Cách Chơi Ninja School Trên Pc Với Giả Lập, Cách Giả Lập Java Trên Máy Tính Pc Để Chơi Game Update 05/2024

Các game tuổi thơ của 9X có những đặc điểm chung như nhân vật chibi đáng yêu, game có thể chơi cá nhân hay nhiều người chơi,… Hơn nữa, những game hot thời này hiện đại hơn nhiều so với thời 8X nhưng cách chơi và nội dung cũng không “hack não” như game của 10X bây giờ. Nào chúng ta cùng chơi game Ninja School online trên máy tính để tìm hiểu xem game tuổi thơ của 9X có thú vị như lời đồn hay không!

Tại sao loại game nhập vai cổ trang này lại thu hút?

Cách chơi game tuy đơn giản nhưng cốt truyện lại rất cuốn hút và thú vị. Có thể nói, khi nhập vai vào game này, bạn sẽ được hóa thân vào một nhân vật tự mình chọn, tự mình chơi, tự mình hành động để làm các nhiệm vụ mà game đưa ra. Chơi game Ninja School online trên máy tính thu hút các game thủ bởi giao diện thân thuộc với những bóng tre, lồng đèn,… cùng với nhân vật chibi hết sức đáng yêu.

Đang xem: Cách chơi ninja school trên pc

*

Chơi game Ninja School online trên máy tính với nhân vật chibi siêu dễ thương

Giới thiệu sơ lược về game:

Bản quyền sáng tạo của game Ninja School online thuộc về công ty TeaMobi. Game tuy đã ra mắt từ khá lâu nhưng tới nay vẫn đang hoạt động bình thường và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em game thủ.

Game Ninja School được giới thiệu là một trò chơi nhập vai cổ trang giúp bạn trải nghiệm thế giới của một ninja một cách sinh động nhất. Trong vai một cô bé hay cậu bé, người chơi sẽ có quyền tự quyết định con đường ninja của mình bằng cách lựa chọn tham gia một trong ba ngôi trường cổ xưa để tu luyện. Tại những ngôi trường đó, bạn sẽ được các sư phụ huấn luyện, rồi thực hiện các nhiệm vụ cá nhân hay nhiệm vụ chung cùng bạn bè. Mỗi một nhân vật sẽ có một cá tính riêng, cách luyện tập riêng và trở nên độc nhất chứ không hề trùng lặp đâu nhé!

Bạn có thể chơi cả máy tính và điện thoại nữa nhé

Ngoài chơi game Ninja School online trên máy tính, bạn còn có thể tải về thiết bị di động của mình để chơi. Ngày xửa ngày xưa, những chiếc điện thoại Nokia cũ rích cũng đã từng chứa đựng tuổi thơ của thế hệ 9X với trò Ninja School bản JAVA. Còn bây giờ, những người chơi dùng thiết bị Android có thể tải game bản Android APK hoặc Android Playstore. Dùng Window Phone hay Nokia Lumia thì có thể tải game bản Windows Phone. Những máy tính, laptop có hệ điều hành từ Window XP trở lên cũng đều có thể chơi được bản PC. Còn với những thiết bị xài hệ điều hành iOS thì hơi phức tạp vì sẽ phải jailbreak mới có thể chơi được.

*

Giao diện siêu đẹp mắt của Ninja School Online

Cách chơi cơ bản:

Ở Ninja School Online, bạn sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ nhất định.

Nhiệm vụ chào làng:

Đây là một trong những nhiệm vụ chính tuyến của Ninja School và là nhiệm vụ đầu tiên trong hệ thống nhiệm vụ. Nhiệm vụ chào làng sẽ được giao cho bạn bởi trưởng làng Tajima của làng Tone. Ở nhiệm vụ này, đơn giản bạn chỉ cần gặp và nói chuyện với những người được chỉ định trong làng như Kiriko, Tabemono, Kenshinto, Umayaki,… Khi đã trò chuyện xong hết với những người được chỉ định, bạn sẽ phải quay về và gặp Tajima báo cáo. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn nhận được phần thưởng là 10000 yên và 200 kinh nghiệm.

Nhiệm vụ chào làng trong chơi game Ninja School online trên máy tính

Nhiệm vụ truy tìm địa đồ:

Khi đạt đến cấp độ 34 trong game, bạn sẽ được chỉ định thực hiện nhiệm vụ truy tìm địa đồ bởi trưởng làng Matsurugi của làng Oshin. Sau khi nhặt tấm địa đồ, người chơi sẽ vào hang Meiro tìm nơi có nhiều đầu lâu rồi sử dụng chìa khóa để vào địa đạo. Vào đến địa đạo thì sẽ gặp rất nhiều yêu quái, bạn sẽ phải đánh thắng hết bọn chúng rồi mới có thể đi tìm và nhặt những bảo vật. Khi hoàn thành nhiệm vụ thì hãy quay lại báo cáo cho trưởng làng Matsurigi.

Hãy tìm hiểu:

*

Địa đồ hiểm trở trong game Ninja School online

Để có thể chơi game thật vui và hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn, hãy học qua một số chiêu sau đây nhé:

Chiêu cơ bản:

Là kỹ năng đầu tiên mà mỗi người chơi học được khi vào game. Kỹ năng này cần sử dụng kiếm để thực hiện.

Chiêu Yokobatan:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Kunai, trường Ookaza. Yêu cầu nhân vật cấp 10.

Xem thêm: Cách Chơi Fiora Top Phien Ban Moi, Fiora Mùa 11

Chiêu Otama:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Phi tiêu, trường Hirosaki. Yêu cầu nhân vật cấp 10.

Chiêu Enchokuto:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Đao, trường Haruna. Yêu cầu nhân vật cấp 10.

*

Chiêu Uzusa:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Cung, trường Ookaza. Yêu cầu nhân vật cấp 10.

Chiêu Akaiame:

Là nhẫn thuật hỗ trợ đầu tiên của kỹ năng Ninja Kunai. Yêu cầu nhân vật cấp 15.

Chiêu Itotama:

Là nhẫn thuật hỗ trợ đầu tiên của kỹ năng Ninja Phi tiêu. Yêu cầu nhân vật cấp 15.

Chiêu Hiyoko:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Kiếm, Trường Hirosaki. Yêu cầu nhân vật cấp 21.

Xem thêm: Cách Chơi Evelynn Mua 6 – Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Evelynn Tốc Chiến

Chiêu Ouchia:

Là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân vật học được ở lớp Ninja Quạt, trường Haruna. Yêu cầu nhân vật cấp 21.

*

Chơi game Ninja School online trên máy tính cực vui

Sau khi đọc qua về cách chơi game Ninja School Online trên máy tính, các bạn có muốn thử không? Mình thì cảm thấy trò chơi này khá thú vị và rất muốn chơi thử đấy! Hãy chơi thử cùng mình nhé!