Cách Chơi Overwatch, Hướng Dẫn Chơi Game Overwatch, Hướng Dẫn Game Thủ Nhập Môn Overwatch Update 09/2023

Sở hữu lối chơi nhanh và chuẩn xác, thế nên nếu lần đầu trải nghiệm bạn khá là khó để thích nghi với game FPS này. Nhưng đừng quá lo lắng loltruyenky.vn sẽ mang đến cho bạn Cách chơi Overwatch cơ bản nhất ngay dưới đây.

Đang xem: Cách chơi overwatch

Hướng dẫn chơi Overwatch cho tân thủ trên PC

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập được vào game, màn hình sẽ hiển thị giao diện trò chơi gồm các thông tin như:

Play: Vào chơi OverwatchTraining: Là cách chơi Overwatch cho người mới chơi luyện tập.Hero Gallery: Nơi sưu tập các item liên quan đến HeroesLoot Box: Nơi mở các món quà khi lên level cho các hero.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính, Xem Phần Cứng Máy Tính, Laptop

Social: Mạng xã hội riêng dành cho Overwatch.

Xem thêm: Top 3 Cách Học Cách Chơi Piano Cơ Bản Ở Nhà Chi Tiết Nhất, Cách Tự Học Piano Cơ Bản Tại Nhà Tốt Nhất

Carrer Profile: Thiết lập các thông số và Profile của người chơiOptions: Nơi cho phép điều chỉnh các thông số của trò chơiExit game: thoát game Overwatch.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chơi Overwatch trên điện thoại di động

Mặc dù cách chơi Overwatch này chỉ là stream thôi, nhưng rõ ràng nó giúp người chơi có thể trải nghiệm Overwatch ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Rất thuận tiện cho việc di chuyển chứ không phải ngồi lỳ với chiếc máy tính cồng kềnh phải không nào!

Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn đã biết cách chơi Overwatch trên tất cả các thiết bị chơi game. Truy cập loltruyenky.vn mỗi ngày để cập nhật nhiều tin tức về game mới nhất nhé!