Cách Chơi Ootengu (Đại Thiên Cẩu), Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu Update 03/2023

Là thức thần SP đầu tiên với khả năng mới lạ và khá mạnh, hãy cùng tìm hiểu bộ kĩ năng và cách ghép team với Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu (Young Ootengu) ra sao trong Âm Dương Sư nhé.

Đang xem: Cách chơi ootengu

Là thức thần SP đầu tiên với khả năng mới lạ và khá mạnh, hãy cùng tìm hiểu bộ kĩ năng và cách ghép team với Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu (Young Ootengu) ra sao trong Âm Dương Sư nhé.

Cốt truyện

Cũng là một tiểu Thiên Cẩu như bao kẻ khác, Thiếu Vũ Thiên Cẩu luôn muốn chứng tỏ thực lực và sức mạnh khi tự mình chinh phục đỉnh núi truyền thuyết của dòng tộc Thiên Cẩu. Trên đường lên đỉnh núi, cậu bị một tai nạn nhỏ và té ngất đi nhiều ngày ngay tại lưng chừng núi. Tuy nhiên, một tiếng sáo lạ vang lên giữa đêm thanh tịnh giúp cậu bừng tỉnh. Nhẹ nhàng và trong vắt, tiếng sáo giúp cậu thoải mái hơn nhưng cũng truyền năng lượng vào cơ thể của mình.

Với tất cả sức lực còn lại, cậu leo lên đỉnh núi và hoàn thành sứ mệnh của mình. Đôi cánh của cậu từ từ xuất hiện với lông vũ bay ngập trời, đen tuyền và mạnh mẽ. Tại đây, Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Xem thêm: Top Phần Mềm Kiểm Tra Lỗi Chính Ta Tiếng Việt, 2 Phần Mềm Kiểm Tra Chính Tả Tiếng Việt

Thứ làm nên một Đại Yêu Quái – Đại Thiên Cẩu không phải đứng từ đỉnh núi và nhìn xuống vạn vật, mà chính là tinh thần và sức lực bỏ ra để đạt đến tầm cao đó.

Tổng quan chỉ số Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu

Độ hiếm: SPVai trò: Sát thương chínhThức tỉnh: Không có

Chi tiết kĩ năng

Kĩ năng 1: Phong Triền

Tụ gió hình thành công kích, gây 100% sát thương cho 1 mục tiêu

Cấp 2: Sát thương kĩ năng tăng 5%Cấp 3: Sát thương kĩ năng tăng 5%Cấp 4: Sát thương kĩ năng tăng 5%Cấp 5: Sát thương kĩ năng tăng 10%

Kĩ năng 2: Ấu Vũ (Nội Tại)

Công kích lên cùng mục tiêu sẽ tăng thêm 10% sát thương. Nếu Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu chịu khống chế sẽ nhận thêm hiệu quả Xuyên Vân, tăng 100% tốc độ trong 2 lượt.

Kĩ năng 3: Vũ Nhận Chi Phong

Hóa gió thành phong bạo, công kích mục tiêu 5 lần, mỗi lần gây sát thương bằng 40% công kích, đồng thời theo số lượng kẻ địch mà phân ra thêm tối đa 2 luồng gió lốc công kích vào các mục tiêu ngẫu nhiên, mỗi luồng gây sát thương bằng 40% công kích.

Xem thêm: cách chơi skywar minecraft pc

Cấp 2: Sát thương mỗi lần tăng thành 42%Cấp 3: Sát thương mỗi lần tăng thành 44%Cấp 4: Sát thương mỗi lần tăng thành 46%Cấp 5: Sát thương mỗi lần tăng thành 50%

Nhiệm vụ ra sân

Ngự hồn đề nghị

Cũng như Cẩu bự, Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu cũng đánh nhiều hit và có tỉ lệ lan ra các mục tiêu khác, do đó tốt nhất vẫn là Châm Nữ (Công/Công/Crit) hoặc (Công/Công/STCM) để có sát thương cao nhất.

Nhận xét thức thần

Chính thức thành shota đẹp trai/mạnh/bá đạo của Âm Dương Sư với danh hiệu SP đầu tiênLà thức thần còn khá mới, có khả năng dồn sát thương đơn thể rất kinh dị mà vẫn đánh aoe khá khỏe dù random mục tiêuNếu so với Đại Thiên Cẩu “thanh niên” thì bé cẩu này kĩ năng không quá rõ ràng, pvp cũng chưa thấy nhiều (do cẩu lớn vẫn có khiên chống hiệu ứng khá chắc ăn)Bù lại cẩu bé không sợ Địa Tạng lắm do không hoàn toàn xoáy hết 4 5 hit vô cả team đối phươngNội tại dồn sát thương khá mạnh, nhưng không tẩy hiệu ứng mà kéo 100% tốc cũng không nhanh lắm đâu (nếu địch kéo tốc chạy nhanh hơn)

*