Cách Chơi Order Chaos 2 : Redemption Cho Người Mới, Order & Chaos Ii: Redemption Update 09/2021

Không hổ danh là người kế nhiệm của Order & Chaos Online, Order and Chaos 2: Redemption sẽ đưa bạn đến với thế giới của các chiến binh, phép thuật, trận đánh quái hấp dẫn. Vậy những người mới chơi thì làm sao bây giờ nhỉ? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn chơi Order and Chaos 2: Redemption bên dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chơi order chaos 2

Đôi chút gợi nhớ về Order and Chaos 2: Redemption

Trong game mobile Order and Chaos 2: Redemption nơi những trận đánh quái hấp dẫn đầy chất “World of Warcraft”. Game lấy bối cảnh thế giới viễn tưởng Haradon 600 năm sau sự kiện kết thúc phần 1, người chơi sẽ dấn thân vào con đường chuộc lỗi trong một cốt truyện mới mẻ.Bí mật của Hammer of Khalin (Búa thần Khalin) và vị trí của Primal Heart đã được các anh hùng tìm ra. Nhờ sức mạnh của Hammer mà họ có thể phá hủy Primal Heart, giệt trừ tất cả lũ ma quỷ và giải cứu thế giới. Thế nhưng tất cả điều đó chỉ là giả dối. Sự tan vỡ của Primal Heart dẫn đến cơn đại hồng thủy, nhấn chìm tất cả và một lần nữa, lũ ác ma lại thống trị thế giới. Các anh hùng trở lại cũng chính là các thế hệ sau phải đứng lên, bảo vệ những gì mà thế hệ đi trước đã xây dựng.

*

Order and Chaos 2: Redemption là thế giới mở rộng lớn với nhiều tuyến nhân vật và hệ thống nhiệm vụ phong phú, đa dạng. Nếu bạn là người lần đầu tiếp cận với game và chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy để chúng tôi giúp đỡ, hi vọng rằng, với các mẹo và thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có trang bị đầy đủ để sẵn sàng thực thi nhiệm vụ phiêu lưu, khám phá, tìm lại vinh quang của chính mình và một lần nữa đem lại hòa bình cho nhân loại.

Hướng dẫn chơi Order and Chaos 2: Redemption cho người mới

Khởi động

Lên kế hoạch trước về tuyến nhân vật mà bạn muốn nhập vai:Order and Chaos 2: Redemption cung cấp cung cấp 5 giới nhân vật để người chơi lựa chọn, bao gồm: Human – con người toàn năng, Mendel – yêu tinh nhỏ bé nhưng rất tò mò, Elf – vị tiên thông minh, Orc – quái thú mạnh mẽ và Kratan – chủng bò sát hoàn toàn mới cùng với đó là 5 lớp nhân vật chính: kị sĩ, kị binh, pháp sư, chiến binh và thầy tu.

*

Lựa chọn của bạn sẽ có sự khác biệt lớn khi chiến đấu:– Warrior – chiến binh: Đấu sĩ chuyên cận chiến, sử dụng Rage để thi triển các kĩ năng đặc biệt. Tốc độ khá chậm nhưng bù lại lực tấn công lại cực kì tàn bạo.

– Ranger – kị binh: So về sức chiến đấu (DPS) thì Ranger nhỏ nhẹ và yếu hơn Warrior. Nhóm này hoạt động tốt nhất khi tấn công từ xa và sử dụng Stamina để hồi phục nhanh chóng trước khi tiếp tục công phá địch.

– Mage – pháp sư: Nhóm nhân vật ưa thích phép thuật. Tuy thể lực yếu nhưng lại sở hữu phạm vi sát thương rộng, rất phù hợp để đấu ở các trận lớn. Không nên vội lao vào trận khi chỉ có Mage bởi bạn sẽ lập tức bị xóa sổ.

– Blood Knight – kị sĩ: Nhóm này sử dụng chính máu của mình để thi triển năng lượng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tính toán kĩ và có chiến thuật khi tham chiến vì nếu lỡ ra đón lực mạnh thì máu cũng sẽ rút rất nhanh. Đây là lớp nhân vật mà bạn chỉ nên chơi khi đã hiểu rõ cơ bản về Order and Chaos 2: Redemption

– Monk – thầy tu: Đây là nhóm tổng hòa chung về cả khả năng tấn công lẫn phục hồi máu. Monk có thể thực hiện tốt cả hai nhiệm vụ trên vì vậy có thể hoàn toàn hoạt động độc lập.

Xem thêm: Top 5 Android Phần Mềm Backup Android Lên Pc, Những Công Cụ Sao Lưu Thiết Bị Android Lên Pc

*

Lựa chọn Town đầu tiên

Mariner’s Landing là ngôi làng khá chìm, mù mờ và tăm tối còn Cliffside thì lại là một thị trấn chuyên về khai thác mỏ. Mỗi nơi có một lượng nhiệm vụ nhất định và bạn chọn Town nào cũng không ảnh hưởng lắm đến kết quả về sau.

Bảo vệ các nhân vật của mình

Order and Chaos 2: Redemption cho phép người chơi mở khóa các nhân vật bằng cách cày điểm kinh nghiệm, vàng hoặc mua gem. Nếu chẳng may thiết bị của bạn bị trục trặc và khởi động lại khi chưa lưu tiến trình thì bạn sẽ bị mất nhân vật. Vì vậy cách tốt nhất là kết nối tài khoản với Facebook và Game Center để đảm bảo an toàn.

Tiếp cận và nắm vững các bước điều khiểnKhông nên dùng dạng điều khiển “chạm để di chuyển” mà hãy dùng joystick ảo.Nắm rõ năng lực của nhân vật và sử dụng đúng: Ví dụ Warrior có năng lực tấn công toàn sân đấu (area attack) và bạn chỉ nên dùng khi bị nhiều địch truy đuổi.Có hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ khi chơi: Chạm tay vào tên của Quest thì game sẽ cung cấp lần lượt các hướng dẫn về đường đi, nước bước, đảm bảo bạn không bị lạc.Ngoài nhiệm vụ theo cốt truyện bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ ngoài luồng: Trên chặng đường chuộc lỗi của Order and Chaos 2: Redemption sẽ có lúc bạn gặp phải nhiệm vụ đột xuất ví dụ như thu thập một số lượng vật phẩm, diệt trừ quái vật chỉ định. Chúng thường đơn giản và dễ giải quyết và bạn nhất định đừng nên bỏ qua nhé!

*

Không nên mua đồ IAP: Bạn có thể làm được rất nhiều thứ trong game mà không phải mua sắm vật phẩm hay bonus gì cả vì thế đừng chi tiền quá sớm.Tham gia Guild càng sớm càng tốt: Chơi cùng đồng đội, trao đổi, chia sẻ chiến thuật không những tăng hiệu quả chiến đấu mà trải nghiệm giải trí của Order and Chaos 2: Redemption cũng sẽ vui hơn rất nhiều.

*

Đăng nhập hàng ngày để nhận thưởng từ game

Những gì bạn cần làm để nhận được gem, armor và các vật phẩm khác tỏng game rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào game, kết nối server Gameloft, chạm vào góc phải trên cùng màn hình để truy cập vào các thử thách phần thưởng đang chờ sẵn. Chạm vào Gift Box ở pop-up menu để nhận thưởng là quà tặng. Chạm vào Calendar để nhận thưởng là điểm kinh nghiệm hoặc gem miễn phí.

*

Sử dụng bản đồtrong Order and Chaos 2: Redemption

Thế giới Order and Chaos 2: Redemption vô cùng rộng lớn, bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, nâng cấp nhân vật thì sẽ càng tiếp cận được với nhiều vùng đất mới. Chạm vào biểu tượng la bàn ở góc trái trên màn hình để truy cập bản đồ và biết được bạn ở đâu. Sử dụng 2 ngón tay kéo thả để zoom in-out. Chạm vào Legend ở góc trái dưới màn hình để biết về các sự kiện, nhiệm vụ và các nơi bạn nên đến.

Xem thêm: ‎ Đuổi Hình Bắt Chữ : Đuổi Hình Bắt Chữ, Game Bắt Chữ

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách chơi game Order and Chaos 2: Redemption dành cho những ai chơi lần đầu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.