Cách Chơi Omen Liên Quân 2020, Bảng Ngọc Omen, Cách Lên Đồ Omen Mùa 16 Update 06/2024

Omen là một vị đấu sĩ cực mạnh ở vị trí solo đường. Hầu như hắn chẳng ngao ngán bất kỳ đối thủ nào. Không những sở hữu khả năng gây sát thương lớn, Omen còn có chống chịu trong giao tranh rất tốt nhờ vào kỹ năng sát niệm. Bất cứ đối thủ nào gặp phải Omen đều phải e dè trươc sức mạnh và sự khó chịu của hắn. Khi giao tranh trên kèo, để thoát khỏi Omen là đều rất khó khăn bởi hắn còn sở hữu kỹ năng sát vực trói mục tiêu. Bên cạnh đó, mỗi khi lượng máu xuống quá thấp và rơi vào nguy hiểm thì đây cũng chính là kỹ năng giúp hắn tháo lui an toàn. Để chơi tốt được Omen, người chơi cần phải hiểu rỏ bảng ngọc Omen, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu thích hợp nhất cho vua solo đường này.

Đang xem: Cách chơi omen liên quân

*

Mục Lục

Bảng ngọc, phù hiệu Omen

Cách chơi Omen

Vị trí tốt nhất

Solo đường king kong

Bộ kỹ năng của Omen

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Sát khí (Nội tại): Các đòn đánh thường trúng đích giúp omen nhận một điểm tích lũy sát khí. Đạt đủ 5 điểm sẽ khiến đòn đánh thường kế được cường hóa, giúp tăng 60 tốc chạy và 20 % tốc đánh, đồng thời gây thêm 60 sát thương chuẩn và giảm thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và chiêu 2 đi 1 giây, hiệu ứng kéo dài 5 giây. Đặc biệt omen có tỉ lệ đánh một lúc 2 lần đòn cường hóa, với đòn thứ 2 gây 50% sát thương. Lúc bắt đầu và kết thúc cường hóa sẽ tính lại các điểm sát khí.

– Sát kiếm (Chiêu 1): Omen tung kiếm kéo kẻ địch phía trước lại gần bản thân , gây 200 (+134) sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc chạy của nạn nhân.

– Sát niệm (Chiêu 2): Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy omen, giúp hắn tăng 50% miễn thương và 25% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường lên omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân ( kèm hiệu ứng đánh thường cường hóa từ Omen ). Các đòn đánh từ kẻ địch chỉ bị bắn ngược mỗi lần .

– Sát vực (Chiêu 3): Omen lao đến tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400 (+201) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến mục tiêu bị giảm sát thương gây ra, và không thể trốn thoát trong 5 giây.

Hướng dẫn chơi Omen

– Combo chuẩn nhất cho Omen: Tích lũy 4 điểm nội tại trước –> Chiêu 1 kéo đối thủ về phía mình –> Đánh thường kích hoạt nội tại –> Chiêu 2 –> Đánh thường liên tục –> Chiêu 3 –> Tiếp tục đánh thường.

Xem thêm: Cách Chơi Free Fire Trên Tencent Gaming Buddy Free, Tencent Gaming Buddy

– Khi đi đường, các bạn nên tận dụng chiêu 1 + Chiêu 2 để cấu rỉa máu đối thủ. Với chiêu 2, Omen không những được tăng 50% miễn thương mà còn được tăng 20% tốc chạy, phản sát thương và khiến nạn nhân bị giảm 50% tốc chạy.

– Với nội tại, đòn đánh của Omen sẽ được cường hóa, tăng tốc độ đánh và gây sát thương chuẩn. Điều này sẽ giúp hắn trở nên bá đạo và nguy hiểm hơn.

– Vì sức mạnh của Omen đều tập trung ở các đòn đánh thường nên các bạn hãy ưu tiên lên các trang bị tăng tốc đánh.

– Omen là một vị tướng có khả năng đẩy trụ rất nhanh và chỉ mạnh khi đi solo mà thôi. Các bạn hãy tận dụng điều này phá hủy các công trình của địch.

– Trong giao tranh tổng, các bạn nên sử dụng chiêu 1 kéo mục tiêu chủ lực địch về phía mình rồi dùng chiêu 3 trói mục tiêu lại.

Xem thêm: Top Phần Mềm Tạo Card Visit, Đơn Giản Free Download, 10 Công Cụ Thiết Kế Name Card Online Đẹp Miễn Phí

Cách lên đồ Omen

*
*

Hoặc

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Omen

Bảng ngọc Omen

– Bảng ngọc tốc đánh

10 viên Ngọc đỏ III Tốc đánh/ Tỉ lệ chí mạng: Tốc đánh +1.6%,Tỷ lệ chí mạng +0.5%10 viên Ngọc tím III Tốc đánh/Tốc chạy: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%10 viên Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

– Bảng ngọc sát thương

10 viên Ngọc đỏ III Tỉ lệ chí mạng: Tỷ lệ chí mạng +1.6%10 viên Ngọc tím III Tỷ lệ chí mạng/ Máu tối đa : Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +6010 viên Ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Phù hiệu Omen

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cố thủCấp 3: Đấu khí

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên ( tử thần ) & Phù hiệu tháp quang minh ( thánh châu ).

Cấp 1: Tử thầnCấp 1: Thánh châuLời kết

Omen là một vị tướng vừa có khả năng gây sát thương chuẩn, vừa có kỹ năng tăng miễn thương, tốc chạy và tốc đánh nên chẳng có lý do gì phải nằm kèo dưới đối thủ. Chưa kể hắn còn sở hữu chiêu thức sát vực vừa có thể sử dụng tấn công mục tiêu vừa là chiêu thức cực lợi hại khi tháo lui. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!