Cách Chơi Pa – Hướng Dẫn Chơi Pa Mortred Update 01/2022

2 Ưu – nhược điểm của Phantom Assassin4 Hướng dẫn chơi Phantom Assassin Dota 2: Cách lên đồ5 Hướng dẫn cách chơi Phantom Assassin Dota 2 cực chất

Phantom Assassin được cho là Carry hạng nặng nhất Dota 2 khi bước vào giai đoạn late game. Nhưng khả năng tồn tại và sức mạnh của hero này lại phụ thuộc quá nhiều vào trang bị Black King Bar. Khiến cho cô dễ bị khắc chế và ít được đưa vào các giải đấu Dota chuyên nghiệp. Vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chơi Phantom Assassin Dota 2 chi tiết thông qua các nội dung dưới đây nhé!

Thông số tướng Dota 2 Phantom Assassin

Strength 17 + 2.05Agility 23 + 3.15Intelligence 13 + 1Affiliation: ScourgeAttack Animation: 0.3 / 0.7Damage: 46 – 48Casting Animation: 0.3 / 0.5Armor: 4.3Base Attack Time: 1.7Movespeed: 310Missile Speed: InstantAttack Range: 100 (melee)Sight Range: 1800 / 800

Phantom Assassin được mệnh danh là Sát thủ bóng ma với các thông số vô cùng ấn tượng. Hero này có lượng chỉ số Agiliti và Strength gain đều cao. Cộng thêm với việc giáp cứng và tốc độ di chuyển nhanh nhẹn sẽ giúp cho Phantom Assassin truy đuổi mục tiêu tốt hơn.

Đang xem: Cách chơi pa

Ưu – nhược điểm của Phantom Assassin

Tất nhiên rồi, nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của hero mình chơi sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều. Đối với Phantom Assassin cũng vậy. Biết được ưu-nhược điểm, cách chơi Phantom Assassin Dota 2 sẽ đơn giản hơn.

Ưu điểm

Có khả năng solo 1v1 tuyệt vời.Skill Stifling Dagger sẽ giúp hero farm tốt hơn.Có tính cơ động rất cao vì sở hữu 1 slow và 1 blink.Animation+ damage tương đối ổn giúp việc last hit dễ.Là một tay carry cuối game cực tởm.Là hero có khả năng sốc damage vô cùng mạnh.

*

Tổng quan sức mạnh của Sát thủ bóng đêm

Nhược điểm

Phụ thuộc nhiều vào farm như mọi carry khác.Yếu vào giai đoạn đầuMáu giấy, dễ bị hạ gục bởi hero có skill khống chế hoặc damage cao.Là hero duy nhất có chỉ số Intelligence theo level ít nhất Dota.

Bảng kỹ năng Phantom Assassin Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Stifling Dagger

*

Tầm sử dụng: 1200Thời gian làm chậm: 1/2/3/4Sát thương: 60/100/140/180Tốc độ di chuyển bị giảm: 50%Phantom Assassin phóng một con dao về phía đối thủ, gây sát thương chuẩn. Đồng thời làm đối phương bị slow. Sát thương vào creep sẽ bị giảm một nửa.

Phantom Strike

*

Blur

*

Tỉ lệ né tránh: 20%/30%/40%/50%Tầm tác dụng: 1600Phantom Assassin làm cho hình ảnh của mình bị mờ đi khiến bản thân mình biến mất trên mini-map của đối phương khi ở gần hero đối phương và làm chệch hướng các đòn đánh thường của đối thủ.

Coup de Grace

*

Tỉ lệ chí mạng: 15%Sát thương chí mạng: 2.5x/3.5x/4.5xPhantom Assassin có tỉ lệ gây nên một cú đánh chí mạng vào đối thủ, gây một lượng sát thương cực lớn. Kĩ năng phi dao Stifling Dagger của Phantom Assassin cũng được nhận tỉ lệ chí mạng của Coup de Grace.

Nhìn vào các chi tiết kỹ năng trên có thể thấy, Stifling Dagger chính là kỹ năng chính của hero này. Do đó, cách chơi Phantom Assassin Dota 2 hợp lý nhất là tăng tối đa điểm cho skill này. Tiếp theo, tăng điểm cho skill Phantom Strik để lấy khả năng truy đuổi và chạy trốn. Skill Blur lấy 1 điểm ban đầu. Ultimate vẫn lấy đúng level.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Lật Mảnh Ghép Trong Powerpoint, Cách Tạo Trò Chơi Đoán Hình Trên Powerpoint

Hướng dẫn chơi Phantom Assassin Dota 2: Cách lên đồ

Cách chơi Phantom Assassin Dota 2 chủ yếu là làm Carrier. Do đó, các trang bị mà hero này cần lên chính chủ yếu là đảm bảo sự sống sót trong combat, hỗ trợ farm, tăng máu, mana,…

Trang bị đầu game

Stout Shield

*

Iron Branch

*

+ 1 All AttributesCung cấp thêm chỉ số để trụ lane và farm tốt hơn.

Tango

*

Giúp hồi máu khi bị harass.Tăng khả năng trụ lane.Tổng máu hồi (ăn cây): 115Tổng máu hồi (ăn mắt): 230

Salve

*

Tác dụng lên bản thân/đồng độiHồi máu trong thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Trang bị giữa game

Battle Fury

*

+7.5 Health regeneration+3.25 Mana regeneration+55 Attack damageTăng lượng vàng khi tiêu diệt creep.

Black King Bar

*

+10 Strength+24 Attack damageTăng khả năng sống sót trong combat.

Helm of Dominator

*

+ 6 All Attributes+ 6 Armor+ 6 HP Regeneration

Power treads

*

+45 Movement speed+25 Attack speed

Trang bị cuối game

Abyssal Blade

*

+ 25 Damage+ 250 Health+ 10 HP Regeneration+ 10 Strength

Heart of Tarrasque

*

+ 40 Strength+ 400 Health+Max Health Regen 1%Tăng tốc độ đánhKhả năng hồi phục và sống sót trong combat.

Monke King Bar

*

+42 Attack damage+35 Attack speed

Butterfly

*

+30 Agility+25 Damage+35% Evasion+30 Attack SpeedTăng tốc độ đánh

Satanic

*

Duy trì tính mạng trong combat.+25 Strength+30% Status resistance+25 Attack damage

Hướng dẫn cách chơi Phantom Assassin Dota 2 cực chất

Phantom Assassin là Carry team cho nên bạn cần lựa chọn lane đi tránh bị gank và kêu gọi Support đi cùng. Để có cách chơi Phantom Assassin Dota 2 chi tiết, các bạn hãy tham khảo phần điều khiển sau đây:

Giai đoạn đầu game

Phantom Assassin trong giai đoạn đầu game nên ưu tiên vào việc farm càng nhiều càng tốt. Nếu bạn có Support hỗ trợ thì hãy harass đối phương và kết liễu chúng khi có thể. Hơn nữa, tại thời điểm này lượng sát thương của Phantom Assassin vẫn còn yếu. Cho nên bạn rất dễ trở thành mục tiêu bị gank và quấy rối. Do đó, hãy sử dụng Stifling Dagger để farm một cách cẩn thận. 

*

Ưu tiên farm nhiều vào đầu game

Giai đoạn giữa game

Tới giai đoạn giữa game, Phantom Assassin sẽ có Ultimate và cần phải có giày để nâng cao khả năng truy đuổi cũng như trốn chạy. Đặc biệt, sát thương của Phantom Assassin lúc này tương đối mạnh, bạn có thể tham gia vào các cuộc giao tranh bằng kỹ năng Phantom Strike.

*

Tiêu diệt đối phương bằng kỹ năng Phantom Strike

Ngoài ra, Phantom Assassin dễ bị counter bởi các hero có kỹ năng khắc chế cho nên hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng đội, dùng sát thương tay cộng với Phantom Strike giết chúng trước khi có thể.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, bạn bắt buộc phải có Black King Bar vì combat sẽ nổ ra rất nhiều. Hãy nhằm thẳng vào các Carry và Tanker địch để tiêu diệt trước. Nếu làm tốt, bạn có thể trở thành Carry cực mạnh cho team. Còn nếu không hãy đi gank lẻ và bắt những tên đang lang thang bên ngoài. Sử dụng Ultimate trong combat hay đi gank lẻ đều sẽ giúp bạn đạt được nhiều chiến lợi phẩm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Tân Thiên Long Mobile Trên Pc, Hướng Dẫn Cài Đặt

*

Sử dụng BKB để trụ lâu hơn trong combat

Những lưu ý khi chơi Phantom Assassin trong Dota 2

Ngoài cách chơi Phantom Assassin Dota 2 như trên, các bạn cũng cần ghi nhớ một vài lưu ý như sau:

Stifling Dagger để harass đối phương nếu được đồng đội bảo kê trong thời gian đầu.Khi lên xong Helm of Dominator, hãy dùng item này để thu phục các con sói.Nhờ Support team stack các bãi creep để khi có item Battle Fury, bạn có thể vào đó farm và kiếm được lượng tiền cực lớn.Lựa chọn các hero địch ít máu và chạy chậm để tiêu diệt trước.Hãy luôn cầm teleport trong người để có thể có mặt trong combat khi cần thiết.Skill Stifling Dagger giữ chân đối phương rất tốt.

Tóm lại, cách chơi Phantom Assassin Dota 2 không khó. Nó phù hợp với cả những game thủ mới chơi Dota 2. Mong rằng, qua những nội dung chia sẻ ở trên, bạn đọc sẽ biết được cách lên đồ và vai trò trong game của Phantom Assassin. Giờ thì chần chừ gì mà không tham gia luyện tập thử hero này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và gặp nhiều điều thú vị với game Dota nhé!