Cách Chơi Odd Chất Lượng – Trò Chơi Board Game Odd Việt Hóa ₫250 Update 09/2023

Phải chăng, bạn đang cảm thấy “rối não” trước những trò chơi Boardgame mang tính suy luận, logic hiện nay? Hãy thật bình tĩnh, Board game Odd sẽ xuất hiện và “giải cứu” bạn ngay lập tức. Tựa game này sẽ đem đến cho bạn những trận cười sảng khoái cùng bằng các hình thức chơi siêu bựa, siêu lầy. Bạn sẽ được trải nghiệm từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác. Hãy cùng loltruyenky.vnvn tìm hiểu cách chơi Odd Board game cực hấp dẫn này bạn nhé!

Giới thiệu chung về Board game Odd

Odd Board game là tựa game được phát triển dựa trên trò chơi nổi tiếng Cards Against Humanity. Tuy nhiên, với sự sáng tạo của người Việt, thì trò chơi này trở nên hài hước và hấp dẫn hơn rất nhiều. Odd là từ ngữ mang nghĩa lạ lùng, kỳ quặc. Đúng như tên gọi đó, bạn sẽ không lường trước được những gì sắp xảy ra. Đặc biệt, nó luôn gây bất ngờ cho người chơi bằng những hành động kỳ lạ, quái chiêu của lũ bạn. 

*

Odd Board Game – phiên bản Boargame Việt hóa vui nhộn, hài bướcTrò chơi quy định từ 3 đến 10 người tham gia trong 1 ván. Board game Odd bao gồm 500 lá bài với các dòng chữ trên bài hoàn toàn bằng tiếng Việt. Cụ thể trong 500 lá bài này có:

350 lá Màu Trắng150 lá Màu Đen

Luật chơi Odd Board game chi tiết

Để có thể chơi Odd Board game một cách thành thạo, các bạn cần phải nắm rõ quy luật của trò này. Bạn có thể tham khảo luật chơi Board game Odd chi tiết dưới đây: 

Luật chơi cơ bản của Board game Odd

Khi chơi, mỗi người sẽ được lấy 5 thẻ trắng bất kỳ. Người chưa tắm trong khoảng thời gian lâu nhất sẽ là Host (chủ tọa) ván đầu tiên. Ở mỗi vòng chơi như vậy, quyền làm Host sẽ chuyển sang bên trái, để cho mỗi người chơi đều có quyền đánh giá công bằng.

Đang xem: Cách chơi odd

*

Khám phá luật chơi cơ bản và một số luật rừng trong Odd Board Game

Luật “rừng” trong Board game Odd

Ngoài những luật chơi cơ bản trên, Odd Board game còn có thêm một số luật “rừng” sau đây: 

Để tao thể hiện: Bạn có quyền chơi 2 lá trắng, tuy nhiên bạn phải đặt cược 1 điểm rèn luyện. Nếu thắng bằng 1 trong 2 lá đó, thì bạn được điểm. Nếu thua, người thắng cuộc sẽ được điểm từ Host và điểm rèn luyện mà bạn đã đặt cược. Chủ nghĩa vô thần: Nếu cảm thấy Host “yếu sinh lý” và vô dụng, thì bạn có quyền bỏ phiếu loại vai trò Host. Tất cả các người chơi đều có quyền bình đẳng, thẻ trắng nào được bỏ phiếu nhiều nhất sẽ thắng. Johna Cena: Nhân vật này luôn có mặt trong mọi ván chơi, có điều bạn không thể thấy được anh ấy. Mỗi vòng chơi, bạn hãy bốc 1 lá trắng ngẫu nhiên từ xấp thẻ bài trắng, thẻ này sẽ thuộc về John Cena. Nếu John Cena thắng, thì các bạn sẽ tự vả vào mặt mình trong sự hổ thẹn. CLGTN?: Khi bốc được 1 thẻ trắng nhưng bạn không hiểu nghĩa, bạn có quyền thông báo với cả bàn chơi. Dĩ nhiên, bạn sẽ được để lại thẻ đó vào xấp thẻ trắng để bốc 1 thẻ trắng khác. Tuy nhiên, bạn sẽ có nguy cơ chịu sự sỉ nhục của đám bạn chơi cùng. 

Hướng dẫn cách chơi Odd Boardgame

Sau khi nắm được những quy tắc trên, bạn có thể bắt đầu học cách chơi Odd Board game. Thực tế, lối chơi của trò này rất đơn giản và dễ hiểu. Đừng ngần ngại khi bạn là một người chơi mới. Dưới đây là những hướng dẫn chơi Odd Boardgame chi tiết nhất dành cho bạn: 

Đầu tiên, mỗi người sẽ được lấy 5 thẻ trắng bất kỳ và chọn ra một người làm chủ tọa, hay còn gọi là Host.Trong quá trình chơi, Host sẽ rút một thẻ đen từ xấp bài đen và đọc to thẻ đen cho mọi người cùng nghe. Thông thường, chủ đề trong thẻ bài đen là một câu hỏi hoặc một câu khuyết để điền vào chỗ trống. Sau đó, các người chơi trong bàn sẽ đưa ra thẻ trắng mà họ cho là vui nhất. Tuy nhiên, các bạn không được cho Host biết thẻ nào là của người nào. Khi tất cả mọi người đã đặt thẻ trắng xuống, Host sẽ lần lượt đọc lại thẻ đen với mỗi thẻ trắng của từng người. Sau khi đọc xong, Host sẽ chọn ra thẻ trắng được cho là hay nhất, bựa nhất. Người chơi thẻ trắng đó sẽ được giữ thẻ đen của Host để đánh dầu một điểm rèn luyện.Sau mỗi vòng chơi, từng người chơi sẽ rút thêm thẻ từ xấp bài trắng. Trước khi bắt đầu vòng chơi mới, mỗi người phải cầm trên tay 5 thẻ bài.

Xem thêm: Cách Chơi Pvz 2 Hay Nhất – Mẹo Phá Đảo Plants Vs Zombies 2 Đơn Giản

Cách chơi Odd Board game chỉ đơn giản như vậy thôi. Tuy nhiên, Odd sẽ làm bạn cười đến sái quai hàm bởi tính bựa trong những sự kết hợp ngẫu nhiên của các lá bài. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để chờ đợi những màn tiết lộ bài hài hước nhé.

Xem thêm: phần mềm học tiếng anh miễn phí trên laptop

*

Khám phá cách chơi Odd Board Game từ A đến ZNhư vậy với bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách chơi Board game Odd cơ bản nhất. Hy vọng rằng, qua bài viết này bạn có thể trở thành một “tay chơi” bài Odd chuyên nghiệp. Hãy học chơi boardgame và thử trải nghiệm ngay bạn nhé. Chắc chắn độ hài hước của trò chơi này sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.