Cách Chơi Nhiều Nick Clash Of Clans Trên 1 Máy Cùng Lúc Update 02/2024

Cách chơi 2 acc Clash of Clan với hệ điều hành iOS

Hiện nay trên cả hai hệ điều hành nổi tiếng iOS và Android đều có thể chơi được cùng lúc hai tài khoản Clash of Clan khác nhau. Các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản. Trong phần này hãy cùng tìm hiểu về cách chơi 2 acc Clash of Clan trên iOS nhé!

*

Cách chơi 2 acc Clash of Clan trên hệ điều hành iOS

Đầu tiên bạn phải tiến hành chạy chương trình Cydia. Sau đó tìm đến ứng dụng Social Duplicator để cài đặt. Cài đặt xong thì hãy khởi chạy lại ứng dụng bằng cách ấn vào biểu tượng Duplicator trên màn hình. Nhiều người mới chơi game đã thắc mắc về khái niệm Duplicator. Thực chất đây là phần mềm hỗ trợ người chơi đăng nhập nhiều tài khoản chơi game trên cùng một thiết bị. Hiện tại có rất nhiều phần mềm khác cung cấp chức năng hỗ trợ chơi game nhưng Duplicator vẫn luôn là sự lựa chọn số một.

Đang xem: Cách chơi nhiều nick clash of clans

Fortnite là game online bắn súng sinh tồn thuộc thể loại Battle Royale được rất nhiều game thủ tải về chơi. Hiện tại game đã có các phiên bản trên PC, IOS và Android. Vậy hãy tham khảo ngay Fortnite cấu hình cần đạt mức tối thiểu nào để chon thiết bị chơi phù hợp nhé!

Ấn chọn game Clash of Clan và chọn phần cài đặt đang sử dụng. Sau đó ấn Download để tải bản game về máy. Cách chơi 2 acc Clash of Clan theo các bước làm sau: chọn Settings => di chuyển đến Game Center => tiến hành đăng xuất tài khoản => đăng nhập lại bằng acc thứ hai => chơi game.

Xem thêm: cach lam do choi bang chai nhua

Cách chơi 2 acc Clash of Clan trên 1 máy với Android

Ngoài cách chơi 2 acc Clash of Clan với iOS nói trên thì bạn cũng có thể chơi cùng một lúc hai tài khoản trên Android. Các bước thiết lập có nhiều điểm khác biệt so với iOS. Trong đó, thực hiện các bước như sau:

*

Cách chơi 2 acc Clash of Clan bằng hệ điều hành AndroidBước thứ hai, trong cách chơi 2 nick Clash of Clan, sau khi tải về bạn hãy tiến hành các bước thiết lập và cài đặt ứng dụng.Bước thứ ba, sau khi cài đặt, màn hình máy tính của bạn sẽ xuất hiện một danh sách với sự góp mặt của rất nhiều thể loại game khác nhau. Hãy tích chọn thư mục Clone Application.Bước thứ tư, trên màn hình xuất hiện thông báo xác nhận việc cài đặt Clone. Hãy ấn vào nút Yes để phản hồi lại. Đây là bước đầu trong việc hoàn thiện cách chơi 2 acc Clash of Clan.Bước thứ năm, khi kết nối với tài khoản gốc đã lưu và tạo thêm một acc mới bạn làm theo các bước như sau: ấn chọn mục Settings => chọn Accounts để thiết lập tài khoản => Thêm tài khoản mới bằng nút Add new account => chọn Login để đăng nhập vào tài khoản google thứ hai.Bước thứ sáu, sau khi mở được ứng dụng Clone, hãy đăng nhập vào Google+ và ấn chọn tài khoản mà bạn vừa mới thêm vào trong bước làm trên. Sau đó hệ thống game sẽ tự động load lại trạng thái và sao chép để bạn có thể tiếp tục chơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Chiến Dịch Huyền Thoại Trên Bluestacks

Trong cách chơi 2 acc Clash of Clan phải thiết lập được đầy đủ các bước làm trên mới có thể chơi cùng lúc 2 acc trên một thiết bị. Nhớ là đừng bỏ sót bất kỳ bước nào nhé!

Những lưu ý khi chơi 2 acc trong Clash of Clan

Cách chơi 2 acc Clash of Clan đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới mẻ. Song để có thể chơi game nhanh thắng, bạn phải lưu ý ngay các mẹo như sau:

*

Những lưu ý khi chơi Clash of ClanKhi bắt đầu trận chiến, dù chơi với tài khoản nào cũng phải bắt đầu càng sớm càng tốt. Như vậy bạn mới có thể chiếm được nhiều ưu thế hơn khi chơi game.Lưu ý cần phải sử dụng chức năng “Next” thường xuyên để bỏ qua các khu vực không cần thiết và tập trung để tấn công vào các vị trí chiến lược.Tiến hành đặt công trình Clan Castle vào vị trí trung tâm của căn cứ. Đây là công trình sử dụng để phòng thủ và có vai trò quyết định một phần thắng thua trong game.Trong cách chơi 2 acc Clash of Clan trên 1 máy, bạn phải tập trung vào Elixir đen và nâng cấp các hero về kỹ năng, sức mạnh. Nên ưu tiên việc tìm kiếm tài nguyên và hạn chế sử dụng phép thuật.

Trên đây là cách chơi 2 acc Clash of Clan dành cho các game thủ trên hai hệ điều hành Android và iOS. Đây là một trong những tính năng vô cùng thú vị khiến Clash of Clan trở nên hấp dẫn hơn. Nếu chơi game bạn nên thử tính năng này xem sao nhé!