Cách Chơi Offline Starcraft 2 Offline Không Thể Dễ Dàng Hơn, Hướng Dẫn Chơi Starcraft 2 Offline (Engb Patch 1 Update 03/2024

StarCraft 2: Legacy of the Void là một bản mở rộng độc lập của tựa game chiến lược thời gian thực thể loại quân sự khoa học viễn tưởng StarCraft và là phần mở rộng thứ ba của bộ ba StarCraft II, phần thứ hai là Heart of the Swarm.Bản mở rộng lần này sẽ thêm vào các đơn vị mới và những thay đổi cho phần chơi mạng từ Wings of Liberty, cũng như tiếp tục phần chiến dịch tập trung vào chủng tộc Protoss.

Đang xem: Cách chơi offline starcraft 2

*

Phần mở rộng này sẽ bao gồm khoảng 20 nhiệm vụ và sẽ được bán với giá như một bản mở rộng. Trong phần chiến dịch, ta sẽ chỉ có thể lựa chọn nâng cấp một số nâng cấp cho quân đội của mình.Phần chơi chiến dịch của Protoss sẽ đi vào việc dẫn dắt các bộ lạc của mình, dùng ngoại giao liên minh với một số dân tộc khác để sở hữu công nghệ của họ, đồng thời sẽ đối địch với một số bộ lạc khác.

*

Liên minh với một phe có thể mất đi quyền sử dụng đơn vị của phe đối lập. Mục tiêu cuối cùng của chiến dịch là đánh bại các dân tộc thù địch để đi đến thống nhất sức mạnh của người Protoss, tránh khỏi sự diệt vong.Phần này sẽ tập trung vào nhân vật Artanis – lãnh tụ của Protoss.Nội dung chính trong game StarCraft 2Artanis đã xây dựng lực lượng một cách âm thầm trong khi 2 phe Zerg và Terran chiến tranh dữ dội trong Wings of Liberty và Heart of the Swarm.Lực lượng này bao gồm rất nhiều quân bộ, hạm đội Golden Armada (Hạm đội Vàng).Protoss tấn công Aiur để giải phóng quê hương khỏi loài Zerg. Trước trận đánh Zeratul xuất hiện và khuyên Artanis tạm hoãn kế hoạch tái chiếm Aiur.

*

Xem thêm: Phần Mềm Lập Trình Plc Mitsubishi Fx, Phần Mềm Lập Trình Plc Mitsubishi

Tuy vậy thì Artanis không chấp nhận, cho rằng tất đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Lực lượng Protoss nhanh chóng quét sạch quân Zerg. Artanis nhờ Zeratul tìm khối đá cổ ở Korha.Tuy nhiên Amon thức tỉnh và tìm cách điều khiển Protoss. Tất cả Protoss theo đạo Khala đều bị hắn điều khiển trừ cánh quân Nerazim của Zeratul.Zeratul tìm cách cứu các Protoss khác bằng cách cắt đứt dây thần kinh nối với Khala của họ,cùng lúc phải chống lại quân Zerg do Amon điều khiển.Khi Zeratul cứu Artanis thì bị Artanis (đang bị Amon điều khiển) giết chết. Tuy vậy Artanis được giải thoát khỏi sự điều khiển của Amon.Trước khi chết, Zeratul đã nói Artanis đi tìm khối đá cổ để cứu loài Protoss. Artanis đã cố gắng cứu các Protoss bị kiểm soát bởi Amon bằng mọi khả năng của mình.

*

Cấu hình yêu cầu chơi game StarCraft 2Cấu hình tối thiểu để chơi gameCPU: Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+CPU SPEED: InfoRAM: 2 GBOS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 7600 GT hoặc ATI Radeon HD 2600 XT hoặc Intel HD Graphics 3000FREE DISK SPACE: 30 GBCấu hình đề nghị nên có để chơi Starcraft 2CPU: Intel Core i5 hoặc AMD FX Series Processor, tốt hơn thì ok luônCPU SPEED: InfoRAM: 4 GBOS: Windows 10 64-bitVIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7790FREE DISK SPACE: 30 GBhttp://bit.ly/2OMNG4y

*

StarCraft 2: Legacy of the Void là bản mở rộng độc lập của game chiến lược thời gian thực thể loại quân sự khoa học viễn tưởng StarCraft phần mở rộng thứ ba

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Scan Sang Word Trực Tuyến Miễn Phí, Download Chuyển File Scan Sang Word Trực Tuyến

Hướng dẫn cài đặt game StarCraft 2 Legacy Of The VoidBước 1: Tải về xong bạn tiến hành Mount ra ổ đĩa nếu tải bản full, còn nếu bản chia nhỏ thì giải nén bằng Winrar.Bước 2: Chạy file setup để cài đặt.Bước 3: Chọn Next >> Next >> Install để cài đặtBước 4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.Bước 5: Tiến hành Cờ rắc bạn vào file cờ rắc copy hết thư mục trong đó rồi dán đè vào thư mục cài đặt game.Bước 6: Bạn có thấy File Run me First không. Chạy cái đó trước với quyền administrator nhé.Bước 7: Chạy File Starcraft II Offline để chiến game nhé.Chúc các bạn thành công!