Cách Chơi Oracle Trong Dota : Hướng Dẫn Chơi Oracle (By Dotavietnam) Update 02/2023

1 Ưu và nhược điểm của Oracle DotA 22 Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Oracle3 Lên đồ cho Oracle DotA 24 Cách chơi Oracle DotA 2

Oracle là một vị tướng DotA 2 biết cách sử dụng nhiều skill giúp đồng đội giành nhiều lợi thế trong những pha combat. Đối với những người chơi DotA 2 lâu năm chắc hẳn không còn xa lạ với hero này. Tuy nhiên khi mới làm quen với việc điều khiển vị tướng này thì các bạn cần tìm hiểu kỹ cách chơi Oracle DotA 2. Bên cạnh đó, các bạn cũng không nên bỏ qua thông tin về các kỹ năng và trang bị cần thiết cho Oracle trong các trận giao tranh.

Đang xem: Cách chơi oracle trong dota

Ưu và nhược điểm của Oracle DotA 2

Oracle là một hero cực kỳ khó chịu trong game DotA 2. Với khả năng cấu rỉa, gank tốt cùng với bộ skill combo bá đạo sẽ khiến đối phương không thể làm gì được.

Ưu điểm 

Tấn công với tầm đánh xaSở hữu chỉ số intelligence tốtKhả năng hồi mana cũng tốtGank và cấu rỉa kẻ thù hiệu quảHỗ trợ đồng đội tốtOracle có khả năng chạy trốn và tốc độ chạy rất nhanh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Oracle sử dụng hiệu quả các kỹ năng trong DotA 2

Cách sử dụng Fate’s Edict

Chặn phép 

Fate’s Edict mang tới 100% chặn phép thuật cho mục tiêu trong khoảng thời gian là 4,5 giây ngay từ LV 4. Điều này có nghĩa bạn có thể sử dụng kỹ năng này lên chính Oracle. Những hero có khả năng burst dame mạnh như Lina, Tinker Leshrac sẽ gần như vô hại khi bị chặn hết sát thương.

Sử dụng để chặn Deny hay Last hit

Bởi Fate’s Edict có khả năng chặn sát thương. Thế nên hãy sử dụng kỹ năng này khi Hero địch đang chuẩn bị tung đòn đánh đánh hay kỹ năng để Deny hay Last Hit một con creep đang thấp máu. Điều này sẽ làm chậm lượng vàng và kinh nghiệm cần thiết của Hero đối phương.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Phiên Âm Tiếng Anh : Hoc Phat Am Tieng Anh Trên App Store

Cách sử dụng Purifying Flames

Gây sát thương

Bạn nên sử dụng Purifying Flames càng sớm càng tốt để sau khi thiêu đố nó sẽ hồi phục nhiều nhất có thể. Đối với kẻ địch, hãy trồng kỹ năng đúng khoảng thời gian kết thúc thiêu đốt để không trở thành người hỗ trợ cho cả hai bên. Bạn không thể sử dụng 2 lần Purifying Flames lên một mục tiêu trước khi sử dụng Fortune’s End.

Hồi máu

Sử dụng Fate’s Edict vào chính bản thân mình để ngăn chặn lượng sát thương phép gây thiệt hại cho bản thân. Sau đó sử dụng Purifying Flames với cùng mục tiêu được chỉ định. Điều này sẽ cản lượng thiêu đốt của Flames và chuyển sang trạng thái hồi phục.

Cách sử dụng False Promise

Combo an toàn

False Promise có thể cứu đồng minh khỏi cái chết. Nó sẽ cho Oracle thêm thời gian để hồi phục với Purifying Flames hay Urn of Shadows/ Spirit Vessel.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Thiết Kế Banner Quảng Cáo Miễn Phí, 6 Phần Mềm Thiết Kế Banner Online

Chiến thắng khi đối đầu

False Promise có thể tự sử dụng lên bản thân Oracle để tiêu diệt kẻ địch trước khi hắn tiêu diệt bạn. Kỹ năng này cho phép bạn nhận nhiều vàng hơn, kinh nghiệm mà đối phương không có được.

Trên đây là cách chơi Oracle DotA 2loltruyenky.vn giới thiệu cho bạn. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ sớm kiếm được những điểm MMR cho mình. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời