Cách Chơi Online Starcraft 2, Cách Chơi Starcraft 2 Dễ Hiểu Update 05/2023

Starcraft 2 ra mắt vào 2015 bởi công ty Blizzard Entertainment đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Được cho là trùm cuối của cả series Starcraft II, game được kì vọng rất nhiều. Và để đánh giá chính xác tại sao anh em lại không trải nghiệm thử nhỉ? Ngay tại bài viết này, loltruyenky.vn sẽ chia sẻ mọi hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline đơn giản, tại nhà.

Đang xem: Cách chơi online starcraft 2

Contents

1 Yêu cầu cấu hình chơi StarCraft 2 offline3 Hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline tối ưu nhất3.2 Hướng dẫn chơi Starcraft 2 Offline cho người mới

Yêu cầu cấu hình chơi StarCraft 2 offline

Trước khi chơi StarCraft 2 offline anh em đừng quên tải game về máy. Đây là bộ game có dung lượng tương đối lớn nhưng đã được nhà sản xuất xử lí để giảm bớt yêu cầu cấu hình chơi. Do đó, để đảm bảo cấu hình máy nhà mình có “chịu nhiệt” được không thì hãy theo dõi các chỉ số yêu cầu cấu hình dưới đây:

*

Muốn chơi Starcraft 2 offline, cấu hình máy tính tối thiểu

Yêu cầu tối thiểu để chơi Starcraft 2 trên máy tính

Để có thể chơi Starcraft 2 trên máy tính bạn cần đảm bảo máy tính của mình có đầy đủ các tiêu chí sau:

CPU: Intel Core 2 hoặc hơn. RAM: 4 GB Hệ điều hành hỗ trợ Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10.

Cấu hình khuyến nghị chơi Starcraft 2 ngon lành

CPU: Intel Core i5 trở lên. RAM: 4GB Ram trở lên. Hệ điều hành: Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.1/ Windows 10. Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7790. Dung lượng ổ đĩa trống 30 GB để cài starcraft 2.

Hướng dẫn cách tải Starcraft 2

Mặc dù Starcraft 2 là một game mất phí tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chơi game này free nếu sử dụng phần mềm hỗ trợ Battle Net. Bạn chỉ cần download về máy cài đặt giống như những phần mềm ứng dụng khác.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Battle Net với tài khoản của bạn.

*

Đăng kí Battlfnet để chơi Starcraft 2 offline miến phí

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào Battle Net, chọn game Starcraft 2 và click vào Try for Free.

Cách cài đặt Starcraft 2 offline

Bước 3: Chọn vị trí lưu game. Một lời khuyên cho anh em là nên đặt ở ổ D vì dung lượng game này tương đối lớn (30GB), bạn nên đặt ở ổ D vì game cần khoảng 30GB dung lượng trống nhé, chọn xong ấn Start install để bắt đầu tải về.

install để cài đặt và cập nhật game

Bước 4: Đợi game tải về xong, bấm vào Play là bạn đã có thể chơi Starcraft 2 miễn phí được rồi.

Xem thêm: Cách Chơi Vltk Trên Pc – Hướng Dẫn Chơi Game Trên Máy Tính

Sau khi đã tải thành công phim theo hướng dẫn trên thì tiếp tục đọc để hiểu rõ cách chơi Starcraft 2 offline.

Chủng tộc Terran là một phiên bản hư cấu của nhân loại trong vũ trụ StarCraft. Trước khi học các hướng dẫn chơi Starcraft 2 chủng tộc Terran, bạn phải tìm hiểu các đặc tính cũng như sức mạnh của quân này.

Hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline tối ưu nhất

Trong phần này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn chơi Protoss Starcraft 2 với những chiến thuật hiệu quả sau: việc đầu tiên chính là phân tích nhân vật tìm điểm mạnh dành cho nó.

Điểm mạnh của Protoss bạn cần khai thác

Có sức mạnh Với Protoss, bạn cần sử dụng chiến thuật Death Ball Rolling để có thể giành chiến thắng.

Hướng dẫn chơi Starcraft 2 Offline cho người mới

Nếu bạn chọn Main race là Protoss, hãy ghi nhớ các mẹo sau:

 Gateway + Rush quân

Tập trung xây Probe và Pylon để có số farm tương đối ổn định. Chú ý đẻ Zealot từ GateWay. Khi có 10-12 Zealot hãy bắt đầu tấn công. Vừa chiến đấu vừa để quân ở căn cứ chính.

Gateway + Robotics

Xây trước một Gateway. Fast expand với Zealot phòng vệ đầu tiên. Xây Nexus > đẻ một Zealot > hoàn thành Gateway thứ hai > xây nhà Cyber Core. Sau đó hãy xây 2 cứ điểm khai thác ga > mỗi mỏ đưa vào 3 Probe. Hãy nhớ phòng vệ căn cứ với 3-4 Zealot > xây Robotics. Tăng thêm phòng không bằng cách đẻ Zealot, Immortal và Stalker. Khi có 10-12 quân > xâm nhập vào cứ điểm đối phương. Ở trên là phần giới thiệu cũng như hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline mà chúng tôi muốn chia sẻ chia sẻ với bạn. Mong rằng bạn sẽ có thể cầm binh vực dậy đế chế Protoss thành công nhé! Chúc bạn chơi game vui.

Xem thêm: Phần Mềm Android Mới Nhất – Hướng Dẫn Cập Nhật Hệ Điều Hành Android

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về bộ game này. Hi vọng qua những hướng dẫn chơi Starcraft 2 offline anh em có thể trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này tại nhà.