Cách Chơi Omg 3Q Trên Pc Với Bluestacks, Tải Game Omg 3Q Trên Điện Thoại, Pc Update 09/2023

OMG 3Q là game mobile đấu thẻ tướng lấy đề tài quen thuộc về thời kỳ Tam Quốc với các nhân vật như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị, Quan Vũ hay Triệu Vân. Tất nhiên người chơi sẽ không phải nhập vai vào một trong các nhân vật đó mà chúng ta sẽ tự viết nên câu chuyện của mình với sự trợ giúp của các vị tướng tài ba. Hãy bắt đầu cùng nhau trải nghiệm OMG 3Q trên PC với loltruyenky.vn thôi nào.

Đang xem: Cách chơi omg 3q trên pc

Cập nhật phiên bản loltruyenky.vn mới nhất để trải nghiệm OMG 3Q “ngon lành” nhất.

Trải nghiệm OMG 3Q trên PC với loltruyenky.vn

Nếu bạn là người mới chơi OMG 3Q, bạn sẽ được tham gia vào màn chơi đầu tiên nói về cốt truyện ngắn trong OMG 3Q và cũng là cách chơi chính trong tựa game OMG 3Q.

*

Cốt truyện của OMG 3Q

OMG 3Q có lối chơi tự động theo lượt, nhân vật cứ đủ lực là sẽ tấn công. Tuy nhiên người chơi được quyết định về việc sử dụng skill của mình như thế nào trong OMG 3Q.

*

Hệ thống kỹ năng đặc sắc

Ngay sau trận đấu mở đầu người chơi sẽ được thưởng thức thêm một đoạn phim ngắn về OMG 3Q trước khi bất đầu vào cách chơi chính thức của trò chơi.

*

Một đoạn phim ngắn trong game

Ngay sau đó người chơi sẽ được đặt tên và lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình. Trong OMG 3Q người chơi được phép đặt tên tiếng Việt có dấu và chúng phải liền nhau.

*

Lựa chọn tạo nhân vật

Ngay khi tạo nhân vật xong chúng ta chính thức bắt đầu vào thế giới của OMG 3Q với những trận chiến đầu tiên bắt đầu từ lính khăn vàng. Đề tài mà các tựa game Tam Quốc thường bắt đầu và cũng là thời điểm hấp dẫn nhất của Tam Quốc.

*

Khởi đầu của người chơi trong OMG 3Q

Game vẫn sẽ cung cáp cho bạn đầy đủ cho người chươi các tính năng như cấp độ, các chỉ số cơ bản đề cường hóa nhân vật.

*

Hệ thống tăng cấp trong OMG 3Q

Ngay sau đó người chơi sẽ được làm quen với giao diện chính trong tựa game OMG 3Q. Giao diện phổ thông với các tựa game trên di động hiện nay.

*

Giao diện chính của OMG 3Q

Là một tựa game thẻ tướng thì việc thu thập các tướng là điều không thể thiếu. Người chơi hằng ngày sẽ nhận được một số lượt quay nhất định để quay ra các vị tướng.

Xem thêm: Cách Chơi Free Fire Giỏi – Mẹo Lọt Vào Top 10 Khi Chơi Garena Free Fire

*

Chiêu mộ thẻ tướng hằng ngày

Cách chơi của OMG 3Q theo hướng phụ bản với từng màn chơi riêng lẻ và đi theo chương. Tất nhiên với mỗi chương là cốt truyện nối tiếp nhau trong Tam Quốc.

*

Hệ thống phó bản theo từng màn

Trong quá trình chơi người chơi sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các NPC quen thuộc trong OMG 3Q.

*

Sự giúp đỡ của các NPC nổi tiếng

Vào một số màn chơi đặc biệt người chơi sẽ phải đối phó với những con boss rất hoành tráng và cũng là những nhân vật có máu mặt trong Tam Quốc.

*

Hệ thống Boss trong OMG 3Q

Một trong những điểm nhấn của OMG 3Q chính là hệ thống tiến hóa, tăng phẩm chất cho nhân vật và đây cũng là điểm lôi kéo rất nhiều người chơi.

*

Hệ thống năng cấp tướng

Tựa game OMG 3Q được chia làm nhiều chương khác nhau và hoàn toàn dựa vào bối cảnh trong Tam Quốc, người chơi phải vượt qua các bài chơi lần lượt để mở khóa các phần chơi tiếp theo.

*

hệ thống phó bản trong OMG 3Q

Trong OMG 3Q ngoài việc tham gia vào các trận chiến thì tựa game OMG 3Q có rất nhiều các hoạt động mà người chơi cần chú ý để nhận được các vật phẩm hỗ trợ ban đầu game.

*

Phần thưởng hằng ngày

Và còn rất nhiều phần quà nữa người chơi có thể nhận trong quá trình trải nghiệm OMG 3Q, hỗ trợ cho người chơi tham gia thế giới OMG 3Q dễ dàng hơn.

*

Phần thưởng cho người mới

Tại sao nên chơi OMG 3Q trên PC với loltruyenky.vn

Quá mải mê trải nghiệm OMG 3Q với loltruyenky.vn mà người viết quên mất: Tại sao lại lựa chọn PC để chơi game này nhỉ?. loltruyenky.vn hiện là phần mềm giả lập Android tốt nhất và phổ biến nhất thế giới hiện nay. loltruyenky.vn hỗ trợ rất tốt OMG 3Q, đảm bảo cho các game thủ một trải nghiệm chơi game mượt mà trên màn hình lớn của PC, kết nối thông suốt cũng như có thể chơi thoải mái mà không sơ làm hao pin điện thoại.

Ngoài ra, loltruyenky.vn còn hỗ trợ sẵn những tính năng “đáng đồng tiền bát gạo”, chẳng hạn như…

Hệ thống gán phím Game Controls

Game Controls là tính năng giúp cho tựa game trên mobile chơi trên PC không bị vướng bởi bất cứ rào cản nào khi điểu khiển và với OMG 3Q Game Controls cũng được hỗ trợ. Người chơi có thể thiết lập nhanh chóng Game Controls bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + H.

Xem thêm: Cách Chơi Game Beauty Idol Fashion Queen, ‎Beauty Idol: Fashion Queen Trên App Store

*

Hệ thống Game Controls

Với những trải nghiệm ban đầu về tựa game OMG 3Q đây là tựa game có đồ họa đẹp mắt, lối chơi tuy không sáng tạo nhưng với tính năng hấp dẫn kèm theo đố sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật trong OMG 3Q đủ để níu chân người chơi.

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ cùng OMG 3Q trên PC của mình!