agility (18+2,8)Intelligence (16+1,9)Tầm đánh: 150Tốc chạy: 305Giáp (lvl 1): 3,6Sát thương: 49-55Kháng phép: 25%Khả năng xoay xở (turn rate): 1Mana: 251Tốc độ hồi mana: 0,65/sMáu cơ bản: 520Tốc độ hồi máu: 0,96/s

Theo những thông số cơ bản như trên, có thể thấy Pangolier là một hero tay ngắn có lượng chỉ số Agiliti tăng theo từng level khá cao. Bên cạnh đó, chỉ số Strength tăng cũng tương đối khá giúp cho hero này có lượng damage ban đầu ổn. Cộng thêm sự cứng cáp ban đầu, Pangolier hoàn toàn có thể đi harrass đối phương. 

Điểm mạnh và điểm yếu của Pangolier Dota 2

Ngoài thông số cơ bản như trên, các bạn cần phải nắm bắt được những điểm mạnh – điểm yếu của Pangolier để có cách chơi Pangolier Dota 2 mạnh nhất. 

Điểm mạnh

Lượng Stats tương đối ổnBộ skill có khả năng tham gia combat cực mạnh.Có kỹ năng chạy trốn khi bị gank cực tốt.Khả năng Tank tốt trong combat.Lượng giáp cơ bản ổn.

Đang xem: Cách chơi pangolier dota 2

*

Đánh giá cơ bản về sức mạnh của Pangolier

Điểm yếu

Mana hơi ít.Cần có khoảng trống để sử dụng skill khi combat nổ raHệ thống kỹ năng hơi khó sử dụng. Những game thủ ít kinh nghiệm cần luyện tập nhiều.

Cách tăng kỹ năng cho Pangolier trong Dota 2

Swashbuckle

*

Shield Crash

*

 Sát thương: 75/150/225/300Sát thương miễn giảm: 8% / 10% / 12% / 14%.Thời gian miễn giảm sát thương: 10sLoại sát thương: phép, không xuyên BKBPangolier thực hiện một cú giậm nhảy để tấn công các mục tiêu xung quanh. Với mỗi hero địch bị dính Shield Crash, Pangolier sẽ được miễn giảm một phần sát thương.

Heartpiercer

*

Tỉ lệ: 15%Giảm tốc chạy của đối phương: 35% / 40% / 45% / 50%Thời gian làm chậm: 2/3/4/5sPangolier có thể đánh xuyên giáp (loại bỏ 100% giáp) và làm chậm đối phương.

Rolling Thunder

*

Sát thương: 200/250/300Thời gian làm choáng: 1/ 1.25 / 1.5sPhạm vi tác động xung quanh Rolling Thunder: 150Tốc độ chạy của Rolling Thunder: 550 / 570 / 600Thời gian tồn tại: 6/7/8sLoại sát thương: phép, không xuyên BKBPangolier biến thành một quả bóng lăn với tốc độ chóng mặt và miễn nhiễm hoàn toàn sát thương phép. Đồng thời, tạo ra sát thương và làm choáng kẻ thù.

Dựa vào hệ thống kỹ năng của Pangolier ở trên, xây dựng cách chơi Pangolier Dota 2 hiệu quả nhất là tăng tối đa điểm cho Shield Crash tại thời gian đầu. Vì vây là skill gây sát thương chính của Pangolier. Sau đó, nâng điểm cho Swashbuckle để lấy định hướng và giúp Pangolier dùng Shield Crash chuẩn hơn. Đồng thời, cộng 1 điểm cho skill Heartpiercer. Đối với kỹ năng này, các bạn không cần phải nâng tối đa sớm. Có thể chờ tới level 9 rồi bắt đầu max cũng được. Còn Ultimate vẫn lên đúng theo level.

Hướng dẫn cách chơi Pangolier Dota 2: Cách lên đồ

Cách lên đồ cho Pangolier rất đa dạng. Tuy nhiên, để có thể định hướng được các item phù hợp cho Pangolier, các bạn có thể dựa vào những đánh giá ở trên để lên trang bị. Hoặc sử dụng các item phù hợp với vai trò của Pangolier mà bạn muốn chơi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách lên đồ cho Pangolier trong vị trí solo mid:

Trang bị khởi đầu

Stout Shield

*

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Quelling Blade

*

Attack Damage Bonus (Melee): 15Attack Damage Bonus (Ranged): 6

Trang bị đầu game

Boots of Speed

*

+ 45 Movement Speed

Magic Wand

*

 Tăng lượng regen máu và mana ngay khi sử dụng.Trụ lane tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Liên Minh Huyền Thoại Sever Han Quoc, Cài Đặt Lmht Hàn Quốc

Ring of Aquila

*

+3 Strength+9 Agility+3 Intelligence+7 Attack damageĐảm bảo việc regen mana mỗi khi hero đi gank.

Trang bị giữa game

Infused Raindrops

*

+ 0.8 Mana Regeneration

Bottle

*

Giúp hero regen liên tục để bám lane hoặc check rune để đi gankTầm sử dụng: 600Tổng số lần sử dụng: 3

Randiance

*

+60 Attack damage

Vanguard

*

+250 HP6 HP regenĐánh gần 40Đánh xa 20Bảo vệ hero trước những đòn đánh hung hãn

Power Tread

*

+45 Movement speed+25 Attack speed

Trang bị cuối game

Black King Bar

*

+10 Strength+24 Attack damageTăng khả năng sống sót trong combat.

Shivs guard

*

Thêm giáp và manaGiảm tốc độ tấn công của kẻ thù.+ 30 Intelligence+ 15 Armor AURA SLOW: 25%Manacost: 100Cooldown: 30

Assault Cuirass

*

+ 30 tốc độ di chuyển+ 10 Armor

Blink Dagger

*

Tăng sự cơ động cho hero. Có thể kết hợp với ultimate để sử dụng thành công.Tăng khả năng làm choáng.Truy đuổi, tạo combo bất ngờ.

Aeon Disk

*

+ 300 Health+ 300 Mana

Hướng dẫn cách đánh Pangolier Dota 2 hiệu quả nhất

Nhiều người thắc mắc tại sao một hero tay ngắn như Pangolier lại cho đi đường Mid? Tuy nhiên, chắc các bạn vẫn chưa biết, Pangolier đã từng được Valve đặt rất nhiều kỳ vọng cho vai trò là Carry team. Nhưng, nhân vật này đã khiến cho Nhà sản xuất phải thất vọng rất nhiều. Thậm chí, khả năng farm tiền của Pangolier còn không bằng người bạn đồng hành Dark Willow. Cho nên, việc hướng dẫn, tìm hiểu cách chơi Pangolier Dota 2 đi mid chính là một sự khám phá và khẳng định thực lực của nhân vật này.

Giai đoạn đầu trận

Tại giai đoạn đầu của trận đấu, sau khi lựa chọn sử dụng Pangolier, các bạn hãy tiến hành sử dụng 630 tiền vàng có được mua các trang bị cơ bản nhất. Những trang bị này sẽ cung cấp cho Pangolier khả năng chống chịu và hồi máu ở những bước đi đầu tiên. 

*

Tập trung farm để lấy tiền lên đồ trong giai đoạn đầu

Đồng thời, vì là hero tay ngắn lại lựa chọn đi đường Mid nên nhiệm vụ của Pangolier trong giai đoạn từ level 1-3 là tập trung farm, kéo creep về trụ và trụ vững lane đang đi. Bạn hãy cố gắng farm để có thể lên các trang bị ở đầu trận như: Ring of Aquila, Magic Wand, Boots of Speed. Các trang bị này sẽ cung cấp cho bạn một lượng giáp và mana đủ để bạn sống sót trước khi về nhà. Bên cạnh đó, hãy lên Rain Drop để đảm bảo khả năng sống sót của bản thân khi gặp đối thủ gank. Bạn có thể lên Bottle trước, rồi lên Rain Drop và giày để đảm bảo cho việc chạy trốn hoặc thực hiện công việc gank nhẹ nếu thích.

Xem thêm: Cách Đăng Tin Chợ Tốt Không Bị Từ Chối Vì Những “Lý Do Đáng Tiếc”!

Giai đoạn giữa trận

Tới giai đoạn giữa game, hãy cố gắng lên Radiance đầu tiên. Vì đây là item có thể giúp Pangolier tối đa được lượng sát thương và kết hợp được với Shield Crash để đi roam gank. Khả năng gây damage từ món đồ này cùng skill Shield Crash là rất lớn. Hơn nữa, độ thành công rất cao vì Pangolier sẽ nhận được lá chắn bảo hộ từ skill này, giúp lượng sát thương mà bạn phải chịu sẽ giảm đi. 

*

Lên đồ để đi roam gank trong giai đoạn mid game

Giai đoạn cuối trận

Về cuối game, combat sẽ nổ ra và bạn cần lên ngay Black King Bar và Assault Cuirass để tăng khả năng sống sót trong combat. Cách để có thể quẩy được trong combat đó là: bật Black King Bar kết hợp với Blink + Shield Crash + Ultimate. Nếu có con mồi nào muốn chạy trốn trước các chiêu thức của bạn thì đừng lo, item Shiva sẽ giải quyết điều đó. Còn nếu trong đội hình team địch có quá nhiều shock damage intel, bạn hãy lên Aeon Disk để mở đầu combat tuyệt vời hơn. Hoặc, bạn cũng có thể dùng Aeon Disk kết hợp với Black King Bar để mở đầu combat. Dựa vào những điều này, thì dù combat có thua thì bạn vẫn là người sống sót cuối cùng.

Tóm lại, cách chơi Pangolier Dota 2 yêu cầu người chơi phải có kỹ năng cao. Do đó, các bạn có thể áp dụng những hướng dẫn trên đây để luyện tập và nâng cao kinh nghiệm chơi Dota của mình. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho những bạn đang vướng mắc trong vấn đề sử dụng Pangolier sao cho hiệu quả nhất. Bây giờ thì chúc các bạn chơi game vui vẻ. Tiếp tục theo dõi loltruyenky.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhé!