Cách Chơi Nhiều Nick Clash Royale, Hướng Dẫn Tạo Supercell Id Cho Tài Khoản Update 06/2024

Cách chơi 2 acc Clash of Clan như thế nào trên cùng 1 máy hay trong cùng một thiết bị chính là câu hỏi của rất nhiều người chơi. Clash of Clan là tựa game thuộc thể loại game MMO chiến thuật, khi vừa ra mắt đã được nhiều đánh giá tích cực từ các game thủ, đem lại nhiều cảm xúc cho người chơi. Thực tế, trò Clash of Clan rất hấp dẫn nên khi chơi trên 1 acc không đủ để thỏa mãn nhu cầu. Sau đây là kinh nghiệm cách chơi 2 acc clash of clans mà bạn nên tham khảo qua.

Đang xem: Cách chơi nhiều nick clash royale

Cách chơi 2 acc Clash of Clans trên iOS

Đầu tiên, để có thể chơi 2 acc hoặc nhiều hơn thì bạn cần đăng ký thêm tài khoản trong game này. Và để làm được thì bạn phải xóa và tải lại game Clash of Clan mới. Sau khi chạy chương trình Cydia, bạn hãy tìm cụm từ “Social Duplicator” để cài đặt ứng dụng rồi nhấn chọn biểu tượng Duplicator để khởi chạy ứng dụng. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn đăng nhập nhiều tài khoản game trên cùng một thiết bị iOS.

*

Cách chơi 2 acc clash of clans trên IOSThứ hai, khi tải xong, máy sẽ hỏi acc và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn vào mục Cài đặt sau đó thêm tài khoản của Google “Add Account”. Ở đây bạn tạo acc mới cho mình. Bạn hãy nhập email đang sử dụng của mình để tạo một tài khoản mới trong game.Sau khi đã lập được nhiều tài khoản game mới, bước tiếp theo trong cách chơi 2 acc Clash of Clan trên 1 máy iPhone như sau:

Bước 1: Bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình răng cưa (Cài đặt) trên màn hình giao diện game.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn vào Google Connected sau khi cửa sổ cài đặt của game hiên ra.

Bước 3: Chế độ Disconnected sẽ được chuyển sang có nghĩa bạn đã thoát được acc cũ ở iphone. Từ đây bạn có thể chơi 2 acc hoặc nhiều acc trên cùng một chiếc iphone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Van Helsing, Hướng Dẫn Chơi Valhein Liên Quân Mobile Mùa 17

*

Nhấn chọn chuyển acc đơn giảnThứ ba, Sau khi Loading xong, một bảng danh sách các acc bạn đã lập trước đó sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào acc mà bạn muốn chơi là có thể đăng nhập được vào acc mới. Tiếp theo bạn nhập chữ “confirm” cho tất cả các acc của mình để hoàn tất việc nhập vào acc mới trên iphone. Đây chính là cách chơi 2 nick Clash of Clan trên hệ iOS dễ nhất để bạn có thể cài đặt.

Cách chơi 2 acc Clash of Clans trên hệ Android

Trước hết bạn cần tải ứng dụng Lucky Patcher để có thể cài đặt Clash of Clan chơi nhiều acc. Lưu ý là máy bạn phải được root mới có thể dùng được app này. Sau khi tải xong, bạn vào app tìm ứng dụng Parallel Space và nhấn giữ vào tên để mở ứng dụng.

*

Cách chơi 2 acc Clash of Clan trên hệ Android

Ứng dụng sau khi mở sẽ hiện lên một danh sách các game và ứng dụng được hỗ trợ, bạn nhấn giữ vào biểu tượng của game Clash of Clan rồi chọn Clone Application, màn hình sẽ xuất hiện bảng thông báo “Bạn có thực sự muốn tạo clone?”, hãy nhấn Yes để hoàn thành tạo thêm game. Sau khi tải xong bản cài đặt thứ 2, cách chơi 2 acc Clash of Clan tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến là:

Vào Cài đặt game xong đến mục Tài khoản, tiếp theo ấn chọn thêm tài khoản mới, sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản google mà bạn đã sao lưu với tài khoản game thứ 2. Tiếp theo bạn mở Clone app đến mục đăng nhập tài khoản Google+ và chọn tài khoản bạn vừa thêm game.

Xem thêm: Kogmaw Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Kogmaw Ad, Kogmaw Mùa 11

Có thể thấy cách chơi 2 acc trong game trên cùng 1 máy là điều rất dễ dàng mà nhiều game thủ đã áp dụng. Để thỏa mãn đam mê của mình, nhiều game thủ đã lập ra rất nhiều nick chơi, tham gia vào nhiều liên minh để cùng chiến đấu, chinh phạt xâm chiếm mở vùng lãnh thổ. Với các thủ thuật trên, người chơi dễ dàng tạo ra nhiều nick khác nhau để tạo sự tương tác cũng như giao lưu, luyện tập nâng cao trình độ chơi cho mình. Sau khi tạo xong nhiều acc, hệ thống sẽ đưa ra các hướng dẫn thực hiện thao tác trong game để bạn thực hiện.

Tham khao ngay video mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết thêm chi tiết các bạn nhé!

Hy vọng với những chia sẻ cách chơi 2 acc clash of clans trên đây sẽ giúp các gamer có trải nghiệm chơi game tốt nhất. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn nhất khi chơi game nhé!