Cách Chơi Overkill 3, Game Bắn Súng 3D Cho Android, Iphone, Game Overkill 3 Update 03/2024

Overkill không thể phủ nhận là một dòng game có được ít nhiều danh tiếng trên thánh địa Mobile, nhờ vào một lối chơi “bắn súng hồng tâm” hấp dẫn và thân thiện. Nhưng những thành công đó chỉ là câu chuyện của quá khứ, vì với một thế giới ảo phát triển theo từng ngày như thời đại hiện nay, sự tự do mới là hướng đi thức thời. Nhìn nhận được điều này, hãng phát triển CraneBalls đã thổi một sức sống mới vào Overkill 3, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm xuất sắc cho game thủ.

Đang xem: Cách chơi overkill 3

*

Overkill 3 lấy bối cảnh trong tương lai nơi công nghệ đã đạt tới những tầm cao mới, mang tới cho bè lũ Faction chủng loại khí tài tối tân và cơ hội xâm chiếm thế giới. Đứng vào hàng ngũ quân kháng chiến, bạn sẽ tận dụng lượng tài nguyên nhỏ nhoi nhằm đòi lại hòa bình.

Xem thêm: Tổng Hợp Tất Cả Các Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

Overkill 3 sẽ từ bỏ hướng đi bắn súng hồng tâm như các phiên bản đi trước và loại bỏ sự gò bó trong việc đặt người chơi vào vị trí cố định. Thay vào đó, game sẽ chuyển hoàn toàn sang góc nhìn thứ ba, cho phép game thủ tự do di chuyển trong màn chơi với sự hỗ trợ của cơ chế nấp/bắn sau vật chắn hấp dẫn. Thậm chí Craneballs cho thấy tham vọng khi không hề cố vượt mặt những tựa game di động cùng loại… mà mục tiêu trọng yếu là san bằng khoảng cách với các sản phẩm trên PC/Console.

*

Thế mạnh đầu tiên giúp Overkill 3 đạt được tham vọng đó chính là việc loại bỏ sự “lặp đi lặp lại” vốn luôn ám ảnh những sản phẩm Mobile từ trước cho tới nay. Craneballs cho hay, tựa game sẽ sở hữu số lượng màn chơi lên tới 50, trong khi những khung cảnh cũng thay đổi liên tục giữa 10 địa hình khác nhau, vừa có thể thỏa mãn mục tiêu về chất cũng như về lượng trong Overkill 3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Poly Bridge, Review Poly Bridge

*

Ngoài ra, tựa game còn điểm vào những đoạn cắt cảnh hơi hướm điện ảnh. Những trường đoạn này sẽ không còn xuất hiện việc “khoanh tay đứng nhìn” mà còn mang sự tương tác nhất định, đòi hỏi người chơi có phản xạ kịp thời. Trong đó, tiêu biểu nhất sẽ là những trường đoạn tung thân né đạn, tránh phục kích hay bay người dưới làn tên lửa phóng ra từ trực thăng địch. Bên cạnh đó, Overkill 3 cũng hỗ trợ game thủ bằng chủng loại vũ khí đa dạng trải dài từ súng lục, shotgun, súng trường, súng máy.. tất cả còn mang những nâng cấp chi tiết, mạnh mẽ.. tạo động lực cho game thủ trên đường hành sự.

*

Hình ảnh đồ họa cũng sẽ là một bước tiến lớn đối với Overkill 3 khi được biết tựa game sẽ có những mô hình chi tiết gấp 6 cho tới 10 lần so với người tiền nhiệm. Ngoài ra, những hiệu ứng 3D tân thời nhất cũng sẽ góp mặt như đổ bóng bề mặt, tác động vật lý, khói lửa.. bên cạnh những màn đêm sáng ánh trăng hay mặt nước phản chiếu nền trời xanh, tất cả hứa hẹn sẽ đưa bạn tới “cảnh giới” mới của công nghệ hình ảnh trên Mobile.Link tải gameDành cho Android : click hereDành cho iOS : click here

*